xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๘ พฤษภาคม ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
จะมีคนยิ้มแก้มริเพราะเรื่องที่เฝ้ารอ งานที่ว่างมานานอาจได้เวลามีงานประจำเป็นหลักแหล่ง เดินทางไปไหนมาไหนระมัดระวังสัตว์มีพิษมีเขี้ยวทำให้บาดเจ็บ งดการซื้อขายทองคำ หรือซื้อกองทุนสักวัน ธุรกิจ ถ้าจะเริ่มต้น ควรเริ่มด้วยตัวคนเดียวจะดีกว่าหาหุ้นส่วน ยานพาหนะให้ลาภ ทั้งมือหนึ่งมือสอง
เหมือนวันนี้จะบอกรักใคร คำนั้นจะปลิวไปกับสายคม มากวก่าเข้าไปถึงจิตใจคนที่รับฟัง คบหาซ้อนถ้าเพื่อนฝูงเตือนฟังไว้บ้าง แม้ยังไม่เห็นด้วยสายตา

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องร้อนใจจะเกิดขึ้น คนภายนอกจะดูคุณแตกต่างไปจากเจตนาที่ตั้งเอาไว้ วันนี้เหมาะสมจะออกไปสัมภาษณ์งานใหม่ ร่อนใบสมัครงาน หรือใบลาออก ลองสมัครตำแหน่งที่สนใจ แต่อาจไม่ตรงสาย คุณจึงจะมีโอกาสได้งานเหล่านั้น การเงินดีต่อการเก็บออม หรือบริหารจัดการทรัพย์สินที่มีอยู่ให้เข้าที่เข้าทาง ความฝันร้าย จะได้เรื่องดีๆ ข่าวดี จากคนแปลกหน้า
ส่วนเรื่องความรักลองปล่อยให้เป็นหน้าที่ของเวลา อาจทำให้ใครบางคนได้คิด คิดได้ จะมีคนยอมถอยหลังเพราะเหตุผลมากวก่าตามใจตน คนโสดๆ จะมีคนอยากขอหมั้นหมาย หรือเข้ามาขอดูแล

คนเกิดวันอังคาร
งานเสียสละต้องมา ระยะนี้เดินทางไกลๆ ดีต่อการทำงานเป็นทีม ติดต่อคนต่างชาติ ไปหาลูกค้าต่างจังหวัดล้วนดีทั้งนั้น จะมีคนย้ายงานเพราะเบื่อเพื่อนร่วมงาน การเดินทางไกลๆ วันนี้ไม่เหมาะเท่าไร อยู่นิ่งๆ เดี๋ยวเรื่องเฮงๆ จะวิ่งเข้ามาหาเอง เป็นช่วงเวลาเหมาะสมที่จะซ่อมบ้าน ซ่อมแซมตัวเอง ปรับปรุงตัวเป็นคนใหม่ ฯลฯ
ข่าวดีจะมีการพลิกแผน เจ้าบ่าวเจ้าสาวบางงานจะได้เปลี่ยนตัว หรือเลื่อนกำหนดการงานมงคล คนแต่งงานแล้ว พฤติกรรมที่เปลี่ยนไปของคนรักอาจทำให้คุณระแวง รวมทั้งระยะทาง

คนเกิดวันพุธ
เพื่อนฝูงจะมีเรื่องทุกข์มาปรึกษา มีเรื่องกังวลมาสอบถาม ผู้ใหญ่จะเป็นพี่เลี้ยงได้ดี คนเริ่มทำงานที่ใหม่ๆ เข้าหารุ่นพี่ หาเจ้านายเอาไว้ ทุกอย่างจะไปได้แม้จะเริ่มต้นด้วยความช้าสักหน่อย บ้านจะได้ย้าย ออฟฟิศจะได้เปลี่ยน หรือโยกย้ายตัวเองไปแผนกอื่น หน้าที่อื่นในหน่วยงานเดิมๆ โชค อยู่กับตัวเอง มีลุ้นรางวัลหางบัตร หางตั๋วต่างๆ เล็กน้อย
คนโสดอาจมีเวลานั่งคิดถึงคนรักเก่า งานที่ทำด้วยกันกับคนรู้ใจ มีโอกาสขยาย แม้ว่าทำไปทะเลาะกันไปบ่อยครั้ง คนมีแฟนจะมีเรื่องเซอร์ไพรส์

คนเกิดวันพฤหัสบดี
นักแก้ปัญหาจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ ไปไหนมาไหนเจ้านายและเพื่อนฝูงจะเรียกหาไม่ขาดสาย คนทำงานราชการ การเปลี่ยนแปลงบางอย่างทำให้ปรับตัวยาก หรือยังเข้าหาหัวหน้าคนใหม่ไม่ถูกทาง การเงินดีต่อการค้าขาย ต่อรองราคาและผลประโยชน์ เจ้าของกิจการเหมาะสมจะออกสินค้าใหม่ เปิดร้านใหม่
จะมีคนตัดสินใจแยกทาง เลิกการคบหากับคนที่เดินข้างๆ กันมานาน วันนี้เหมาะสมจะช่วยเหลืองานแต่งงาน แจกการ์ดแต่งงาน หรือบอกข่าวมงคลกับใครสักคน

คนเกิดวันศุกร์
ความผิดพลาดจะทำให้โดนมองแรง โดนมองเป็นอื่น คนทำงานจะอยากลาออก ท้อ หมดกำลังใจ วาจาอาจให้ร้ายคนอื่น หากพลาดพลั้งปากไปต้องแก้ข่าวกันอีกยาว วันนี้เหมาะจะถอยรถใหม่ ซื้อเครื่องสำอาง เครื่องแต่งตัวใหม่ๆ ให้ตนเองบ้างจะช่วยปรับโหงวเฮ้งให้ดีขึ้นได้ง่ายๆ ลาภลอยอยู่กับบริวารต่างเพศ หรือญาติที่ห่างไกล
ชาววันศุกร์มีดวงโยกย้ายตามคนรัก ไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยๆ มีดวงย้ายที่อยู่ชั่วคราว เพศที่สามจะมีคนมาของ้อคืนดี ขอโอกาสอีกครั้งเพื่อปรับปรุงตัว

คนเกิดวันเสาร์
ระมัดระวังคนที่อยู่ใกล้ตัว ขายความลับ หักหลัง ทำงานกับคนหมู่มากต้องชัดเจน เน้นความใจเย็น วันนี้เหมาะสมจะรับบริวารคนใหม่ สัมภาษณ์งาน คนทำงานสายบริการจะมีโอกาสกลายเป็นเจ้าของกิจการ อาจเริ่มต้นด้วยการรวมทุนกับคนสนิท แม้ทำในระยะสั้นๆ แต่ได้กำไรงาม นักเสี่ยงโชคต้องวิ่งตามคนอื่น รวมทั้งการลงทุนซื้อขายต่างๆ
คนรักพูดสิ่งใด เชื่อครึ่งทิ้งออกไปสักครึ่ง วันนี้ความเลิฟต้องการความมั่นใจ เรื่องปิดบัง เรื่องบอกไม่หมด มีบ้าง แต่ไม่มีอะไรกินเลยให้เป็นห่วง คนคบแล้วเลิกรา อาจกลับมาคบหากันอีกครั้ง แต่อยู่ในระยะตัดสินใจ


กำลังโหลดความคิดเห็น...