xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๒ เมษายน ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
คนทำงานประจำจะได้สะสางงานครั้งใหญ่ ระยะนี้อาจได้ทำงานนอกเวลา ล่วงเวลาเสียด้วย เวลาในชีวิตเหมือนจะทุ่มให้งาน บางคนที่อยากกลับไปเรียนหนังสือ ตัดสินใจกันได้เลยไม่ต้องรอช้า แต่ถ้าคุณจะทำทั้งสองอย่างไปพร้อมกัน ยอมเหนื่อยสักหน่อย แต่ไปได้ดี แม้ยังไม่เหมาะถ้าจะไปเรียนไกลบ้านเกิดนัก นักเสี่ยงโชคจะมีข่าวดี
คนที่แอบหมายปอง อาจได้เปลี่ยนเป้าหมายเป็นคนอื่นเสียมากกว่า คนโสดจะมีคนเข้ามาชอบ มาติดพันแต่ยังมองเมินไม่เปลี่ยนแปล เสริมดวงความรักทำบุญสร้างถนนหนทาง สร้างโบสถ์ อาคาร จะดีงาม

คนเกิดวันจันทร์
เรื่องทุกข์ใจวันนี้คุณอาจบอกใครไม่ได้ หรือยังไม่เหมาะสมถ้าคุณจะเอ่ยปากบอกกับคนอื่นๆ นักธุรกิจอาจต้องเก็บความลับเอาไว้คนเดียว เจ้าของกิจการจะได้ตัดสินใจครั้งใหญ่ คนค้าขายไหลตามกระแสเอาไว้กำไรงามๆ จะเข้ากระเป๋า เดินทางไกลจะมีคนขัดใจ หรือทริปล่มตั้งแต่ยังไม่ได้จัดกระเป๋า
คนโสดๆ วันนี้ยังสนุกกับเพื่อนฝูงมากกว่าจะอยู่กับคนรัก เพศที่สาม ความรักโดดเด่น บางรายอาจมีข่าวดีให้เพื่อนๆ อิจฉาตาร้อน คนอยากหมั้นหมาย วันนี้คุกเข่าสวมแหวนกันได้เลยฟินสุดๆ

คนเกิดวันอังคาร
สิ่งที่เลือกไปแล้วคุณอาจจะต้องยอมรับในความเป็นไปของสิ่งเหล่านั้น ยาก ง่าย ปัญหา ฯลฯจะต้องพร้อมที่จะรับมัน วันนี้ความแจ่มใสอยู่กับตัวเอง ทำงานหรือหยุดพัก ยิ้มเข้าไว้ จะดีเอง ใครวางแผนซ่อมแซมที่อยู่อาศัย เตรียมลงมือได้หลังวันหยุดยาวนี้ เป็นเวลาเหมาะสมที่คุณจะปรับปรุงอะไรเดิมๆ ที่ชำรุดทรุดโทรม
ใครโสดๆ อาจตกลงปลงใจเป็นแฟนกับคนอื่นโดยง่าย แม้ว่าเลือกมานานแต่เหมือนระยะนี้คนที่อยู่ใกล้ๆ แสนดีต่อใจ ใครแต่งงานแล้วมีเรื่องเซอร์ไพรส์เล็กๆ ในบ้านให้ชื่นมื่น

