xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงรายวัน ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
        อะไรเสียสละได้ ยอมคนอื่นได้ขอให้ยอมถอย วันนี้ บริวารจะรับฟังและเชื่อตามชาววันอาทิตย์ แต่ไม่ใช่กับผู้ใหญ่ เจ้านาย ผู้บริหาร คุณต้องเว้นช่องไฟให้เหมาะสม การเดินทางขึ้นเหนือหรืออีสานจะเป็นมงคลแม้ว่าจะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก นักลงทุนไหวตัวให้ไว ช่วงเช้าของทุกๆวัน เป็นโอกาสทองของคุณ สุขภาพภูมิแพ้ ระบบหายใจ จะได้รักษา กินยา
        
       ด้านความรักเหมือนคนมีคู่จะต้องรอคอยอะไรสักอย่าง บ้างรอความพร้อมจะสร้างครอบครัว บ้างรอผู้ใหญ่ยอมรับ เพศที่สามอาจสับรางรถไฟไม่ทัน แม้มีคนข้างกายอยู่แล้วก็มิวายจะมีคนเข้ามาเพิ่มเติมอีก

คนเกิดวันจันทร์
       ความจำเป็นอาจทำให้ต้องปฏิบัติในสิ่งที่ขัดใจตนเอง วันนี้คนเกิดวันจันทร์ค่อนข้างเข้าตามตรอกออกทางประตู อยู่ในกฎระเบียบแบบแผน แม้อึดอัดแต่มันจะส่งผลดีในการทำงาน โดยเฉพาะสายงานราชการ คนว่างงานหรืออยากย้ายงาน ใจเย็นๆ วันนี้อาจไม่ใช่วันของเรา การเงิน ถ้ามีคนหยิบยืมไปวันนี้พวกเขาอาจเอามาคืน หรือเหมาะสมกับการทวงถาม    
       อะไรก็ได้ คนมีคู่ช่วงนี้อาจตกอยู่ในสถานการณ์เช่นนี้ก็เป็นได้ คนมีความรักตามใจแฟน หรือคนรักชอบเอาใจ คนผิดหวังคุณอาจคิดไปเองคนเดียว อีกฝ่ายเขายังไม่เลิกกับคุณง่ายๆ แถมจะกลับมาตามง้อเสียด้วย

คนเกิดวันอังคาร
      เรื่องที่คิดว่ามันเป็นไปไม่ได้ มันอาจเข้ามาหาคุณแบบไม่ทันตั้งตัว ความพยายาม ความขยันจะสร้างความสำเร็จแม้ว่าไม่ได้ทำงานหรือเรียนจบสายตรง มีคนได้ตำแหน่งใหม่ ภาระมากแต่ท้าทาย การเงินขัดสนบ้าง หยิบยืมคนอายุมากกว่า จะเหมาะสม งดการเสี่ยงโชค ฝันร้ายจะมีโชคจากสัตว์สองเท้า

       คนที่ผิดหวังในเรื่องเลิฟๆ คนในครอบครัวจะให้กำลังใจ หรือยื่นมือเข้ามาช่วยเหลือภาระทางครอบครัวที่มีปัญหาของคุณ คนหย่าร้างอาจเป็นคดีความ เรื่องยังไม่จบง่ายๆ ใครโดนขอแต่งงานวันนี้ เก็บไปคิดนานๆ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือน

คนเกิดวันพุธ
      เรื่องน่าดีใจจะเกิดกับชาววันพุธกลางคืน อาจได้กรี๊ดกับข่าวดีที่มีความเป็นไปได้ค่อนข้างน้อย สุขภาพ ระยะสองสามวันนี้อาจแปรปรวน คนแข็งแรงดีจะป่วยหนัก คนป่วยไข้บ่อยๆจะสบายดี หาเวลาทำบุญเกี่ยวกับค่ายา ค่ารักษาพยาบาล หรือช่วยดูแลคนป่วยในบ้าน บ้าง จะช่วยปรับดวงคนเกิดวันพุธให้แจ่มใสมากขึ้น

