xs
xsm
sm
md
lg

นามิ แห่ง One Piece ผู้กระชากใจชายจีน

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ถ้าเป็นบ้านเราแล้ว Zhao Wei Yi ก็น่าจะมีสถานะทางโซเชียลไม่ต่างจากน้องมันแกว เน็ตไอดอลชื่อดัง แต่ที่เธอไปไกลกว่าน้องมันแกวก็คือ การมีภาพหลุดเซ็ตเปลือยล่อนจ้อนออกมาหลายเซ็ตจนหนุ่มๆ ตามเซฟตามเก็บกันแทบไม่หวาดไม่ไหว เมื่อยมือเมื่อยนิ้วไปตามๆ กัน

เธอเริ่มต้นเป็นที่รู้จักในโลกโซเชี่ยลด้วยใบหน้าสวยงดงาม และหน้าอกหน้าใจที่ใหญ่โตเกินธรรมดา ทุกแอ็คชันท่วงท่าของเธอถูกส่งผ่านไปอย่างรวดเร็ว มีคนเปรียบเทียบเธอกับ นามิ ตัวละครสุดสวยจากการ์ตูน One Piece จนชาวเน็ตตั้งฉายาเธอว่า นามิ

ในขณะที่กำลังโด่งดังในโลกโซเชียลจนแทบจะได้เข้าวงการบันเทิงจีน ก็มีคนเริ่มขุดคุ้ยปูมหลังอันอ่อนระทวยของเธอที่มาในรูปแบบภาพเปลือยหลายร้อยรูป สมใจอยากหนุ่มๆ เหลือเกิน เพราะไม่ใช่แค่หัวนมที่ปรากฏบนรูปถ่ายเหล่านั้น

มันเป็นภาพเปลือยที่เผยให้เห็นนาผืนน้อย ซึ่งถือว่าเป็นเซ็ตที่ค่อนข้างแรง จนทำให้เธอพลาดที่จะได้เข้าสู่วงการ แต่เธอก็หาได้แยแสไม่ เพราะเธอก็หันมาเอาดีทางด้านนางแบบนู้ด แบ่งชีวิตเป็นสอง Part. คือในโลกโซเชียลเธอเป็นเน็ตไอดอลสไตล์น่ารัก เซ็กซี่เบาๆ แต่ภาพเซ็ตเรต R เธอก็ถูกปล่อยออกมาเรื่อยๆ ให้หนุ่มๆ ได้เลือดกำเดาพุ่งกระฉูด

หนึ่งในภาพหลุดที่ฮือฮาที่สุดคือ ภาพเธอถูกชายหนุ่มสวมแว่นแลบลิ้นเลียไปที่เต้านมเธอ เป็นชายหนุ่มที่ผู้ชายจีนอิจฉาเป็นล้านๆ คนแล้วต่างพากันวิพากย์วิจารณ์กันหนาหูว่า ไอ้แว่นหน้าเห่ยนี่มันเป็นใคร ฆ่ามานนน!!! และอีกภาพคือ เป็นภาพเซลฟี่ที่มีชายหนุ่มนอนอยู่ด้านหลัง มือของเขาจับไปที่หน้าอกของเธอ

ผลงานถ่ายแบบของเธอยังคงมีออกมาให้ได้เสพเรื่อยๆ ทั้งแนวน่ารัก ไปจนถึงแนวฮาร์ดคอร์เห็นไปถึงต่อไหน เรียกได้ว่าเป็นคนสวยที่มีจิตใจเอื้อเฟื้อเผื่อแผ่ต่อเพื่อนร่วมโลกจริงๆ


มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...