xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๗ พฤษภาคม ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

มีคนที่อยากช่วยเหลือแต่คุณมองข้ามไป กฏหมาย ระเบียบ ข้อบังคับ ถ้านำมาใช้ มาอ้าง คุณจะแก้ไขปัญหาที่ติดขัดได้ ใครลุ้นเรื่องสำคัญ ข่าวดีจะมาช้ากว่าเวลา บริวารอาจหาเรื่องเล็กๆมาขัดใจ แต่มากด้วยการเอาใจใส่เจ้านาย ธุรกิจจะโดนคู่แข่งสืบความลับ หรือยังตามคู่แข่งอยู่มากสำหรับชาววันอาทิตย์

แอบชอบใคร อาจได้สนิทกันมากขึ้น แม้ไม่เรียกแฟนแต่ก็ดีกว่าห่างเหิน คู่ไหนไกลๆกันอาจต้องออกแรงไปหาไปเยี่ยม มิเช่นนั้นอาจกลับไปสู่สถานะความโสด แล้วจะหาว่าไม่เตือน

คนเกิดวันจันทร์

คำขอร้องของคนอื่นๆ จะต้องออกแรงช่วยเหลือ คนลาออกจากงานจะได้โอกาสคิดทบทวน เรื่องลาออกอาจโดนชะลอเอาไว้ก่อน คนต่างถิ่นที่เข้ามาหาติดต่อพบปะ น่าทำงานด้วยและเป็นผู้ช่วยเหลือที่ดีในยามมีปัญหา เรื่องร้อนในบ้านเกิดจากความเจ็บป่วย เดินทางไกลเปลืองงบแต่สนุกถูกใจ

ความหวัง วางเอาไว้แต่อย่าเฝ้ารอ คนโสดๆ จะจีบใครต้องแสดงตัวหรือทำคะแนนกับฝ่ายตรงข้ามกันบ้าง โดนใครขอแต่งงานอย่าคิดนานตอบตกลงได้ทันที

คนเกิดวันอังคาร

ใครทำงานกับคนหมู่มาก วันนี้ขอให้มาพร้อมเสียงหัวเราะและรอยยิ้ม ระยะนี้อารมณ์ดีเข้าไว้ทุกเรื่องจะผ่านไปได้ เพื่อนฝูงเพศที่สามจะช่วยเหลือคนที่กำลังตกงาน หรืออยากย้ายงานเต็มที ข้อเสียมีแค่ว่าถ้าคุณย้ายงานมันจะกระทบดวงการเงินของคุณโดยตรง การต่อรองเรื่องรายรับอาจำลำบาก ได้น้อยลง แต่สบายใจในจุดที่ยืน

คนกำลังอินเลิฟ จะโดนคนรอบข้างขัด หรือมีเรื่องอื่นให้คุณคิดอ่านมากกว่าที่เป็น ระวัง คนมีเจ้าของจะตีสนิทคนโสด คบง่ายเลิกง่าย ระยะนี้มีให้เห็นบ่อยๆ

คนเกิดวันพุธ

ชาวพุธกลางวันจะได้รับลูกน้องใหม่ เจ้านายใหม่ โดยเฉพาะสายงานราชการ รวมทั้งมีโอกาสทำงานกับคนที่ไม่กินเส้นกันเท่าไรนัก ระมัดระวังอุบัติเหตุจากของมีคม หรือน้ำร้อนลวก เดินทางไปไหนมาไหน ยานพาหนะอาจยางแตก หม้อน้ำรั่วกันได้ ฝันร้ายจะได้โชค คนสมัครงานใหม่เป็นตัวของตัวเองจึงจะได้สิง่ที่ฝัน

วันนี้คนเคยรักต้องหักใจ อย่าลังเล หากเลิกกันไปแล้วขอให้มองข้างหน้า แม้จะแอบดีใจที่พวกเขากลับมาก็ตาม คนโสดเจ้าชู้อาจได้แต่งงานปุบปับเป็นเจ้าสาวเจ้าบ่าวป้ายแดง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้เฮงๆ กับการทำอะไรใหม่ เปิดร้าน ย้ายแผง เปิดบัญชีขยายตลาด ลงนามสัญญาข้อตกลง หรือว่าจ้าง แต่ให้งดการถอยรถใหม่ จะไม่แจ่มใสนัก คนที่เข้ามาขอโทษ ขอโอกาส พวกเขาเดือดร้อนจริงๆ และมาด้วยความจริงใจ โชคลาภและการเงินจะดีเมื่อสนับสนุนบริวาร เจ้านายต้องง้อลูกน้อง

ใครกำลังงอนคนรัก อย่าใจอ่อนง่ายๆ ให้เขาสำนึกผิดอีกสักพัก คู่รักแต่งงานแล้วระยะนี้คนรักช่างเอาใจบ้างมีเซอร์ไพรส์ หรือฮันนีมูนรอบสอง

คนเกิดวันศุกร์

คนทำงานใกล้ชิดธรรมชาติ ช่วงนี้มีข่าวดี หรือมีหนทางขยายกิจการ โดยเฉพาะสายบริหารทั้งหลาย คนทำงานฟรีแลนซ์จะมีคนชวนทำงานประจำ เดินทางไกลๆ ระวังอาหารเป็นพิษ หรือพบกับทริปที่ไม่ค่อยจะปลื้มนัก คนมีคดีความยังค้างคา ไม่จบลงกันง่าย ระมัดระวังของหายในที่สาธารณะและจะไม่ได้คืน

เรื่องกังวลใจ ถามหวานใจกันไปเลยตรงๆ ไม่ต้องนั่งงอน หรืออ้อมค้อม เพราะอีกฝ่ายพร้อมจะตอบ บางคู่มีการถอนหมั้น เพศที่สามจะสมหวังกับคนที่แอบปลื้มมานาน

คนเกิดวันเสาร์

ทบทวนและให้เวลาเรื่องส่วนตัวของตนเองบ้าง เหมือนว่าระยะนี้คุณให้เวลากับเรื่องอื่นๆมากเกินไป งานราชการ โอกาสเติบโตมี แต่มีข้อแลกเปลี่ยนที่ต้องคิดหนัก คนอยากทำงานราชการจะได้ติดยศ ได้ตำแหน่งใหม่ คนทำงานที่บ้านดีต่อการต่อรองในเรื่องที่กำลังเสียเปรียบ ลงทุนให้ออกตัวแรงในช่วงเช้าจึงจะดีงาม

ถามหาความรักวันนี้คนผิดหวังจะแข็งแรง และไม่พร้อมจะมีใคร คนต่างถิ่นอยากขายขนมจีบ ระวังคนมีเจ้าของแล้วที่ตีเนียนมาดโสดเข้ามาอยากสนิทสนม


กำลังโหลดความคิดเห็น...