xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 เม.ย. - 4 พ.ค.61

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ลัคนาราศีเมษ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13เม.ย.-14พ.ค.
ความเครียด แรงกดดัน เกิดจากการคาดหวังที่อาจเกินลิมิตของตนเอง สัปดาห์นี้ชาวราศีเมษจะได้คิดทบทวนเรื่องเก่าๆ ข้อพลาด ข้อบกพร่องของตัวเอง ต้องรีบแก้ไข เพราะมันคือช่องโจมตีของศัตรู ธุรกิจต้องการอุดรอยรั่วโดยคนรู้จริง ที่จับตัวหายาก
การงาน เพื่อนฝูง คนสนิทไว้ใจไม่ได้ในเกมธุรกิจ โดยเฉพาะการดีลงาน ควรทำเองจึงจะสำเร็จผล
งานราชการ มีการเปลี่ยนแปลงเล็กๆ ในหน่วยงานของตนเอง คนเลิกทำงานไปแล้วอาจได้โอกาสกลับมาทำงานที่เดิมอีกครั้ง
การเงิน คนสมัครงานใหม่ จะโดนกดเรื่องเงินเดือน แม้ออกแรงกู้ยืมเขาก็ได้ไม่เต็มจำนวนที่หวังเอาไว้ นักลงทุนควรใส่ใจข่าวสารที่ส่งผลกระทบต่อการลงทุนจะได้ไม่เสียหาย
ความรัก คนโสด โอกาสเข้ามาและผ่านไป สัปดาห์นี้คุณโฟกัสเรื่องอื่นมากกว่าความรัก คนมีคู่แล้วได้ยิ้มได้หัวเราะ มีเวลาให้กันค่อนข้างมาก ระยะห่างไม่ทำให้ห่างหาย

ลัคนาราศีพฤษภ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 15พ.ค.-15มิ.ย.
บางเวลากฎระเบียบก็ไม่สามารถดำเนินการตามได้ การทำตามกฎ หรือเดินตามเกณฑ์ จะช้า ไม่ทันการ การทำงาน และทำเรื่องเร่งด่วน คุณต้องใช้เวลานอกรอบ คุยงานนอกสถานที่ หรือหาช่องทางหาตัวช่วยแบบไม่เป็นทางการ สุขภาพ จะได้เข้าโรงพยาบาล หาหมอ
การงาน พยายามหลีกเลี่ยงการทำงานที่ขาดพยานรู้เห็นในการตัดสินใจเรื่องสำคัญ คนเฝ้าโจมตี ใส่ร้ายมีมากกว่ามิตร บางคนจะได้จับสิ่งที่ไม่ชอบ ไม่ถนัด คนว่างงานจะมีคนฝากงานให้ทั้งที่ไม่ได้ร้องขอ
การเงิน ความผิดเล็กๆน้อยๆจะทำให้รายรับน้อยลงชั่วคราว มีส่วนแบ่งมีการหักไปตามส่วน นักลงทุนต้องวิ่งตามคนอื่น ใครโดนชวนเข้าหุ้นรับคำไว้บ้างในเรื่องของอสังหาริมทรัพย์
ความรัก คนโสดจะโดนทาบทามโดยเพื่อนฝูง คู่เพื่อนฝูงอาจกลายเป็นคนคบหากันในระยะสั้นๆ ก็เลิกรา
คนมีคู่ทะเลาะกันบ้าง หวานใจจะหาเรื่องจับผิดให้หงุดหงิดใจ

ลัคนาราศีเมถุน หรือผู้ที่เกิดระหว่าง16มิ.ย.-15ก.ค.
สัปดาห์นี้ชาวราศีเมถุนเหมือนเป็นคนของเพื่อนฝูง ภารของครอบครัวจะมากขึ้น และต้องแบ่งเบาภาระเหล่านั้นพอสมควร โดยเฉพาะเรื่องการป่วยไข้ของคนในบ้าน ระมัดระวังอุบัติเหตุจากของมีคม หรือยวดยานพาหนะต่างๆ
การงาน คนในเครื่องแบบ จะขัดใจเจ้านาย การกระทำพลการอาจทำให้ตกที่นั่งลำบาก มนุษย์เงินเดือนอาจกลายเป็นคนว่างงาน ความสามารถที่มีจะล้ำเส้นเจ้านายในบางเรื่อง
การเงิน จะได้ควักเงินเก็บออกมาใช้จ่าย ระวังการค้ำประกันคนอื่นหรือเอาชื่อเสียงตัวเองเพื่อให้เครดิตใคร
ความรัก คนมีคู่คงเส้นคงวาดี แม้ว่าช่วงนี้จะค่อนข้างงอนกันบ่อย คนโสด อาจโดนขอแต่งงาน หรือได้หมั้นหมายแบบไม่ได้วางแผนไม่ได้เตรียมใจ

