xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันพฤหัสบดีที่ ๑๕ มีนาคม ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

การงานและการเรียนเหนื่อยกันสักหน่อย บางเรื่องจะต้องรอเวลา อย่ารีบร้อนจะเสียเปรียบ การซื้อขายสอังหาริมทรัพย์มีการกดราคา ต่อรองมาก รวมทั้งการเจรจาใหญ่ๆที่ได้ความสำเร็จแต่ไม่ใช่ตัวเลขหรือจำนวนที่อยากได้ ลาภลอยมีบ้างอยู่กับคนสูงอายุในบ้าน หรือจากสิ่งเก่าๆที่เคยลุ้นโชคมาบ้างแล้ว

คนโสดใกล้ได้เปลี่ยนสถานะ คนที่หมายปองจริงใจแต่ค่อนข้างจะเงียบขรึม เงียบๆ เชิดๆ ปากกับใจสวนทางกันไปมาไม่ขาดสาย ด้านคนแต่งงานแล้ว ทายาทคนใหม่ในบ้านจะนำโชค

คนเกิดวันจันทร์

แสดงฝีมือให้เต็มที่ในทุกเวทีที่ได้รับโอกาสมนุษย์เงินเดือนตัวเล็กๆจะได้สร้างโปรไฟล์สวยๆไว้ในวันหน้า คนตกงานมีโอกาสบ้างในหน่วยงานที่ไม่คุ้นเคย เปิดใหม่ หรือรู้จักข้อมูลบริษัทเหล่านั้นค่อนข้างน้อย ที่อยู่อาศัยจะให้โชคกับคนอยู่ เสริมมลคลกับการทำบุญสัตว์พิการ สัตว์ป่วย จะดีงาม

คนเข้าใจผิดจะนั่งงอน แต่เหมือนหลังๆพวกเขาจะมาตามง้อเสียมากกว่า งอนเองหายเองตามระบบ เพศที่สามที่โสดมากนาน โอกาสความรักครั้งใหม่กำลังเข้ามาหาคุณ

คนเกิดวันอังคาร

พกความมั่นใจเอาไว้ตลอดวัน สิ่งที่คุณคิดอ่านอยากลงมือนั้นไม่ได้เสียหายอะไร ขาดเพียงความมั่นใจเท่านั้น คนทำงานหาเช้ากินค่ำระมัดระวังการกระทบกระทั่งกับนายจ้าง เรื่องเงินต้องชัดเจน จะให้ยืม จะแจกส่วนแบ่ง ทำอะไรต้องมีหลักฐานมิเช่นนั้นอาจกลายเป็นจุดอ่อนให้คนอื่นโจมตี

คนเคยผิดหวังวันนี้อาจหัวเราะดังกว่า จะมีข่าวการผิดหวังจากคนรักเก่าให้ได้ยิน แถมเข้ามาในวันที่คุณไม่ได้สนใจเป้าหมายเหล่านั้นแล้วเสียด้วย ใครจะจดทะเบียนสมรส ลองให้ฝ่ายเจ้าบ่าวเลือกสถานที่ และเวลา จะดีกับดวงครอบครัว

คนเกิดวันพุธ

อะไรที่มากเกินไปอาจไม่ดีเท่าที่ควร วันนี้การใช้ชีวิตของชาววันพุธอยู่ในความพอดี มีคนพยายามปั่นหัวให้คล้อยตาม เชื่อตามหรือแบ่งพรรคพวก การงานจะต้องมีเส้นสายหรือติดต่อกับคนรู้จักไว้บ้างจึงจะได้รับความสะดวกสบาย คนตกงานหากมีโอกาสสัมภาษณ์งานในช่วงสัปดาห์นี้ งานเหล่านั้นคุณมีโอกาสได้ค่อนข้างสูง

ความรักเข้าที่เข้าทาง คนที่ขัดใจกันมาสักระยะ ช่วงนี้จะคืนดี สะสางข้อสงสัยหมดไป เพศที่สาม มีคู่แทรก เหตุเกิดจากความลังเล เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญกับคนพิการจะเป็นมงคล

คนเกิดวันพฤหัสบดี

บางครั้งคุณอาจจะต้องแบกรับภาระแทนคนอื่น อาจด้วยความจำเป็น ภาระหน้าที่ ตำแหน่ง แต่มันจะทำให้คุณเรียนรู้อะไรใหม่ๆท่ามกลางความกดดันเหล่านั้น มีข่าวดีเรื่องรถ ยานพาหนะ มีการซื้อขายแลกเปลี่ยน บ้างได้เป็นของขวัญจากคนผู้ใหญ่ แถมลาภลอยเล็กๆน้อยๆจากรถและการเดินทางก็มีให้จับต้องได้

คนไม่สบายใจ บางครั้ง การปรึกษาปัญหาความรักกับเพื่อนฝูงก็เป็นทางออกที่ดีสำหรับชาววันพฤหัสบดี เพื่อนจะกลายเป็นคนรู้ใจ คนมีภาระติดตัวช่วงนี้ยังไม่กล้ามีความรักครั้งใหม่

คนเกิดวันศุกร์

มนุษย์เงินเดือนจะต้องปรับสไตล์การทำงานของตนเอง หาเช้ากินค่ำหรืองานราชการจะได้เปลี่ยนแปลงตัวเองเพื่อสิ่งที่ดีกว่า รุ่นน้อง คนรุ่นใหม่อาจแซงข้ามรุ่นในเรื่องของผลงานและการทำงาน การเงิน มีปัญหาบ้างสำหรับคนที่มีสิ่งของต้องผ่อน มีการส่งค่างวด บางส่วนอาจหมุนยากสักหน่อย ลาภลอยอยู่กับคนต่างถิ่น

อย่าพยายามแสร้งเป็นคนอื่นถ้ามันไม่ได้เป็นจริง เพราะความรักกำลังไปได้สวยสำหรับคู่ที่อยู่ในระหว่างคบหาศึกษาดูใจ เดี๋ยวจะผิดหวังในตอนจบเสียก่อนจะหาว่าไม่เตือน

คนเกิดวันเสาร์

ความตั้งใจกำลังจะให้ผลที่ดี คนเหนื่อยมานาน ท้อมานานจะมีทางออก โดยเฉพาะเรื่องเงินๆทองๆ จะมีคนอยากช่วย อยากให้คำปรึกษารวมทั้งให้ยืม ภาระบางอย่างที่มากเกินไปอย่าพยายามแบกรับเอาไว้ ปฏิเสธบ้างจะดีกับตนเอง การงานวันนี้ราบรื่น การเจรจากับผู้ใหญ่ได้ผลดีแม้ว่าจะไม่ได้ทั้งหมดที่ตั้งใจไว้ก็ตาม

ใครบางคนจะโดนคุกเข่าขอแต่งงาน หรือมีเรื่องเซอร์ไพรส์เล็กๆให้ยิ้มฟินนั่งจิกหมอน คู่รักแต่งงานแล้วช่วงนี้คำนิดๆหน่อยๆ ก็งอนกันง่าย โกรธง่ายหายไว


กำลังโหลดความคิดเห็น...