xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันศุกร์ที่ ๓๐ มีนาคม ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

บางเวลา การเป็นตัวกลาง คนกลาง มันก็ยากกว่าการเลือกข้างใดข้างหนึ่ง การเมืองในที่ทำงาน จะทำให้ชาววันอาทิตย์บางคนหนักใจ คนมีอำนาจจะต้องยืมมือคนอื่น หรือเดินแผนธุรกิจแบบนอกรอบนอกเกมจึงจะประสบความสำเร็จ การเงินกำไรมาจากผลลงทุนที่ทำไว้นานแล้ว หาเวลาทำบุญเกี่ยวกับเด็กกำพร้า จะเป็นมงคล

คู่รักหวานๆทะเลาะกันได้ตลอดวัน อย่าเอาใจแฟนมากไปจนรบกวนเงินในกระเป๋าเสียก่อน เสริมดวงความรักคนว่างๆ โสดๆ ด้วยการนำดอกไม้หอมมาประดับบ้าน หรือถวายพระ

คนเกิดวันจันทร์

ความผิดพลาดจะทำให้เกิดความชำนาญ หลายๆ คนจะได้กลับไปเริ่มต้นใหม่ อาจจะเป็นสิ่งเดิมๆที่ทำอยู่แล้ว แต่ในสถานที่ใหม่หรือหน้าที่ใหม่ๆ คนทำงานเพื่อคนอื่น ระวังโดนป้ายความผิด โชคลาภอยู่กับสัตว์สองเท้า และเสน่ห์การเจรจาของตัวเอง งานสายบริการช่วงนี้รับทรัพย์รับโอกาสถ้วนหน้า หมั่นทำบุญกับคนชรา เรื่องหนักใจจะมีทางออก

คนที่ยอมถอยยอมความก่อน จะได้ใจคนรักไปเต็มๆ คนโสดจะมีความหวังที่ยังไม่ชัดเจน เสริมดวงความรักระยะนี้ทุกสเตตัสด้วยการกินขนมหวานบ้างระหว่างวัน ความรักจะชื่นมื่น

คนเกิดวันอังคาร

ภาระจำเป็นในบ้านจะได้ออกแรงร่วมรับผิดชอบ การป่วยไข้อาจฉุดการงานการเรียนบางส่วน แต่ไม่ต้องกลัว โอกาสยังคงเป็นของคุณ วันนี้คนสมัครงานใหม่ ถ้างานใดเรียกสัมภาษณ์ในทันที คุณมีโอกาสได้กรี๊ดดีใจกับงานเหล่านั้น ใครเปลี่ยนกระเป๋าสตางค์ใบใหม่หาเงินขวัญถุงจากผู้ใหญ่มาติดไว้จะดี

ผู้ใหญ่อาจจับคู่ให้กับชาววันอังคารได้อย่างเหมาะเจาะ แม้วันนี้อาจเริ่มด้วยคำว่าเพื่อน แต่มีความยั่งยืน คนกำลังจะแต่งงาน คุณอาจต้องหาเพื่อนเพศที่สามมาช่วยเหลืองานจะเป็นมงคลและมีปัญหาเกิดขึ้นน้อย

คนเกิดวันพุธ

มีดวงได้ทำงานกับคนเก่ง คนมีความสามารถหรือมีชื่อเสียงในสังคม แม้ว่าคุณจะเป้นฟันเฟืองเล็กๆ ในงานดั่งกล่าว อย่าดูถูกตัวเอง ทำเต็มฝีมือแล้วจะเกิดผล งานราชการ ใครอยากย้าย อยากขอแรงจากผู้ใหญ่ ให้รีบเข้าหา มิเช่นนั้น ความช่วยเหลือต่างๆจะตกเป้นของคนอื่น มีดวงได้ลาภลอย จากคนต่างถิ่น

คนรักๆ เลิกๆ ช่วงนี้เปลี่ยนแฟนบ่อย คบไวเลิกไวแต่อีกไม่นาน คุณจะหยุดหัวใจให้กับใครบางคน วันนี้เหมาะสมที่คนนขี้อายจะบอกรักคนที่หมายปอง

คนเกิดวันพฤหัสบดี

พยายามอย่าเป็นคนของสังคม วันนี้ชาววันพฤหัสบดีต้องรักตัวเองบ้าง ทำเท่าที่ไหว ทั้งการงาน การเรียน จะได้ไม่โหมงานมากเกินกำลัง เรื่องดีหรือร้ายจะเข้ามากระทบทันด่วน ได้ตกใจ ได้เจอเรื่องเซอร์ไพรส์ ผู้ใหญ่ในบ้านมีดวงป่วยไข้ ต้องกินยาหาหมอ ฝันร้ายๆจะได้โชค พยายามอย่าต่อปากต่อคำกับใคร วันนี้มีแต่แพ้และเสียเปรียบ

ความรักคู่ที่อยู่กินก่อนแต่งมานาน อาจมีการจัดงานจัดพิธีให้ถูกต้อง หรือพาลูกหลานเข้าบ้านขอคมาก็ดีมิน้อย คนโสด แอบอกหักคนเดียว แต่บางคนจะพบรักในต่างแดน อาจเป็นคนบ้านเดียวกันที่คุ้นเคยมาก่อน

คนเกิดวันศุกร์

ใครทำงานราชการ บางคน กำลังจะได้เปลี่ยนงานฐาวร งานที่แน่นอน อาจกลายเป็นสิ่งเลื่อนลอย คนหาเช้ากินค่ำจะมีที่ทำกินเป็นหลักแหล่ง แต่ต้องกล้าลงมือกับสิ่งที่ไม่ค่อยมีความรู้มาก่อน คนค้าขายอาจเสียทำเลดีๆ ให้คนอื่น มีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงที่ทำงานบ่อยๆ สำหรับคนจบใหม่ ระวังของมีค่าในบ้านสูญหาย โดนฉก โดนขโมย

ความเข้าใจจะช่วยให้ปัญหาความรักของคนมีคู่ทุเลาเบาบางลงได้ แต่คำพูดของผู้ใหญ่อาจทำให้ความมั่นใจไม่เหมือนเดิม ใครบางคนจะได้โยกย้ายตามคนรักไปตั้งรกรากใหม่ในที่ไกลๆ จากบ้านหลังเดิม

คนเกิดวันเสาร์

บริวารจะให้คุณอะไรที่ยาก ติดขัด ลองให้บริวารหน้าใหม่ลงมือทำอาจกลายเป็นเรื่องง่ายๆกว่าที่คุณคิดเสียอีก งานราชการ มีคนกำลังแซง แทรก โอกาสในการขึ้นตำแหน่งใหม่ๆ มนุษย์เงินเดือนช่วงนี้ งานราบรื่นแต่อาจขัดใจกับเพื่อนร่วมงาน บ้างอยากลาออกเพราะสิ่งแวดล้อมในที่ทำงานไม่เป็นใจ

คนคบหากันมานานอาจได้เวลาจดทะเบียนสมรส เดินสายแจกการ์ดสวยๆได้ตลอดช่วงต้นเดือนเมษายน แฟนเก่าจะทำให้คนรักใหม่เข้าใจผิดหรือแสดงอาการหึงหวงเกินกว่าปกติได้


กำลังโหลดความคิดเห็น...