xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
จะมีเรื่องเข้าใจผิดให้นั่งแก้ข่าว หรือต้องตีเนียนเล่นบทบาทสมมติเหล่านั้นไปก่อนชั่วคราว จะได้รับความเมตตาจากผู้ใหญ่ในเรื่องการเงิน หรือได้ซื้อขายของเก่าเพื่อแลกเงินนำมาใช้สอย การเงินที่ติดขัด อาจทำให้ได้ขึ้นศาล โดนฟ้องร้อง ยานพาหนะให้ลาภ เสี่ยงโชคจะได้รางวัลเล็กๆ น้อยๆ ติดมือ
คนโสดวันนี้สนุกกับการจับคู่ให้กับคนอื่น รวมทั้งจับคู่ให้คนรักเก่าแบบไม่ได้ตั้งใจ จะออกแรงจีบใครต้องเล่นใหญ่กว่าใจตนเอง คนหม้าย มีโอกาสแต่งงานรอบสอง แต่ไม่ใช่กับคนเดิมแน่นอน

คนเกิดวันจันทร์
จะมีการจัดระเบียบการใช้เงินและรายจ่ายต่างๆ ครั้งใหม่ ชาววันจันทร์จะได้ปฏิวัติตนเองในการทำงาน การเรียน หรือแนวคิดต่างๆ ในชีวิต คนที่คุณเคยมองผ่าน จะเป็นมิตรที่ดี คนสนิทสนมอาจกลายเป็นศัตรู เดินทางไกลระมัดระวังเรื่องเวลา อาจไปช้า ตกเครื่องตกรดเดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน การเงินจะโดนต่อรอง ดังนั้นเรียกราคาสูงไว้ก่อนหากต้องเจรจาเรื่องสำคัญ
ความหัวใจปรึกษาใครมีแต่โดนเอาไปนินทามากกว่าได้คำแนะนำ ทางที่ดีเก็บความรักไว้เงียบๆ ก่อนสักวันคงไม่อกแตกตาย โดนใครขอแต่งงาน คิดดีๆ แต่หากเคยโดนขอมาแล้ว ครั้งนี้ตอบตกลงได้เลย

คนเกิดวันอังคาร
เสียงลือ เสียงนินทา จะได้ตามแก้ข่าว คนมีชื่อเสียงจะโดนลดเครดิตเพราะข่าวเสียหาย หรือต้องใช้เครดิตตัวเองเพื่อเรื่องของคนอื่น ทำธุรกิจวันนี้โปร่งใสสบายใจ สามารถติดต่อทำงานกันได้ตรงๆ ไม่ต้องเล่นละคร คนตกงานต้องรอ แม้มีข่าวดีเข้ามา แต่คุณอาจโดนปัดเป็นตัวเลือก ตัวสำรอง สุขภาพทางเดินหายใจจะป่วยไข้ หรือกระเพาะอาหารจะต้องใส่ใจดูแล
ความกังวลอาจเพียงคิดไปเอง วันนี้คนมีความรักต้องหนักแน่น คนที่คบหากันยังอยู่ในระยะสายตา แม้คนเข้ามาตีสนิทบ้าง เสริมดวงความรักทุกสถานะให้ทำบุญค่าน้ำไฟ หรือทำงานจิตอาสาที่ถนัด

คนเกิดวันพุธ
คนทำงานราชการจะต้องกล้าแสดงออก การเป็นคนยังไงก็ได้บ่อยๆ ไม่ได้ดีอย่างที่คิดเพราะคนอื่นจะมองข้ามคุณไป ระมัดระวังการกระทำที่พลั้งไปเพราะอาการโกรธ หัวร้อน อาจส้งผลให้โดนฟ้อง มีคดีความ หรือโดนพักงานได้ง่ายๆ เดินทางไกลๆ พักบ้าง อยู่นิ่งๆ โชคจะวิ่งเข้ามาหา หาโอกาสทำบุญนอกวัด กับคนชราหรือเด็กกำพร้าจะดี
คนกลัวๆ กล้าๆ โอกาสจะหายไป ความรักวันนี้อยู่ในสถานะรอคอย มากกว่าเป็นตัวเป็นตน คนมีคู่บางคนอาจไม่ได้พบหน้ากัน มีบรรยากาศของความคิดถึงมาคั่นกลาง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องเหลือเชื่อเกิดขึ้นได้เสมอ จะมีเรื่องฟลุกๆ นอกเหนือการคาดหมายให้ดีใจ คนสมัครสอบ สมัครงาน หรือประกวด อาจไม่ได้ที่หนึ่งแต่ก็มีรางวัลติดมือกลับบ้าน คนเบื้องหลัง ทำงานผลักดันคนอื่นๆ ทุกวงการ คุณจะได้รับการเคารพนับถือจากคนหมู่มาก สุขภาพช่วงนี้พักน้อย นอนไม่หลับ ไม่ค่อยได้นอน ป่วยไข้เพราะการขาดเวลาพัก
คนมีคู่มีเรื่องมาเซอร์ไพรส์ให้ยิ้มไม่หุบ คนมีคู่จะฐานะแฟนหรือแต่งงานแล้ววันนี้ชื่นมื่น มือที่สามยังทำอะไรไม่ได้ คนโสด ถ้ามีคนหม้ายเข้ามารับพิจารณาได้ รับรองไม่ผิดหวัง

คนเกิดวันศุกร์
เพื่อนจะช่วยเพื่อนได้ดี ระยะนี้ทำงานกับเพื่อน ลงทุนกับเพื่อน ล้วนดีกว่าทำกับคนแปลกหน้า คนทำงานฟรีแลนซ์ระยะนี้เงินน้อยแต่งานชุก โดนต่อราคาบ้างแต่จ่ายตรงเวลา ใครเข้าหาธนาคาร ยังมีเรื่องติดขัดเล็กๆ น้อยๆ เกี่ยวกับเอกสาร ขาดๆ เกินๆ หรือกลับไปแก้ไข เสริมดวงด้วยการทำบุญกับสัตว์น้ำ จะเป็นมงคล
คนเคยคบหา โอกาสรอบสองอาจต้องคิดนานกว่าหนแรก แถมอาจมีคู่แทรกหน้าใหม่เข้ามาให้จับฉลากตัดสินใจ คนมีคู่เสริมดวงความรักให้ทำบุญกับคนโสด หรือคนอกหัก เลี้ยงข้าวเลี้ยงน้ำ จะดีงาม

คนเกิดวันเสาร์
บ้าน ที่อยู่จะได้ซ่อมแซม หรือปรับปรุงบางส่วน อาจเป็นเพียงบางห้อง แต่ห้องที่ทำแล้วมีลาภ คือห้องครัวประจำบ้าน เสริมดวงเล็กๆ น้อยๆ ด้วยการซื้อเครื่องครัวเข้าบ้านก็ดีมิน้อย ด้านการทำงาน งานเอกสารมีเรื่องแก้ไข อาจต้องกลับไปที่จุดเริ่มต้น แต่ไม่หนักหนาอะไร คนว่างงานจะมีคนหางานมาให้ ดำเนินการได้ แต่ไม่ถูกใจนัก
งานอาจช่วยจับคู่คนโสดๆ ให้ได้เจอกัน คนเพิ่งคบหายังต้องศึกษาตัวตนกันอีกมาก ระยะห่าง จะทำให้คนสองคนรักกันมากขึ้นแม้ไม่ค่อยได้เจอกัน เพศที่สามจะมีคนมาขอเป็นแฟน


กำลังโหลดความคิดเห็น...