ลัคนาราศีกรกฎ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ก.ค.-15 ส.ค.
ช่วงนี้ปากตรงกับใจเข้าไว้ คิดอะไรให้พูดออกไปอย่างนั้น แล้วคุณจะไม่เสียโอกาส ไม่เสียผลประโยชน์ การทำงานต้องการคนตรงไปตรงมา คนปั้นเรื่อง จะอยู่ยาก งดการลงนามเอกสารสำคัญสักระยะ เลื่อนวาระได้ให้เลื่อนไปเสียก่อน จะมีข่าวร้ายให้ได้ยิน
การงาน เจ้านายจะชอบคนตรงๆ ใครสม่ำเสมอจะได้โอกาสมากกว่าคนมีผลงานดีๆ คนตกงาน งานใหม่ถ้าได้ทำ จะอยู่ไม่นาน สายราชการทำงานยากเพราะติดขัดระบบบังคับบัญชาที่ขัดใจ
การเงิน มนุษย์เงินเดือนจะเริ่มมีเงินเก็บ ถ้ามีหนี้สินจะเข้าที่เข้าทางมากขึ้น มีการโอนย้ายแปลงเงินเป็นทรัพย์สิน หรือเปลี่ยนวิธีการออมเงินของตนเอง
ความรัก คนข้างๆกายจะกลายเป็นอื่น คนมีคู่ยังมากด้วยความระแวงสงสัย แต่ยังไม่มีหลักฐานมัดตัว คนชอบทำงานจะได้พบรัก หรือได้ติดต่องานทำงานกับคนรักจะเป็นมงคล

ลัคนาราศีสิงห์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ส.ค. - 16 ก.ย.
เรื่องในบ้านอาจทำให้ใครบางคนคิดมากจนกระทบเรื่องนอกบ้าน การทำงาน ระยะสั้น อาจเหมาะสมกับคนที่กำลังว่างงานในช่วงนี้ มีอะไรพอจับทำได้ให้รับทำไปก่อน งดการเจรจากับคนที่หวังร้าย คนอิจฉา และคู่แข่ง ลาภลอยอยู่กับสัตว์สองเท้า
การงาน การเข้าหาเจ้านายเป็นไปได้ยาก พูดกันไม่ค่อยจะรู้เรื่องเท่าไร คนเคยทำงานด้วยกันจะวนกลับมาพบหน้าอีกรอบ แต่จะทำงานด้วยกันได้ดีกว่าเดิม เข้าขากันมากขึ้น
การเงิน ระมัดระวังการให้หยิบยืมของมีค่า นักลงทุนจะต้องไหวตัวให้ทันก่อนจะเสียหาย หากมีการชักชวนลงทุนภายในครอบครัวให้รับเอาไว้พิจารณา
ความรัก คนเพิ่งคบหากันยังอยู่ในระยะดูใจ ศึกษากันไปเรื่อยๆอย่าคิดมาก แม้ว่าอาจมีเรื่องสงสัยในใจให้เก็บเอาไว้ก่อน คนโสด อาจเจอคนหม้ายรุมล้อม บ้างไปตกหลุมรักคนมีเจ้าของที่ทำตัวโสด

ลัคนาราศีกันย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ก.ย. - 16 ต.ค.
ความตั้งใจ ความพยายาม จะนำมาซึ่งความน่าเชื่อถือ ดวงชาวราศีกันย์สัปดาห์นี้เต็มไปด้วยเรื่องเซอร์ไพรส์ อะไรยาก จะง่าย สิ่งง่ายๆจะมีอุปสรรค ความเชื่อให้เก็บไว้กับตัว เรื่องร้อนใจคนอย่าร้อนตาม มีดวงได้ใกล้ชิดศาสนา ไปปฏิบัติธรรม ไปบวชเรียน
การงาน อย่าลืมว่าคุณมีผู้ช่วย มีคนค้ำจุน บางทีเรื่องติดขัดก็ต้องเข้าหาผู้ใหญ่กันบ้าง อย่ามัวแต่เกรงใจ การงานถ้าอยากย้ายจะไม่ได้ไป อยากอยู่กับที่จะได้เดินทาง
การเงิน ทรัพย์อยู่กับตัวแต่อยู่ไม่นานนัก รายรับจ่ายมีมากกับเรื่องไม่เป็นเรื่อง เข้าหาธนาคารจะโดนปฏิเสธ หรือมีเรื่องจุกจิกไม่ขาดสาย
ความรัก คนที่หมายปองจะหันไปมองคนอื่น คนที่เข้ามาจะไม่ใส่ใจ คนโสดยังเลือกยังคิดไม่ตก ส่วนคนมีครอบครัวแล้ว เรื่องดีๆมาจากคนรัก เรือนหอจะได้โยกย้าย มีเซอร์ไพรส์จากแฟน