คนเกิดวันพุธ
คนมากรอยยิ้ม คนอารมณ์ดีจะมีภาษีกว่าคนอื่นๆ มนุษย์เงินเดือนจะได้ข่าวดีในหน่วยงาน แต่ยังไม่แจ่มใสในการเข้าหาผู้ใหญ่เท่าไรนัก นักลงทุน นักเจรจา จะโดนปฏิเสธ การต่อรองยังเสียเปรียบ แต่คนสมัครงานใหม่จะได้ข่าวดีจากที่เก่าๆ หรือที่ทำงานเก่าจะยอมต่อรองกับคุณเรื่องค่าตอบแทน ทำบุญกับคนพิการบ้างเพื่อปรับดวงสุขภาพให้ลั้ลลาแจ่มใส
คนที่ผู้ใหญ่หมายปองให้คนโสดอาจน่าสนใจมากกว่าคนที่พวกคุณเลือกเองเสียอีก ลองเก็บไว้เป็นตัวเลือกอาจดีมิน้อย เสริมดวงความรักทุกสถานะ ด้วยการทำบุญกับเรื่องของงานบุญต่างๆ ใส่ซองช่วยเหลือ หรือรับเป็นพ่องานแม่งาน จะเป็นมงคล

คนเกิดวันพฤหัสบดี
ความป่วยไข้จะแย่งซีนการทำงานและการเรียน โอกาส หรือเวทีที่คุณเตรียมตัวเองมานานอาจไม่ได้ลงมือในวันจริงเพราะการโหมงานมากเกินไป ระมัดระวังคนแปลกหน้า ที่แสนจะน่าไว้ใจ การเงินจัดการได้ดี แม้ว่าบางคนยังมีหนี้สินค่อนข้างมาก ยังต้องห้ามใจกับการเพิ่มยอดหนี้ตัวเองอยู่พอสมควร วันนี้งดเสี่ยงลาภลอย
ความรักของคนมีคู่วันนี้ค่อนข้างเรียบง่ายแต่อุ่นใจ คนโสด จะหยุดตามหารักแท้สักพัก แต่กลับมารักตัวเองมากๆ เสริมดวงความรักวันนี้ให้ทำบุญสัตว์น้ำ ปล่อยปลา หรือให้อาหารปลา จะเป็นมงคล

คนเกิดวันศุกร์
วันนี้เป็นวันดีๆของคนอยู่บ้าน หรือสร้างออฟฟิศตนเองในบ้าน งานสิ่งใดที่คุณกำลังดำเนินการจะได้รับความราบรื่น แม้ว่าบางอย่างอาจจะยังไม่ได้มีคำตอบชัดเจนก็ตาม มนุษย์เงินเดือนอาจมีเรื่องมากระทบใจโดยง่าย ต้องค่อยเป็นค่อยไป อย่าใจร้อนลาออกกลางคันจะว่างงานในระยะยาว ระวังอุบัติเหตุทางเท้า หรือการลื่นหกล้ม
คนโสดจะมีคนอยากเข้ามาสร้างความประทับใจให้ตกหลุมรักโดยง่าย การทำงานกับใครสักคน ถ้าเลือกได้ลองทำงานกับคนรัก หรือช่วยกันสร้างธุรกิจต่างๆ ช่วงนี้ตลอดสิ้นปีจะมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามา

คนเกิดวันเสาร์
ความมั่นใจวันนี้เหมือนเป็นดาบสองคมโดยเฉพาะคนอาวุโสมากกว่า แม้อาจจะเป็นหัวหน้า เป็นเจ้านาย ถ้ามั่นหน้า มากเกินไปอาจโดนมองแรงแถมลดดีกรีความเคารพนับถือลงไปได้ง่ายๆ การเงินวันนี้เหมาะจะเตรียมการใหญ่ คุยเจรจาเรื่องเงินๆ ทองๆ ต้องเตรียมการช่วงสัปดาห์นี้ถึงจะสำเร็จผล ข่าวร้ายในบ้านเป็นเรื่องจริง จะได้เสียน้ำตากับเรื่องเศร้า
อย่าใจอ่อนกับคำอ้อน คำเยินยอ ความรักที่จบไปแล้ว แม้จะโสด ก็โสดอย่างมั่นหน้า มากกว่ากลับไปคบหาคนเดิมๆ คนโสดจะได้มองคนนั้นส่องคนนี้เป็นอาหารตาอาหารใจมากกว่าคิดจริงจัง


กำลังโหลดความคิดเห็น...