xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพธที่ ๒ พฤษภาคม ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
คนสม่ำเสมอ เงียบๆ พูดน้อย คือตัวช่วยเหลือที่ดีของชาววันอาทิตย์ในวันนี้ เหมาะสมมากๆ ที่คุณจะขอแรงช่วยเหลือจากพวกเขา เพราะมีทั้งความจริงจังและจริงใจ มากกว่าคนที่พยายามตีสนิท เจ้านายอาจโดนลูกน้องหลอก หรือสร้างภาพตบตา หากจะเลือกคนมาช่วยงาน ลองเลือกที่ตรงข้ามกับสเป็กที่ตั้งเป้าเอาไว้ เสริมดวงวันนี้ทำบุญค่าน้ำ ค่าไฟวัด จะเป็นมงคล
โลกของชาววันอาทิตย์บางคนกำลังเป็นสีชมพู ความรักครั้งใหม่ยังสดใสและอยู่ในขั้นตอนการเรียนรู้ต่างๆ ระยะทางอาจทำให้คนมีคู่หวั่นไหวบ้างตามสายลม

คนเกิดวันจันทร์
การแก้ไขปัญหา การมองที่จุดผิดพลาดเรื่องร้อนของคนอื่นจะช่วยให้คุณปรับตัวได้ดีขึ้น งานและการเรียน วันนี้เด่นในเรื่องที่ชำนาญ ทำอะไรได้ดี พยายามยืนตรงจุดนั้นเข้าไว้ ระมัดระวังการขับรถ การเดินทางระยะไกลๆ ทางที่ดีอย่าไปคนเดียวจะปลอดภัยที่สุด การเงินเหมาะสมจะเก็บสะสม เอ่ยปากทวง หรือ ซื้อกองทุน ซื้อประกันให้ตัวเอง
คู่แต่งงานแล้วหลายๆ คนอยู่ในสถานะระแวง กลัวนั่นนี่ หรือตามจับผิดคนรู้ใจมากเกินไป คนขี้น้อยใจจะมีคนเดินตามง้อ วันนี้ไม่เหมาะจะของใครแต่งงาน แต่เหมาะจะง้อแฟน โดยเฉพาะคู่ที่ทะเลาะกันรุนแรง

คนเกิดวันอังคาร
ความสามารถจะมาไม่พร้อมกับเวลาที่เหมาะสม การงานอดทนกับคนขี้บ่น ขี้เบื่อ เจ้านายที่ปากไวกว่าการกระทำ แล้วทุกอย่างจะไปได้ดี หลีกเลี่ยงการเกี่ยวข้องกับเงิน หรือการเบิกจ่ายรวมทั้งการแตะต้องของมีค่า อาจโดนใส่ร้ายให้รับผิดชอบได้ในวันหลัง คนในบ้านจะป่วยไข้ เป็นโรคร้าย หรือได้เข้าโรงพยาบาลหาหมอ
คนมั่นใจ จะมีคนมาติดพันให้เล่นตัวหรือมองศึกษาเลือกคนที่เหมาะสมได้สักระยะ คู่รักที่เคยคบหา การกลับมาพบหน้า จะทำให้คนปัจจุบันขากความไว้ใจ เชื่อใจกันบ้างเล็กน้อย

คนเกิดวันพุธ
วันนี้เผื่อเวลามากๆ ชาววันพุธจะได้พบกับเรื่องการการต่อสู้กับเวลา ไปนัดหมาย ไปพบใครเผื่อเวลาให้การหลง เอาไว้บ้างจะดีเอง คนตกงานจะมีโอกาสได้งานใหม่ โดยเฉพาะงานที่มีคนอายุน้อยเข้ามาชักชวน ทาบทามไปสมัคร เจ้าของกิจการอาจลดขนาดองค์กรของตัวเองลงให้เล็กมากกว่าเดิม แต่มากด้วยคุณภาพ เสริมดวงด้วยการหาเวลาไปถวายสังฆทานจะดีงาม
รวมถึงเรื่องความรัก เหมือนวันนี้คนโสดจะเผื่อใจ ทำใจตนเองไว้ค่อนข้างมากกับการรับฟังคำตอบ พร้อมจะนก พร้อมจะสมหวัง เพียงต้องเริ่มจากการให้กำลังใจตนเอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี
อย่ามัวอายและอย่ามัวช้าที่จะขอแรงช่วยเหลือจากคนอื่น การงานและการใช้ชีวิตในบางเรื่องไม่สามารถทำได้ตัวคนเดียวหรือทำเพียงกลุ่มคนเล็กๆ งาน เจ้านายจะให้โอกาสลูกน้อง มนุษย์เงินเดือนจะได้เปลี่ยนเจ้านายแบบปุบปับ ถ้าเป้นสายงานราชการอาจได้เจอเจ้านายอายุน้อยกว่าก็เป็นได้ ระวังอาหารเป็นพิษ
ความรักอาจเริ่มต้นจากการทาบทาม คนรโสดๆ มานานจะได้เปลี่ยนสเตตัสกันในไม่ช้า แม้ว่าการคบหาพ่อหม้ายแม่หม้ายอาจทำให้อึดอัดบ้างเรื่องเรือพ่วงที่ติดมา แต่ ณ ตอนนี้ ภาพรวม สดใสลั้นลาพอตัว

คนเกิดวันศุกร์
คนมีชื่อ คนมีความสำเร็จ จะมีไฟอยากส่งไม้ ส่งโอกาสต่อให้กับคนอื่นๆ วันนี้แวดวงของครูอาจารย์ คนถ่ายทอดวิชาและวงการแม่พิมพ์ของชาติ คนเริ่มใหม่จะได้เปรียบ ได้รับการยอมรับ แม้ว่าดวงการเงินจะติดขัดกันบ้าง อยากเข้าหาธนาคาร ให้รออีกสองสามวัน จึงจะสำเร็จในสิ่งที่ลุ้นรอคอย เสริมดวงให้ทำบุญถวายผ้าไตร หรือบริจาคเครื่องนุ่งห่มจะดี
ความรักของคนมีคู่มีความลับพอตัว โดยเฉพาะคนเพิ่งคบหาที่ยังหวงพื้นที่ส่วนตัวของตนเอง คนมีแฟนแล้ว อาจตกหลุมรักอีกครั้ง ประทับใจใครอีกหน ตั้งสติดีๆ จะได้ไม่ผิดหวังในตอนจบ

คนเกิดวันเสาร์
ความมั่นคงกำลังก่อเกิดในกลุ่มคนวัยทำงาน วันนี้เหมาะสมจะเข้าหาผู้ใหญ่ เรื่องที่คุณติดขัด ไม่สบายใจ คุณต้องเพิ่งพาที่ปรึกษากันบ้าง คนทำงานที่บ้านตลอดอาทิตย์นี้เหมาะกับการรวมพลเรียกประชุมหรือสังสรรค์ในบ้าน การงานจะก่อเกิดโดยเฉพาะงานที่เกี่ยวข้องกับต่างถิ่นต่างแดน งดการเข้าหุ้นสักระยะจะดี
คนนิ่งๆ มั่นหน้า ความรักอาจรบกวนความนิ่งของคุณบ้าง แถมคนที่เข้ามาบุคลิกอาจตรงข้ามกับคุณสิ้นเชิง คนมีครอบครัวแล้ว หากกำลังรอทายาท คุณกำลังจะได้ข่าวดี


กำลังโหลดความคิดเห็น...