xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงรายวัน ประจำวันพุธที่ ๔ เมษายน ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
ช่วงนี้รอบๆ ตัวมีทั้งข่าวดีและข่าวร้ายไปพร้อมๆ กัน คุณอาจจะได้ยิ้มกับเรื่องหนึ่ง และร้องไห้กับอีกเรื่องหนึ่ง การลงทุน ดีกับคนกันเอง ซื้อขายอะไรเดิมๆ หรือเพิ่มจำนวนหุ้นที่ตนเองถือเอาไว้จะเป็นมงคล เดินทางไปไหนมาไหนเคารพสิ่งศักสิทธิ์ประจำท้องถิ่น จะเป็นมงคลในทุกเรื่องที่ตั้งใจดำเนินการ
คนเคยเลิกกันไปนานแล้ว แต่เรื่องอาจจะไม่จบง่ายๆ บางคนจะได้ทะเลาะกับแฟนเก่า เพศที่สาม ความรักของคุณจะชัดเจนมากขึ้น หลังจากวิ่งตามจีบคนอื่นมานาน ไม่แน่ อาจมีคนเข้ามาเสนอความรักและอยากดูแลจนตั้งตัวไม่ทัน

คนเกิดวันจันทร์
ใครขยันโหมงานช่วงนี้จะได้พัก ว่างเว้นกันบ้าง แต่ยังไม่ห่างหายไปไหน อะไรที่ค้างคา อย่าเพิ่งเบื่อที่ต้องทำให้จบ ให้เสร็จสิ้น คนทำงานที่เดิมและกำลังจะย้ายงาน การส่งต่องานอาจเป็นเรื่องลำบาก แต่จำเป็นต้องเร่งดำเนินการ คนตกงาน ผู้ใหญ่จะวิ่งเข้ามาหา แต่เป็นสิ่งที่ไม่ถูกใจ คนเดินทางไกลๆ ระวังอาหารเป็นพิเศษ
คนที่เห็นหน้ากันมาตั้งแต่วัยเด็ก หรือเรียนมาด้วยกัน มีโอกาสพัฒนาจากเพื่อนกลายเป็นคนรัก คนโสดจะตัดสินใจไม่ถูกระหว่างคนใหม่ หรือคนที่เคยประทับใจมากนาน

คนเกิดวันอังคาร
ระมัดระวังตัวเองไม่ให้เข้าไปเกี่ยวข้องกับคดีความ หลีกเลี่ยงในสถานการณ์ขัดแย้งของผู้อื่นที่อาจต้องเข้าไปเกี่ยวพัน มนุษย์เงินเดือนอาจได้ต้อนรับเจ้านายคนใหม่ จะเป็นมงคลหากพวกเขามีอายุน้อยกว่าคุณ ด้านคนตกงาน หน่วยงานที่เกี่ยวข้องกับราชการ หรืออยู่ต่างจังหวัด อาจถูกกับดวงชะตาของคุณ
เรื่องยุ่งๆ เกิดจากตัวเอง ระยะนี้ขี้หึงขี้หวงคนรักไปสักหน่อย อะไรนิดๆหน่อยๆก็ระแวงกันโดยง่าย หึงแต่พอประมาณความรักจะหวานชื่น คนโสดจะมีคนที่ไม่ชอบไม่ถูกชะตามาตีสนิท

คนเกิดวันพุธ
ความตั้งใจจะโดนมองแรง มองผิด คนไม่รู้เรื่องจะโดนเป็นแพะ ช่วงนี้คนทำงานที่เป็นเจ้านายตัวเอง มีเรื่องวิตกให้คิดไม่ขาดสาย ยิ้มเข้าไว้ทุกอย่างจะผ่านไปได้ด้วยความใจเย็น ใครทำงานกับหน่วยงานต่างประเทศอาจได้โอกาสดีๆ ในการไปไกลบ้าน ถ้ายังไม่มีภาระมากนัก น่าสนใจมิน้อย
คนกำลังตกหลุมรักช่วงนี้สดใสไปหมด เรื่องน่าร้องไห้ก็ยังแอบมีรอยยิ้มได้ พุธกลางคืนกำลังจะมีความรักดีๆ กับเขาบ้าง ลองคบหาดูไม่เสียหายอะไร เสริมดวงความเลิฟด้วยการปล่อยสัตว์น้ำเป้นจำนวนเลขคี่

