xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง!ประจำวันพุธที่ ๑๑ เมษายน ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

มีคนกำลังโดนหลอก ด้วยหน้าตา ภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูดี น่าเชื่อถือ อาจทำให้ใครบางคนหลงผิด โดยเฉพาะคนที่รับสมัครงานใหม่ คุณอาจเลือกของเก๊ของปลอมเข้ามามากกว่าคนมีความสามารถจริงๆ ธุรกิจก็เช่นกัน ระวังโดนหลอก โดนโกง แม้เป็นคนพูดภาษาเดียวกันก็ตาม ฝันร้ายจะได้โชคจากผู้ใหญ่

คนโสดจะได้เล่นกีตาร์ร้องเพลงจีบสาว หากเป็นสาวๆ จะได้โชว์ฝีมือปลายจวักทำอาหารให้ใครสักคนประทับใจ ด้านคนแต่งงานแล้วอย่าให้เพื่อนต่างเพศที่สนิทกันมากๆ มาเป็นต้นตอของการทะเลาะกันกับคนรัก

คนเกิดวันจันทร์

จะได้ทำงานกับคนเรื่องเยอะ เอาแต่ใจ แต่มากด้วยประสบการณ์ เรื่องที่ไม่เคยรู้จะได้เรียนรู้ วันนี้ไม่เหมาะสมจะสมัครงานใหม่ แต่เหมาะจะสะสางงานเก่าๆ ให้หมด คนอายุมาก จะมีคนนับถือเป็นไอดอล หรือให้เกียรติเป็นที่ปรึกษา ยานพาหนะและการเดินทางจะให้โชค ทำอะไรในต่างบ้านต่างถิ่นจะเป็นมงคล

คู่รักข้าวใหม่ปลามันจะได้ทายาทคนใหม่ก่อนกำหนด หรือคู่แต่งงานมานานแล้วจะได้ลูกหลงมาเป็นสมาชิกใหม่ของบ้าน เสริมดวงคนอกหักให้ทำบุญวายสังฆทานโดยจัดชุดสังฆทานเองจะดีมากๆ

คนเกิดวันอังคาร

เรื่องไม่เป็นเรื่องอย่าเอามาเป็นประเด็น วันนี้จงมองข้างหน้าแล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ดี จะได้เข้าใจผิดคนอื่น แถมลื่นไหลไปไกลเสียด้วย ระมัดระวังการหวังดีที่มากเกินไป คนจากต่างถิ่นจะให้โชค แม้ว่าอาจไม่ใช่โชคที่พวกคุณตามหาอยู่ก็ตาม คนตกงานอยู่ วันนี้ยังไม่มีข่าวดี สุขภาพจะได้เสียเงิน เข้าโรงพยาบาล หาหมอ กินยา

ความรักวันนี้เหมือนพักยก มีแฟนก็เหมือนไม่มี ไม่ค่อยได้เจอไม่พบหน้า แต่จะดีกับคู่ที่มีปัญหากันอยู่ วันนี้จะจูนปรับตัวเข้าหากันมากขึ้น เสริมดวงความรักด้วยหารทำทานกับสัตว์สี่เท้าจะเป็นมงคล

คนเกิดวันพุธ

วันนี้แจ่มใสในการริเริ่มอะไรใหม่ๆ ทำงานที่ใหม่ เป็นน้องใหม่ในที่ต่างๆ คุณจะได้รับโอกาสมากวก่าใครๆแถมคนรอบตัวก็พร้อมจะสนับสนุน งานราชการ อาจพบเจอเจ้าถิ่น ชาวพุธกลางคืน กาเรปลี่ยนงานปุบปับอาจทำให้คุณตั้งตัวไม่ทัน อย่าเครียดถ้าจะต้องตกงาน ที่ใหม่จะดีกว่าที่เก่าแน่นอน แต่ต้องพักรอสักระยะหนึ่ง สุขภาพทางเดินหายใจ ภูมิแพ้ หวัด โรคปอดให้ระมัดระวัง

