xs
xsm
sm
md
lg

คาโยโกะ เสือสาวนักรูดทรัพย์

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ในย่านที่อาศัยของคนชนชั้นกลางชานเมืองโอซาก้า มีกลุ่มนักเรียนมัธยมหญิงกลุ่มหนึ่งที่มีรูปร่างหน้าตาน่ารักสมวัยอยู่กลุ่มหนึ่ง ซึ่งได้รับการพูดถึงว่า เป็นแม่เสือสาวตัวจริงของวงการเอนโจ โคโซ(ขายบริการ) ในเมืองนี้
ชื่อของเธอคือ คาโยโกะ

คาโยโกะเรียนอยู่โรงเรียน ม.ปลาย ชั้นดีประจำเมืองนี้ เธอเป็นเด็กสาวที่มีความมั่นใจในตัวเองมากและเป็นผู้นำของเพื่อนในกลุ่มอย่างมากและที่สำคัญเป็นสาวสวยคนหนึ่ง

ในเวลาปกติเธอและเพื่อนจะมานั่งอยู่ในสวนสาธารณะ โดยเฉพาะช่วงเลิกเรียนเพื่อหากิจกรรมต่างๆ ฆ่าเวลา ครอบครัวของพวกเธอไม่ยากจน แต่เพราะอยากได้สิ่งของฟุ่มเฟือยมาปรนเปรอตัวเอง พวกเธอจึงใช้เวลาว่างด้วยการหาลำไพ่พิเศษอย่างการ เอนโจ โคไซ หานัดกับบรรดาผู้ชายวัยสูงวัยทั้งหลาย

“พวกเราทำงานนี้มาได้สักพักแล้วละคะ” คาโยโกะกล่าว

“พวกเราไม่ได้เดือดร้อนเรื่องเงินหรอกนะ แค่เบื่อๆ แล้วอยากหาเงินนอกจากค่าขนมของพ่อแม่ไปซื้อมือถือ เครื่องสำอาง กระเป๋า เสื้อผ้าก็เท่านั้นเองแหละค่ะ”

ลูกค้าของพวกเธอส่วนมากล้วนเป็นชายวัยกลางคนไปจนถึงวัยสูงวัยหลังเกษียรก็มี ซึ่งพวกเธอยอมรับว่า พวกนี้น่าขยะแขยงแต่ที่ขายบริการเพราะเงินดี

“พวกนี้อายุเท่าพ่อหนูเลยนะคะ บางคนมีลูกสาวอายุเท่าหนูก็มี แต่บางคนนี่กลิ่นไม่ไหวจริงๆ หัวก็ล้าน ขยะแขยงออก” เธอหัวเราะ “แต่เงินเขาดีให้มาเกินกว่าที่ขอเยอะเลย”

เพราะรายได้ดีมากทำให้เธอตัดสินใจชักชวนเพื่อนสาวในกลุ่มให้มาทำงานนี้ด้วย ซึ่งพวกเธอก็ช่วยกันทำงานกันโดยไม่บอกให้ที่บ้านรู้เลยว่า ทำงานแบบนี้

แต่น่าตกใจก็คือ พวกเธอนั้นเคยทำการมอมเหล้าฉกทรัพย์จากพวกใช้บริการนี้มาหลายคนแล้ว รวมทั้งใช้การสลับตัวไปมา เปลี่ยนคนหาเหยื่อมาติดกับแทน ซึ่งทำให้พวกเธอได้ทำเรื่องสนุกๆ ที่มากกว่าการค้าบริการทั่วไป

“พวกผู้ชายพวกนี้บางครั้งก็มูมมาม เห็นเด็กผู้หญิงเป็นไม่ได้ต้องพุ่งเข้ามาหรือมองด้วยสายตาหื่นๆ พวกนี้น่ารังเกียจค่ะ แค่เห็นก็สะอิดสะเอียดแล้ว พวกฉันเลยวางแผนกันว่า จะเล่นอะไรสนุกๆ อย่างทำให้พวกเขาต้องอับอายกัน แล้วเริ่มทำมาจากตรงนั้น”

ทุกครั้งที่เริ่มล่าเหยื่อ คาโยโกะจะเปลี่ยนเลขหมายของโทรศัพท์มือถือ ใช้ซิมชั่วคราว หาเหยื่อที่อายุมากๆ ขอให้ดูภูมิฐาน กระเป๋าเงินหนักสักหน่อย จากประสบการณ์ของพวกเธอบอกว่า ผู้ชายยิ่งอายุมากยิ่งเก็บเงินสดไว้กับตัว

ทุกครั้งก่อนออกปฏิบัติการสมาชิกทั้งสามจะจับไม้สั้นไม้ยาว ตกลงกันว่าวันนี้ใครจะเป็น คาโยโกะ พูดคือ พวกเธอสามคนสวมบทเป็นคาโยโกะออกไปล่าเหยื่อกัน แล้วก็ตกลงกันว่าวันนี้ใครจะเป็นนกต่อพาเหยื่อเข้าโรงแรม เล้าโลมพวกเขา ปรนเปรอจนตายใจ

“เวลาคนเรามันมีอารมณ์น่ะ มันเปิดช่องได้เยอะค่ะ” คาโยโกะบอก

“พอได้จังหวะ หนูจะบอกว่า นี่หนูมีเพื่อนมาด้วยนะ อะไรพวกนี้ บอกว่าพวกเขาอยากมาด้วย แล้วเสนอให้เขาว่า จะให้มีเซ็กซ์ แบบผู้ชาย 1 หญิง 3 เลยแล้วจะไม่คิดค่าตัวด้วย แค่นั้นแหละ เหยื่อจะติดเบ็ด”

คาโยโกะเล่าว่า เธอทำแบบนี้มาสัก 4-5 รายแล้ว และอยากทำไปเรื่อยๆ เพราะ ตำรวจจับพวกเธอไม่ได้

“ไม่มีใครกล้าแจ้งความหรอกค่ะ พวกเขาอายและกลัวว่าจะมีคนรู้ว่า ซื้อบริการเด็กอายุไม่ถึง 20 ปี กฎหมายประเทศนี้แรงมากนะคะ ในด้านการซื้อประเวณีเด็ก พวกหนูเลยทำแบบนี้ได้”

คาโยโกะเล่าต่อว่า พวกเธอคงทำอะไรแบบนี้ไม่นาน เพราะรู้ดีว่า อายุตัวเองต้องมากขึ้น สิ่งที่พวกเธอหวังคือ อยากจะสนุกกับชีวิต อยากเล่นอะไรแบบนี้ไปเรื่อยๆ จนกระทั่งถึงวัยที่ต้องเลิกรา

“วัยสาวมันอยู่กับเราเพียงชั่วคราว ตอนนี้หนูสนุกกับชีวิตก็พอค่ะ”

ปัจจุบันคาโยโกะและสาวๆ ยังคงทำงานเอนโจโคไซในเมืองโอซาก้าและหาตัวพวกเธอได้ที่สวนสาธารณะชานเมืองแห่งนี้ ใครไปลองของที่แดนปลาดิบก็ระวังกันไว้ด้วยก็ดี


กำลังโหลดความคิดเห็น...