xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ ๒๗ มีนาคม ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
ใครบางคนกำลังเบื่องาน อยากย้าย อยากหาอะไรทำใหม่ๆ อดทนไปสักระยะ อาจเป็นเพียงความเบื่อชั่ววูบเท่านั้น คนทำงานกลางคืน โอกาสเล็กๆ ของคุณกำลังมีเข้ามา อาจได้ตำแหน่งใหม่ งานใหม่ๆ ให้ชื่นใจ การเงินติดขัดกับคนมีหนี้สิน อยากได้ของตามใจแต่ต้องห้ามไว้เพราะการผ่อนชำระ ระวังอาหารจะทำให้ป่วยไข้
ส่วนเรื่องความรัก คนเพิ่งคบหาให้เวลาช่วยจัดสรรค่อยๆ เป็นไป หากคบกันมานานระยะนี้อาจชวนทะเลาะกันบ่อย คนแต่งงานแล้วระวังปัญหาการเงินในบ้าน

คนเกิดวันจันทร์
ระยะทางอาจทำให้การทำงานหรือการไปเรียนดูเหนื่อยเป็นพิเศษ ระยะนี้หลายคนทำงานเกินตัว มีเรื่องให้นึกคิดตลอดเวลา ได้หอบงานกลับบ้าน มีบางคนจะเข้าไปเกี่ยวกับคดีความ ข้อฟ้องร้อง ดำเนินการเรื่องกฎหมาย โดยไม่ทันตั้งตัว หลีกห่างการเจรจาเรื่องเงิน จะให้ยืม ให้กู้ ค้ำประกัน ล้วนไม่ดีนักในช่วงนี้
คนเข้ามาหาจะไม่ตรงใจคนโสดสโมสร เหมือนคุณมีเป้าหมายอื่นในใจเสียมากกว่า ใครจะขอโทษของ้อแฟนเดินหน้าได้เต็มพิกัด เสริมดวงความรักระยะนี้ด้วยการถวายสังฆทาน พร้อมจัดอาหารคาวหวาน

คนเกิดวันอังคาร
เรื่องหมางใจเก่าๆ คนที่เคยทะเลาะกัน เป็นศัตรูกัน จะได้พบหน้า หรือได้จับมือกระชับมือตรชั่วคราว วันนี้โอกาสเป็นของคนจบใหม่ ไปสมัครงาน หรือทำงานคุณอาจได้เวทีมากกว่าคนที่มีชั่วโมงบินสูงๆ งานราชการ เจ้านายยังเอ็นดูเป็นพิเศษ แต่งานจะมากกว่าเพื่อนๆเล็กน้อย มีโชคลาภลอยจากบริวารคนสนิท
ความรักต้องการพื้นที่ส่วนตัวของตัวเอง คู่ที่ไปไหนมาไหนติดกันตลอดจะหันกลับมาใส่ใจตนเอง ใครคบกันมานานยังไม่มีแววพัฒนาอาจเลิกรากันในไม่ช้า คู่หวานๆ จะมีเซอร์ไพรส์จากคนรักให้ชื่นใจยิ้มแก้มปริ

คนเกิดวันพุธ
ชาวพุธกลางคืนยังมีเรื่องที่ต้องรอคอย จังหวะ ยังไม่เหมาะสม โดยเฉพาะการจับงานใหญ่ ลงทุนด้วยเงินจำนวนมาก ต้องไปแบบช้าๆแต่มั่นคงจึงจะดี วัยเรียนจะมีข่วดีเรื่องการสอบ ที่เรียนใหม่ หรือการแข่งขันทางวิชาการ วันนี้เหมาะสมจะซื้อของใช้ตามใจตนเอง อะไรอยากได้มานานใช้ของใหม่ๆ บ้างดีต่อใจ
ใครบางคนกำลังทำให้คนอื่นตกหลุมรัก ด้วยความเป็นธรรมชาติเป็นตัวเอง ใครจะหมั้นหมายถ้ามีแหวนหมั้นของครอบครัวให้นำออกมาใช้อย่าหวั่นต่อความเก่าโบราณ จะเป็นมงคลยิ่งแล

คนเกิดวันพฤหัสบดี
สิ่งที่รักที่ชอบกำลังจะได้ลงมือ คนรู้จักจะเข้ามาหาพร้อมปัญหาที่เอามาคุยปรึกษา ที่อยู่อาศัย หากเช่าอยู่นานๆ กำลังจะได้มีบ้านเป็นของตัวเอง มีรายจ่ายเกี่ยวกับการป่วยไข้ การดูแลตัวเองหรือคนในบ้านเรื่องสุขภาพ การงาน อย่าใส่ใจคำพูดแรงๆ ของเจ้านาย แต่ให้ใส่ใจรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ ที่คนอื่นมองข้าม
คนโสดจะมีเพื่อนพยายามขอให้ช่วยเหลือเรื่องความรัก ระมัดระวังใจตนเองหากคุณสนใจเป้าหมายเดียวกับเพื่อนอยู่ในใจ คนมีคู่หากไปจดทะเบียนสมรส เน้นใช้ปากกาด้ามใหม่ๆ จะเป็นมงคล

คนเกิดวันศุกร์
จะได้มีปากเสียงกับเพื่อนร่วมเรียนหรือเพื่อนร่วมงาน ในเรื่องเล็กๆ แต่สำคัญ หรือไม่มองหน้ากันไปสักระยะ สายงานที่เกี่ยวข้องกับอาหารหรือการเกษตร ระยะนี้แจ่มใส แม้ว่าตัวเม็ดเงินจะไม่มาก แต่จะมีคนสนใจลงทุน อยากร่วมหุ้น ให้ตอบตกลงจะดี หากไม่อยู่บ้านนานๆจะวังขโมยขึ้นบ้าน ของหาย ของชำรุด
ความรักกำลังรอคนเอาใจ งอนแฟ้นมาสักระยะจะมีคนตามง้อ แต่อย่านาน อีกฝ่ายไม่อดทนนัก คนเลิกรามานานจะได้คุยกับคนรักเก่าเกี่ยวกับเรื่องบุตรหลาน

คนเกิดวันเสาร์
ช่วงนี้สดใสในการทำงานเหมือนหยิบจับสิ่งใดแม้จะยาก ลำบากแต่คุณสนุกกับการทำสิ่งเหล่านั้นในความท้าทายที่เข้ามา สายงานราชการเหมาะกับการเตรียมตัวสอบแข่งขันเพราะโอกาสมีมากในช่วงนี้ คนทำฟรีแลนซ์จะได้จับงานเก่า ที่เคยทำมานานแล้ว จะได้กลับไปดำเนินการอีกครั้ง เสริมดวงด้วยการทำบุญยารักษาโรค จะเป็นมงคล
ความรักชื่นมื่นดี แม้ว่าจะงอนหรือทะเลาะกันบ่อย คู่อยู่กินมานาน แม้ยังไม่ได้แต่งงาน แจะมีข่าวดีเกี่ยวกับทายาท หรือได้รับลูกบุญธรรมเข้าบ้าน


กำลังโหลดความคิดเห็น...