xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๕ มีนาคม ๒๕๖๑

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

มีคนกำลังสับสนเรื่องเล็กๆน้อยๆ ในชีวิต หรือกำลังใช้เวลาครุ่นคิดอะไรสักอย่างทั้งวันทั้งคืน เรื่องกังวลไม่กระทบอะไรมากนอกจากคนรอบกาย ใส่ใจคนรอบข้างแล้วการงานจะเดินหน้า วันนี้เจ้านายยังต้องพึ่งแรงลูกน้อง คุณจะต้องสร้างความมั่นใจให้พวกเขาเสียก่อน เจ้าของกิจการอาจจำเป็นตัดตัดปัญหาตั้งแต่ต้นทาง

จะมีคนนอกมองความรักความสัมพันธ์เป็นตัวเลขเงินๆทองๆ คนคบหากันมานานผู้ใหญ่จะสนับสนุนให้ลงหลักปักฐาน จะขอใครเป็นแฟนคุณอาจต้องสร้างเซอร์ไพรส์เล็กๆ หรือเข้าหาทางเพื่อนฝูงคนรักจึงจะสำเร็จ

คนเกิดวันจันทร์

การงานจะวิ่งเข้าหาอะไรที่คิดว่ายาก ที่ทำไม่ไหว จะมีคนเข้ามาช่วยในวินาทีท้ายๆ คนสมัครงานใหม่มีลุ้นข่าวดี เพราะความเป็นตัวของตัวเอง มีคนกำลังเกี่ยวข้องกับกฎหมาย คดีความ หรือได้เข้าไปช่วยเหลือคนอื่นที่มีคดี ยานพาหนะคันใหม่ๆกำลังให้โชคลาภลอย ใครอยากซื้อกระเป๋าสตางค์ใหม่ จัดไปได้เลย

คนตามง้อจะเหนื่อยใจหรือหมดแรง คู่คบหากันอาจทะเลาะกันถึงขั้นท้าเลิก แต่สุดท้ายก็ไม่ไปไหน เสริมดวงให้คนโสดกับการทำบุญด้วยขนมหวานหรืออาหารที่ทำด้วยตัวเองจะเป็นมงคลดวงความรัก

คนเกิดวันอังคาร

คนทำงานราชการสิ่งที่หวังจะต้องรอจังหวะเข้าหาผู้ใหญ่ แม้ว่าเรื่องของคุณ คนอื่นอาจมองเป็นเรื่องไม่สำคัญหรือเพียงวาระอื่นๆ แต่มีทางสำเร็จแน่นอน คนเช่าบ้าน เช่าห้องอาจได้เวลาปรับเปลี่ยน คุณจะหาทำเลใหม่ หรือจัดห้องใหม่ล้วนดีต่อฮวงจุ้ยรอบตัว วันนี้จะโดนดูหมิ่นจากคนแปลกหน้า โชคดีเข้าหาคนจบใหม่ไฟแรงที่เพิ่งทำงาน

จะมีคนลืมวันสำคัญ วันครบรอบ วันเกิดต่างๆ ชาววันอังคารจะได้เจอหน้าคนรัก แต่เหมือนมีเรื่องงอนกันอยู่บ้างอาจทำให้บรรยากาศที่พบเจอกันไม่ราบรื่น คนโสดมีดวงได้ของจากคนแปลกหน้า หรือเก็บเอาใครสักคนมาฝันในใจ

คนเกิดวันพุธ

วันนี้อย่าให้อะไรค้างคา สิ่งใดดำเนินการยังไม่เสร็จสิ้น ให้รีบทำ โดยเฉพาะเรื่องของปัญหาที่เกี่ยวกับคนหมู่มาก การเดินทางไปไหนมาไหนระวังหลงลืมของ ของหาย คนตกงานจะได้งานใหม่แบบงงๆ การสอบแข่งขันยังต้องสู่กับคู่แข่งจำนวนมาก ระมัดระวังการลงทุนและการใช้เงินที่ติดลบบ่อยๆ

ความรักต้องรอคอย แม้คนมีคู่เองวันนี้ก็ต้องรอคอย ได้ห่างกันสักระยะ ส่วนคนที่รอมานาน คนที่แอบปลื้มอาจหันมามองในไม่ช้า เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญกับคนป่วยไข้

คนเกิดวันพฤหัสบดี

อะไรที่ง่ายๆเหมือนจะเสียไปง่ายเช่นกัน วันนี้ทำใจกับเรื่องผิดหวังแล้วกลับมาเริ่มต้นใหม่ ทำเดิมๆซ้ำอาจดูน่าเบื่อแต่คุณจะเกิดความชำนาญ เงินในกระเป๋าระยะนี้ไม่เหมาะกับการกู้ยืม หรือซื้อข้าวของที่ไม่ค่อยได้ใช้ เอามาวางไว้เฉยๆเพียงเพราะอยากได้ ผู้ใหญ่ให้คุณเกี่ยวกับโอกาส การแก้ตัว หาเวลาไปถวายสังฆทานบ้างจะดี

เรื่องเล็กๆแต่น่าใส่ใจ โดยเฉพาะคนที่เพิ่งเป็นแฟนกัน ระยะนี้ช่างสังเกตเรียนรู้อะไรจากคนรักให้ได้มากๆ ความหวานชื่นมั่นคงรอคอยอยู่ คนโดนหักอก ทำใจให้ได้ตัดให้ขาด โอกาสหน้ายังมี

คนเกิดวันศุกร์

เรื่องที่รู้บางอย่างอาจไม่จำเป็นต้องเอ่ยปากพูด ความลับในการทำงานจะได้ช่วยปกปิดรักษาเอาไว้ เดินทางไกลดีต่อการโยกย้ายไปเรียน หรือคนที่ทำงานไกลบ้านกำลังจะได้โอกาสดีๆจากองค์กร คนตกงานอาจได้ต่อรองเงินเดือน อาจมีทางเลือกกับหน่วยงานใหม่ๆ ฝันร้ายจะกลายเป็นโชคลาภลอยเล็กๆน้อยๆ

คนแอบคบหาวันนี้ราบรื่นดี เหมือนจะดีกว่าคนที่คบกันแบบเปิดเผยเสียด้วย คู่รักแต่งงานแล้วอย่าระแวงกันนักจะทะเลาะกันเสียเปล่า จะจดทะเบียนสมรสดีตลอดวัน

คนเกิดวันเสาร์

คนที่เคยสร้างปัญหาให้ช่วงนี้อาจเป็นคนที่สามารถช่วยเหลือคุณได้มากที่สุด การทำงานกับศัตรูและคู่แข่งอาจได้สิ่งดีๆมากกว่าที่คิด มนุษย์เงินเดือน โอกาสที่ได้มายังยากต่อการตัดสินใจหรือดำเนินการต่อ คนว่างๆจะลง
ทะเบียนเรียนสิ่งที่สนใจบ้างก็ดีมิน้อย วัยเรียน ได้เวลาพักผ่อน ถ้ากำลังโหมสอบแข่งขัน เหนื่อยแต่คุ้มค่าแน่นอน

คนผิดหวังจะมีรักแทรกซ้อน ชนิดอาจทำใจยังไม่ได้แต่คนที่เข้ามาก็ยืนรอตรงหน้า คนมีคู่ ข่าวลบๆของคนรักอาจทำให้ทะเลาะกัน หรือมีเรื่องเข้าใจผิดจากคนอื่นมาทำให้เสียบรรยากาศการคบหา


กำลังโหลดความคิดเห็น...