xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวง! ประจำวันจันทร์ที่ ๑๐ เมษายน ๒๕๖๐

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


 
คนเกิดวันอาทิตย์

สัปดาห์นี้เริ่มต้นด้วยการสะสาง ระยะนี้เงินเยอะกันสักนิดนึง โดยเฉพาะพวกงานเก่าค้างตะกร้า แต่เหมือนคุณสนุกกับการนั่งเล่นอยู่กับบ้านหาอะไรทำเล็กๆ น้อยๆ วันนี้มีโชคลาภเกี่ยวกับเด็ก ลูกน้อง คนอายุน้อยกว่า การทำงานมีข้อผิดพลาดที่ไม่ทันสังเกต แต่ต้องตามแก้ตัวแก้งานในระยะยาว
คนกลับบ้านจะได้เจอหน้าหวานใจ ครอบครัวที่ห่างไกลบางบ้านอาจถึงเวลาเหมาะสมโยกย้ายไปอยู่ด้วยกันเสียที อยากขอคนรักแต่งงานวันนี้คุณต้องให้เพื่อนฝูงช่วยเหลือทำเซอร์ไพรส์จึงจะดี

คนเกิดวันจันทร์

มีงานเข้ามาให้เลือก คนตกงานจะมีโอกาสได้จับงานที่ตนเองไร้ประสบการณ์ แต่วันนี้ไม่เหมาะสมจะเลือกงานไกลบ้าน ถ้ามีโอกาสเลือกการสัมภาษณ์ให้เลือกหลังสงกรานต์ไปแล้วจะแจ่มใสเสียมากกว่า งานราชการไม่ค่อยมีไรจุกจิก แต่แบ่งพรรคพวกค่อนข้างชัดเจน คุณอาจต้องมีผู้ใหญ่หนุนหลังบ้างจึงจะสบายใจ
ความรักอาจได้พับเก็บกระเป๋า บ้างกำลังจะได้ไปเยี่ยมคนรัก ไปเจอหน้าแฟนที่ไม่ได้พบกันมาแสนนาน คู่บาดหมางหันถอยออกมาสักระยะ อย่าตีเหล็กตอนร้อน จะเสียหายไปกันใหญ่

คนเกิดวันอังคาร

เรื่องที่ไม่คาดคิดจะเกิดขึ้น วันนี้ยังอยู่ในบรรยากาศที่คุณควรเปิดรับฟังและปฏิบัติตามคนอื่น เจ้านายต้องเคารพความคิดเห็นของลูกน้อง จะมีคนจากแดนไกลมาหา ใครไม่ได้ไปไหนช่วงสงกรานต์ชวนเพื่อนฝูง และครอบครัวกินข้าวที่บ้านจะช่วยปรับดวงสุขภาพและการงานของคุณได้อย่างดี
ความรักมีเรื่องความผิด มีเรื่องหลบซ่อน บ้างกำลังเจอกับการรักชอบคนมีเจ้าของ คนแต่งงานแล้ววันนี้คนรักอาจทำตัวมีความลับ เสริมดวงให้สดใสด้วยการทำบุญกับบุพการี

คนเกิดวันพุธ

จะมีคนผิดนัดเพราะการหลงลืม หรือเสียลูกค้า เสียธุระเพราะความวุ่นวายของบุคคลรอบตัว ต้องการความช่วยเหลือกับใครวันนี้ต้องเอ่ยปากบอกพวกเขาจึงจะดี วัยเรียนยังมีงานค้าง ช่วงวันหยุดยาวจะมีภาระที่ต้องดูแล สุขภาพร่างกาย คนมีโรคประจำตัวต้องดูแลตัวเองเสริมดวงให้สดใสด้วยการทำบุญกับสัตว์จรจัด
คนโสดจะโดนจับคู่ ชาวพุธกลางวันจะมีคนที่ตนเองแอบปลื้มอย่างเงียบๆ ใครจะขอแฟนแต่งงานหรือง้อแฟน วันนี้แจ่มใสตลอดวันแม้จะเอาใจคนรักยากไปสักนิด

คนเกิดวันพฤหัสบดี

จะมีงานด่วนเข้ามาก่อนวันหยุดยาว งานที่ลูกน้องส่ายหน้าเจ้านายหายหนี คนเดินทางไกลจะมีรายจ่ายสูงรออยู่ คนทำงานช่วงวันหยุดได้ใจเพื่อนร่วมงานไปเต็มๆ วันนี้มีโชคลาภลอยจากคนแปลกหน้า ธุรกิจส่วนตัวจะมีข่าวดีเกี่ยวกับการขยับขยายสินค้าหรือบริการ ของเก่าของสะสมตลาดการซื้อขายจะคึกคัก
การเดินทางอาจทำให้คนโสดเจอคนน่าสนใจ แต่ยังไม่เหมาะจะสานต่อความสัมพันธ์นัก คนมีคู่ถ้าใครกำลังจะมีทายาท ช่วงนี้อยู่ในระยะช่วยกันดูแลใกล้ชิด

คนเกิดวันศุกร์

จะประทับใจคนอื่นๆ ในความสามารถ จะได้แรงบันดาลใจจากการมองดูความสำเร็จของคนรอบตัว คนค้าขายวันนี้ไม่คึกคักแต่ก็ถือว่าไม่ขาดทุน มนุษย์เงินเดือนจะมีคนมาทาบทามให้ทำงานอื่นๆ หรือชักชวนให้โยกย้ายไปรับผิดชอบงานชิ้นอื่น คนเดินทางไกลยานพาหนะมีเรื่องจุกจิก บางคนมีดวงกระเป๋าสตางค์หรือของมีค่าหล่นหาย
คนจริงใจอาจเป็นเพียงการเล่นละคร คนมีแฟนจะเจอการสร้างเรื่องหลอกลวงมาทำให้เชื่อใจ วันนี้คนโสดหาคนจริงใจยาก อยู่นิ่งๆ อยู่คนเดียวจะดีเสียมากกว่า

คนเกิดวันเสาร์

อุปสรรคมีไว้เป็นแบบฝึกหัดชีวิต ใครที่กำลังเจอเรื่องท้าทาย เจอการดูถูกเหยียดหยามจากคนอื่น ได้เวลาแสดงให้พวกเขาเห็น คนทำงานค้าขาย เสนองานลูกค้า วันนี้ไม่ใช่วันของคุณ แถมมีโอกาสโดนแย่งลูกค้าไปเสียด้วย การเดินทางไกลราบรื่นแต่เรื่องเวลาไม่ค่อยตรงนัก มีหลงทาง มีเสียเวลาระหว่างทางเป็นระยะๆ
คนรักกันจะได้เปิดเผยต่อสาธารณะ คนบ้านๆ อาจมีคนมีชื่อเสียงมาตกหลุมรัก ระยะทางอาจทำให้บางคู่หวั่นไหวต่อข่าวลือ คนอยากเลิกราต้องยอมพูดจากันตรงๆ อย่าหลบหน้า
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...