xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพุธที่ ๒๖ กรกฎาคม ๒๕๖๐

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์
ใครบางคนจะเสียเพื่อนในสาเหตุง่ายๆ เรื่องไม่เป็นเรื่อง การงานถ้าเรียนไปด้วยทำงานไปด้วย ได้เวลาหยุด หรือเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ความคิดไอเดียวันนี้ไม่แจ่มใสนัก อย่ารีบร้อนในการลงทุนหรือตัดสินใจใช้เงินก้อนแบบง่ายๆ เสริมดวงตัวเองด้วยการทำอาหารหรือชงเครื่องดื่มกินเอง
คนปากแข็งหมดเวลาเล่นตัว คนทุ่มเททุ่มทุนอาจต้องถอยหลังพักยก ความรักวันนี้มีมากไปมีน้อยไปไม่ลงพอดี อาจต้องปรับตัว โดยเฉพาะคนที่เพิ่งคบหากันใหม่ๆ

คนเกิดวันจันทร์
การพูดจากับใครวันนี้เหมือนดั่งคำพูดไม่ค่อยมีอำนาจ เป็นผู้ฟัง ผู้ตาม มากกว่าคนออกสิทธิออกเสียง สมัครงานใหม่มีโอกาสได้ แต่ต้องเดินทางไกลหรือย้ายที่อยู่เพื่อการทำงานจึงจะดี ถ้าอยู่ในองค์กรเดิม มีโอกาสได้เปลี่ยนแปลงหน้าที่ความรับผิดชอบ คนในบ้านจะป่วยไข้ เสี่ยงโชคจะเสียมากกว่าได้
ความรักเข้าหาคนว่างๆ คนไม่สนใจ หากคบหาใคร อีกฝ่ายจะเข้ามาจีบก่อนเสียมากกว่า จะจดทะเบียนสมรสใช้ช่วงเช้า หากแจกการ์ด ใช้ช่วงบ่ายของวันจะแจ่มใส

คนเกิดวันอังคาร
อย่าหวั่นกลัวหากวันนี้ต้องทดลองอะไรใหม่ ทำสิ่งไม่คุ้นเคย คนตกงานจะต้องเปิดใจกับสิ่งที่ไม่มีความรู้ ไม่เคยทำมาก่อน คนจากต่างแดน ทางไกล มีปัญหาให้คุณช่วยคิดช่วยแก้ไข ขับขี่ยานพาหนะระมัดระวังอุบัติเหตุ หาเวลาทำบุญเสริมชีวิตด้วยการปล่อยนก หรือไถ่ชีวิตสัตว์จะเหมาะสมกับดวงชะตา
ระมัดระวังการพูดประชดประชัน อาจกระทบต่อความสัมพันธ์ได้ คู่ที่ทะเลาะกัน วันนี้คนรักยังไม่หายโกรธ คนโสด สนุกกับเพื่อนฝูง เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญเกี่ยวกับเครื่องนุ่งห่ม

คนเกิดวันพุธ
มีโอกาสย้อนวัยทำอะไรดั่งวันวาน เจอของเก่า ของเก็บ ทำให้คิดถึงเรื่องเก่าๆ การงานค่อนข้างราบรื่น เรื่องติดขัดอาจยังไม่บรรลุผล แต่ผ่อนคลายกว่าที่ผ่านๆมา ด้านคนว่างงาน โอกาสเป็นของคนอื่นมากกว่าตัวเอง คนพุธกลางวันอาจเจอที่ทำงานเก่าเรียกตัว หรือมีข้อเสนอที่ได้เปรียบไม่มากนัก ทำให้สับสนได้
คนโสดๆ มีโอกาสเจอคนมากมายแต่เหมือนไม่มีใครโดนใจนัก ใครแต่งงานแล้ว คนรักมีดวงป่วยไข้อยู่ใกล้ตัว ได้เวลาดูแลกันใกล้ชิด หากจะขอแฟนแต่งงาน ช่วงเช้า หรือตลอดวันก่อนอาทิตย์ตกดิน เป็นเวลาเหมาะสม

คนเกิดวันพฤหัสบดี
จะมีคนตัดสินคุณเพียงเพราะเรื่องง่ายๆ อย่างหน้าตา บุคลิก การแต่งตัว หรือคุณอาจเผลอตัดสินคนอื่นด้วยเหตุผลเหล่านี้ อาจพลาดโอกาสหาคนทำงาน เพื่อนร่วมงานดีๆ หรือเพื่อนเรียนหัวกะทิ วันนี้ งานค้าขายโดดเด่น หาเช้ากินค่ำ หรือมีกิจการของตนเองล้วนไปได้สวย แม้ว่าอาจจะต้องเปลี่ยนบริวารที่คอยช่วยเหลืองานสักหน่อย
คนสม่ำเสมออาจกลายเป็นผู้แพ้ ความรักวันนี้ชัดเจน แม้ว่าอาจไม่สดใส เรื่องสงสัยข้องใจจะมีคำเฉลย มีทางออก ข่าวดีของแฟนเก่าไม่จำเป็นต้องไปร่วมงานหากยังตัดใจไม่ได้

คนเกิดวันศุกร์
การเงินในกระเป๋าอาจติดขัด มีการหมุนเงินให้ทันต่อการใช้จ่าย มนุษย์เงินเดือนจะง่ายต่อการทำผิดในองค์กร งานราชการเปิดทางสำหรับคนตกงาน หรือจบใหม่ ไปสมัครเป็นลูกจ้างก็ดีไม่น้อย หาเวลาทำบุญถวายสังฆทานและผ้าไตรบ้าง จะดีกับตนเอง คนเข้าใจผิดมีมาก ต้องรีบแก้ข่าวแก้ตัว
ความเลิฟของชาววันศุกร์ค่อนข้างเล่นตัว ปากอย่างใจอย่าง ต้องตามง้อตามเอาใจ คู่รักที่อยู่กินกันมานาน มีเรื่องทุกข์ใจ หรือข่าวลือด้านลบๆ ของคนรักอาจทำให้ความสุขในบ้านลดลง

คนเกิดวันเสาร์
เรื่องง่ายๆ อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ถ้าคุณเฉย ปัญหาต้องรีบแก้ไข โดยเฉพาะคนที่มีกิจการเป็นของตนเอง คนมีชื่อเสียงจะได้ใช้เครดิตของตัวเองช่วยเหลือคนอื่น ให้โอกาสคนอื่น ติดต่อเจรจากับใครเบิกทางให้ราบรื่นด้วยการกินอาหารประเภทเส้นก๋วยเตี๋ยว คนรอโอกาสจะได้โอกาสที่รอ แม้ว่าเงินจะน้อยหรืออาจเป็นงานฟรีๆ
ความท้อ ความเหนื่อยจะทำให้ความรักหมดกำลังใจ ความสัมพันธ์ที่มีเดินทางมานานต้องหมั่นเติมใจกันไว้ คนที่อยากขอแฟนแต่งงาน ใจกล้าๆ บอกตรงๆ ไม่อ้อมค้อม
กำลังโหลดความคิดเห็น...