คนพบหน้ากันบ่อยๆ จากรู้สึกเฉยๆ อาจกลายเป็นคนรู้ใจได้ในวันหน้า แต่วันนี้ไม่เหมาะสมจะตอบรับรักใครเท่าไรนัก ยกเว้นคำขอทาจากคนรัก เสริมดวงความรักให้แจ่มใสกับการทำบุญคนชรา และคนพิการ

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้เหมือนเป็นนักแก้ปัญหา คนเกิดวันพฤหัสบดีจะต้องเป็นผู้นำของใครหลายๆคนที่ไม่กล้าตัดสินใจ ลูกน้องอาจเข้มแข็งกว่าเจ้านายก็เป็นได้ จะได้รับของฝาก หรือการติดต่อจากทางไกล ญาติมิตร เพื่อนฝูงที่ห่างหายกันไปนาน จะได้พบหน้ากัน วัยเรียนมีการโยกย้ายที่เรียน หรือวางแผนเรื่องการเรียนที่ค่อนข้างจะเปลี่ยนการใช้ชีวิต

คนรักกันวันนี้มีเวลาให้กันมากสักหน่อย แต่ไม่เหมาะถ้าจะนำคนรักไปเปิดตัวให้ครอบครัวรู้จัก ใครสู่ขอแฟนอาจคิดหนักเรื่องข้อตกลง คนหม้ายจะมีคนต่างถิ่นมาติดพัน

คนเกิดวันศุกร์

คนทำงานฟรีแลนซ์จะมีงานด่วน งานพิเศษเข้ามาเรียกตัว อาจเป็นงานที่คุณอยากทำมานานแล้วแต่ยังไม่มีโอกาส ติดขัดอยู่เพียงค่าจ้าง รายรับอาจโดนกด ได้น้อยหรือเบิกจ่ายช้าไปสักหน่อย มีคนกำลังจะได้รถใหม่ หรือวางแผนเปลี่ยนยานพาหนะ ติดขัดบ้างเรื่องเอกสาร แต่ภาพรวมยังราบรื่น โชคลาภสัตว์สองเท้าจะช่วยเหลือในจุดที่ขัดสน

คู่รักเหมาะสมจะจดทะเบียนสมรสนอกสถานที่ หรือต่างจังหวัด ไกลบ้านของทั้งสองคนสักหน่อยจะแจ่มเลย ส่วนคนหม้าย อย่าหวั่นกลัวถ้าจะเริ่มคบหาใครสักคน อาจรู้สึกเหมือนกับไปเป็นวัยรุ่นอีกครั้งก็เป็นได้

คนเกิดวันเสาร์

โอกาสจะเข้ามาในเวลาที่ไม่พร้อม วันนี้ วาจา อาจทำให้เสียใจ ช้ำใจ โดยเฉพาะวาจาจากคนใกล้ตัว คนผิดพลาดจะได้มานั่งมองดูตัวเอง ทบทวน แก้ไข หรือพัฒนาในจุดด้อยให้มากขึ้น วันนี้คนค้าขายจะมีข่าวดี ไม่ว่าสิ่งใดที่ติดขัด จะมีทางแก้ไข แม้ว่าจะเป็นส่วนเล็กๆก็ตาม งานราชการจะมีคนหน้าใหม่ได้ติดเครื่องแบบเท่ห์ๆไปทำงาน

คนอยู่นิ่งๆ ความรักย่อมวิ่งเข้าหาหากคิดว่าหมดหวัง หมดกำลังใจ คุณอาจจะได้สิ่งดีๆ เข้ามาตอบแทน มีดวงรีเทิร์นเล็กๆ น้อยๆ ถ้าอยากกลับไปคบหากันอย่ามัวแต่เล่นตัว จะเสียโอกาสทอง


กำลังโหลดความคิดเห็น...