ลัคนาราศีตุลย์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 17 ต.ค. - 15 พ.ย.
คนเก่ง จะโดนเด็กเส้นเบียดทาง บางทีคอนเนกชันก็สำคัญกว่าเนื้องานและความสามารถที่พึงมี การเดินทางไกลๆ ดีต่อการทำงาน แต่ไม่เหมาะจะโยกย้าย ธุรกิจที่ทำกับคนต่างถิ่นมีดวงโดนโกง มีปัญหา ยานพาหนะจะให้ลาภ
การงาน แก้ไขข้อผิดพลาดของคนอื่น อาจไม่ใช่งานที่ชอบ แต่มันกำลังจะกลายเป็นสิ่งที่คุณถนัด คนทำงานเป็นที่ปรึกษา งานไอเดียต่างๆ ระวังโดนคัดลอกความคิด เจรจาสิ่งใดส่งตัวแทนจะได้ผลมากกว่า
การเงิน เงินที่เคยจ่ายออก ระยะนี้จะเริ่มเก็บสะสมเข้ามาใหม่ บ้างจะได้ลาภ ได้รางวัล
ความรัก คนโสดจะอยู่ในโหมดแอบรักมากกว่าแสดงตัว อย่าหลงเสน่ห์เพียงเพราะคำหวาน คนที่มีเจ้าของ ช่วงนี้ชื่นมื่น ระมัดระวังคนรักเก่าจะกลับเข้ามาทำให้ความรักเสียบรรยากาศ

ลัคนาราศีพิจิก หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 พ.ย. - 15 ธ.ค.
การโดนคนมองผ่าน หรือมองผิดกันบ่อยๆ บางครา ก็ส่งผลกระทบต่อเครดิตชื่อเสียง ตรงข้ามกับคนอยู่เฉยๆ เรื่องเล็กๆ น้อยๆ สามารถส่งผลให้พวกเขามีชื่อเสียงขึ้นมาได้ ผู้หญิงที่อายุมากกว่าจะมีเรื่องทุกข์ใจมาปรึกษา นักลงทุนควรชะลอตัวตลอดสัปดาห์
การงาน คนรีบร้อน จะได้โอกาส แต่การทำงานยังต้องการคนที่ช้ากว่าคุณมาช่วยตรึกตรอง สายงานราชการ เจ้านายอาจให้ภาระแก่บริวาร คนตกงานจะได้งานใหม่ที่หวังไว้
การเงิน คนคิดมากจะไม่กล้าเสี่ยง เงินเก็บอาจได้นำมาใช้จ่ายลงทุนเล็กๆ สำหรับคนตกงานบ้างจะได้เงินพิเศษจากการขายของเก่า ของเก็บ ของสะสมต่างๆ หรืองานอดิเรก
ความรัก คนเลิกหวังกำลังจะมีหนทางความรักดีๆกับเขาบ้าง โอกาสจะเข้ามาให้คุณได้ลองศึกษาดูใจ จะมีข่าวดี งานมงคลกับกลุ่มคนที่แต่งงานรอบสอง คนหม้าย คนเคยโดนทิ้ง ฯลฯ

ลัคนาราศีธนู หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 16 ธ.ค. - 13 ม.ค.
เรื่องที่เคยพลาดไปแล้ว บางครั้งก็รู้สึกไม่ดีหากคุณจะต้องกลับไปที่จุดเริ่มต้น งานที่ค้าง ที่ไม่สำเร็จ กำลังจะลุล่วง ช่วงนี้เหมาะสมที่ชาวราศีธนูจะวางเรื่องเครียดแล้วออกท่องเที่ยวบ้าง โดยเฉพาะการเที่ยวคนเดียว จะได้คิด ได้ไอเดีย ได้เติมพลังให้ตนเองบ้าง
การงาน สัปดาห์นี้ได้อย่างเสียอย่าง จะไม่ได้ทำงานบางชิ้นต่อเนื่องจนจบ แต่ได้ทำงานใหม่ๆ แทน สายราชการอาจได้ติดยศ ได้ฉลองตำแหน่ง มีมากด้วยความรับผิดชอบรออยู่
การเงิน เก็บออมและใช้จ่ายพอตัว พอดี และเหมาะจะลงทุนกับการซื้อทองคำ หรือเงินต่างประเทศ
ความรัก จะมีคนผิดสัญญา คำสาบาน ข้อตกลงของคนสองคนจะโดนยกเลิกรวมทั้งทะเบียนสมรส คนโสดอาจให้โอกาสรักครั้งเก่า หรือเริ่มใหม่กับคนใกล้ตัวที่คุ้นเคยกันอยู่แล้ว