      คู่รักต่างวัยจะมีข่าวดี เกี่ยวกับทายาท หรือได้ของขวัญสร้างครอบครัวจากผู้ใหญ่ คู่หมั้นหมายจะได้แต่งงานเร็วกว่ากำหนด วัยเรียนจะมีคนเข้ามาสนใจ แต่คุณอาจจะโฟกัสเรื่องอื่นเสียมากกว่า

คนเกิดวันพฤหัสบดี
      ช่วงนี้จะมีคนได้โชคจากผู้ใหญ่ โดยเฉพาะเรื่องราวของ สิ่งของมีราคาแพง บ้าน รถยนต์ ที่ดิน คอนโดฯ ที่อาจจะมาในรูปแบบโชคลาภลอย หรือช่วยเงินดาวน์แต่ต้องผ่อนส่งต่อเองก็มีบ้าง คนตกงาน ที่ทำงานเก่าอาจเข้ามาง้อคุณ มีโอกาสต่อรองบ้างแล้ว ชอบไม่ชอบอะไรเจรจาไปตรงๆ มีโอกาสทำงานใหญ่ที่เงินน้อย หรือเน้นงานจิตอาสามากกว่าคิดค่าแรง

       ความเข้าใจต้องเปิดใจให้มากๆ คนเพิ่งคบหาจะระแวงเรื่องเกี่ยวกับคนรักเก่าๆ ของคนที่เข้ามาตีสนิท วันนี้ไม่เหมาะจะเปิดเผยตัวคนรักใหม่ หรือเข้าหาผู้ใหญ่ แต่เหมาะจะง้อคนดีๆให้กลับมามองตากันได้เหมือนเคย

คนเกิดวันศุกร์
       ชาววันศุกร์เหมาะสมจะออกทำงานนอกสถานที่ ติดต่อคนข้างนอก คุยงานกับลูกค้า ล้วนมีโอกาสสำเร็จสูง คนเดินทางไกลระมัดระวังอาหารเป็นพิษ อาหารไม่ถูกปาก รสชาติไม่ถูกใจ คนโยกย้ายไปไกลๆ อาจได้ย้ายกลับไวกว่าแผนที่วางไว้ สอบแข่งขัน สมัครงานใหม่ ตัวสำรองจะได้งานแซงตัวจริง ลาภลอยอยู่กับลูกหลานในบ้าน
      
       คู่คบหากันถ้าจะจดทะเบียนสมรสเหมาะสมจะจดนอกสถานที่ คนมึนๆงงๆ อาจโดนคุกเข่าขอแต่งงาน คนปากร้าย แต่ใจรัก ยากจะคาดเดา คนโสดจะเดาทางไม่ถูก รู้เพียงถูกชะตาถูกใจเท่านั้น

คนเกิดวันเสาร์
       ความสำเร็จจะเกิดขึ้นในไม่ช้า แต่ระยะนี้เหมือนต้องเดินขึ้นภูเขาลูกสุดท้ายที่อยู่ตรงหน้าให้ได้เสียก่อน การทำงานและเรียน หากขอความช่วยเหลือจากคนอื่น จะได้ศัตรู จะเสียงาน มากกว่าคิดเองทำเอง คนสม่ำเสมอจะโดนมองผ่านจากผู้ใหญ่ มากกว่าคนจิ๊จ๊ะเข้าหา เสริมดวงระยะนี้กับการทำบุญสัตว์สี่เท้า ดวงการเงินจะคล่องมือมากขึ้น

       ความรักกำลังมีคนคิดผิด หรือกระทำผิด ลับๆ แอบๆ ตัดใจให้ไว้เพราะคนที่คบหาตัวจริงยังไม่ไหวตามมาระแวงสงสัย คนหม้าย อาจหวงความเป็นโสด มากกว่าความพร้อมจะคบหาใคร คนอกหักจะได้คบคนใหม่เดินควงอวดเพื่อนๆ


กำลังโหลดความคิดเห็น...