คนเกิดวันพฤหัสบดี
เรื่องทันด่วนจะทำให้ใครบางคนใจร้อนของขึ้น เพื่อฝูงอาจห้ามปรามไม่ทัน งานในเครื่องแบบ ใส่ใจกับลำดับอาวุโส ถ้าคุณข้ามเส้นอาจเดือดร้อนในวันหน้า คนมีอำนาจจะได้ออกแรงช่วยเหลือคนที่กำลังลำบาก ยานพาหนะคันใหม่จะให้โชค ข่าวร้ายจะเกิดขึ้นในบ้านมากกว่าข้างนอก เสริมดวงระยะนี้ให้หมั่นหาเวลาทำสังฆทานจะดี
คนตามตื๊อตามง้อนานๆ การถอดใจไม่ใช่เรื่องแปลก รักตัวเองบ้าง ดีกว่าเจ็บกับเรื่องเดิมๆ ด้านคนมีคู่แล้วเสริมดวงให้สดใสด้วยการซื้อเครื่องนอน ปลอกหมอน ผ้าปู หรือเครื่องนอนชิ้นใหม่ๆ เข้าบ้านจะเป็นมงคล

คนเกิดวันศุกร์
อะไรที่เกินความสามารถอย่าฝืนทำ จะเสียหายมากกว่าได้เรื่อง อย่าอายถ้าจะต้องขอความช่วยเหลือจากคนอื่นๆ การงานเร่งด่วนทำเป็นทีมจะดีเสียกว่า ของมีค่ามีดวงหายและไม่ได้คืน ให้ระมัดระวังเครื่องมือสื่อสารหรือคอมพิวเตอร์เป็นพิเศษ งดซื้อขายของมือสองสักระยะ จะได้ไม่โดนย้อมแมว ฝันร้ายจะมีโชคจากผู้ใหญ่
คนเคยรักหากไม่พบกันนาน การเจอกันอาจเป็นการจุดถ่านไฟเก่าอีกครั้ง หากจะรีเทิร์น คุณอาจจะต้องมีข้อตกลงใหม่ๆ ระหว่างคนสองคนเพื่อความสบายใจ

คนเกิดวันเสาร์
คนตกงาน ช่วงนี้คุณจะเนื้อหอมเป็นพิเศษ งานฟรีงานได้เงินเล็กๆ น้อยๆ อยู่รอบตัวเต็มไปหมด เรียกได้ว่าพอมีเงินกินขนม แต่ยังจับต้องเงินก้อนยาก มีบางคนกำลังจะได้บ้านใหม่ คอนโดใหม่ แบบฟลุ๊กๆ จากผู้ใหญ่ พวกเขาจะให้คุณหรือเสนอขายในราคามิตรภาพ และให้ด้วยความเสน่หา งดเดินทางไกลสักวันสองวัน จะดีกับตนเอง
ลองตามใจแฟนมากกว่าจะเป็นผู้นำ ความรักจะราบรื่นหวานชื่นกว่าเคย คนเพิ่งคบหา ผู้ใหญ่อาจยังไม่เห็นด้วยนัก บ้านไหนเพิ่งมีทายาทคนใหม่ ยังมีเรื่องให้ช่วยกันคิดแก้ไขอีกมากในช่วงนี้ อย่าทะเลาะกันเสียก่อนจะไม่ดี


กำลังโหลดความคิดเห็น...