ลัคนาราศีมังกร หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 14 ม.ค. - 12 ก.พ.
สัปดาห์นี้ยกให้กับงานสายสวยงาม ศิลปะ และบริการ หากเป็นเจ้าของกิจการเหล่านี้ ช่วงนี้เหมาะสมที่จะรับสมาชิกใหม่เข้าหน่วยงาน หรือวางแผนลงทุนดำเนินการเรื่องต่างๆ แจ่มใสตลอดช่วงนี้จนกลางปี สุขภาพระวังอาหารเป็นพิษ
การงาน งานอาจแย่งเวลาอื่นๆคุณไปบ้าง แต่ค่าตอบแทนค่อนข้างน่าชื่นใจมิน้อย คนทำงานในเครื่องแบบหากออกนอกสถานที่จะได้แสดงฝีมือและผลงานให้ตัวเอง
การเงิน หวงรายรับเป็นพิเศษ ไม่ค่อยอยากจับจ่ายใช้สอยอะไรนัก บ้างจะได้เก็บออมระยะยาว ดวงเหมาะสมจะซื้อกองทุน หรือฝากเงินระยะยาวต่างๆ
ความรัก คนปากแข็งจะไม่ยอมไว้ใจตัวเองง่ายๆ ระวังจะพลาดเป้าหมายที่ตกหลุมรัก เพศที่สามความรักแจ่มใส พบหน้าใครหึงหวงแฟนตัวเองเป็นที่สุด

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13ก.พ. - 12 มี.ค.
คนแปลกหน้าจะหวังดี มีเรื่องน่าชื่นชมยินดีเกิดขึ้นในบ้าน สัปดาห์นี้เหมาะที่จะหาสิ่งดีๆให้ตัวคุณเอง เรียนเพิ่ม ทำงานเพิ่ม หาประสบการณ์ชีวิตเพิ่ม การเสนองานจะโดนปฏิเสธ บางอย่างไม่ต้องเร่งแก้ไข แต่ให้ปล่อยมันเป็นไปดีกว่า
การงาน อำนาจจะได้ใช้ในทางที่ถูกต้อง ความสามารถจะได้แสดงออก โดยเฉพาะสกิลส่วนตัวที่นอกเหนือจากงานประจำ คนตกงานยังไม่มีข่าวดีเท่าไรนัก
การเงิน อย่าใจอ่อนให้คนอื่นยืมของมีค่า แต่จะได้ใช้เงินเพื่อความสุขของคนอื่นๆ
เจ้าของกิจการจะได้ลงทุนกับธุรกิจของตัวเอง เปลี่ยนแปลงเครื่องมือ หรือซื้อเครื่องจักรใหม่ๆ
ความรัก คนคบหากันมานานๆอาจมีงานมงคล ใครกำลังแจกการ์ด ให้แจกช่วงบ่ายๆของแต่ละวันจะดี
ด้านคนว่างๆ โดนหลอกง่ายกว่าคบหาใครสักคน บ้างยังลืมคนเก่าไม่ได้

ลัคนาราศีมีนหรือผู้ที่เกิดระหว่าง 13 มี.ค. - 12 เม.ย.
ข่าวลือจะได้ใช้เป็นเครื่องมือในการทำงาน สัปดาห์นี้ลองเปลี่ยนบ้านเป็นออฟฟิศ ทำงานนอกสถานที่ เจรจางานนอกรอบ คุณจะได้ความสำเร็จ ระวังเงินในกระเป๋าไว้บ้าง อยากจับจ่ายตามใจมากไปอาจติดขัดช่วงสิ้นเดือนได้
การงาน งานหนัก งานนอก งานล่วงเวลาจะได้ดำเนินการ ทุ่มกับการเรียนมากไปสักหน่อย อาจกระทบดวง
สุขภาพ งานราชการ เจ้านายรัก เคารพความเห็นและการตัดสินใจ
การเงิน เสี่ยงโชคจะได้ลาภ แต่ห้ามเล่นตามคนอื่น ต้องดำเนินการเอง เงินเก็บจะเอามาใช้กับการท่องเที่ยว
หรือรายจ่ายฟุ่มเฟือยส่วนตัว ของหายจะได้คืน แบ่งเงินทำบุญคนพิการบ้างจะดีต่อตนเอง
ความรัก คนว่างๆสนุกกับความโสด และแอบคิดถึงคนที่เคยคบหากันบ้าง คนมีคู่ชื่นมื่น แต่บางคู่ก็พร้อมแล้วที่จะจบความสัมพันธ์ แบบไม่มีเรื่องเรื้อรัง


กำลังโหลดความคิดเห็น...