xs
xsm
sm
md
lg

เช็คดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


ดวงประจำวันศุกร์ที่ ๑๐ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๐

คนเกิดวันอาทิตย์

มีการเสี่ยง ที่น่าลอง น่าลุ้น หรือมีเดิมพันที่น่าลงทุน การเงินมีการหาเพิ่ม คนวัยทำงานจะขยันเป็นพิเศษในระยะนี้ เพื่อสร้างรายได้ให้ตนเอง งานเล็กๆน้อยๆหยิบจับเอามาทำได้หมด คนทำงานกับต่างชาติวันนี้คุณอาจมีปากเสียงกันหรือยกกฎข้อบังคับบางส่วนมาเป็นข้อจับผิดอีกฝ่าย คนสมัครงานใหม่ยิ้มแย้มเข้าไว้จะดีเอง
คนที่เลิกกับคนรัก ระยะนี้สเตตัสโสดจะนำพาให้คุณอยู่ในความสงบมากกว่าเจอคนถูกใจ มีบ้างที่ยังเคลียไม่ลงในเรื่องของคดีความและกฎหมาย อย่าพยายามเจรจาเองจะเสียเปรียบ

คนเกิดวันจันทร์

คนที่เคยสนิท ไม่เจอกันนาน อาจได้ข่าวคราวให้หายคิดถึง ข่าวคราวที่รอ กำลังเดินทางมาหาอย่าใจร้อนถอดใจเสียก่อน วันนี้ลาภมาจากผู้ใหญ่ การงานเช่นกัน พวกเขาจะหางานมาให้ได้ดีกว่าคุณเดินสมัครเอง ของเก่าจะมีราคา จะได้ซื้อขาย ใครเป็นเจ้านายตนเองวันนี้เหมาะจะทำงานที่บ้านจะสำเร็จในทุกๆเรื่อง หรือประชุมงานที่บ้านตนเอง ชาววันจันทร์หลายๆตคนจะได้เปลี่ยนสถานะตนเองเป็นเจ้าบ่าวเจ้าสาวในเร็ววัน บ้างโดนขอแต่งงานหรือเป็นฝ่ายขอคนอื่น คนผิดหวังจะมีเพศที่สามเข้ามาตีสนิท

คนเกิดวันอังคาร

เรื่องบางเรืองต้องเหมาะสมทั้งเวลา และจังหวะ คุณอาจจะอยู่ผิดที่ผิดเวลา ทำให้สิ่งที่ตั้งใจดูไม่ดีในสายตาคนอื่น เดินทางไปไหนมาไหนพยายามอย่าขับรถเอง มีดวงอุบัติเหตุประปรายอยู่รอบตัวบ้างเล็กน้อย คนบ้านๆจะได้ทำงานกับคนเด่นดังได้นั่งกรี๊ดติดว๊าวให้คนอื่นอิจฉา หาเวลาทำบุญบริจาคเลือด ซื้อโลงศพจะดีงาม
ด้านหัวใจอย่ารีบร้อน ถ้ารอ จงรออย่างมีสติ บางครั้งคุณต้องให้พื้นที่ส่วนตัวกับคนรักและตนเองบ้าง คู่แต่งงานจะทะเลาะกันในเรื่องนิสัยเคยชิน แต่ลาภลอยบางส่วนก็อยู่กับสุดที่เลิฟ
 
คนเกิดวันพุธ

ชาวพุธกลางวันระมัดระวังการใช้เงินของตนเอง คุณอาจมีเงินเก็บเงินก้อน แต่เวลาหยิบออกมาใช้จ่ายค่อนข้างน่ากลัวดั่งทุบหม้อข้าวหม้อแกงก่อนรบ ระวังสิ้นเดือนจะกระเป๋าแฟบได้ ด้านพุธกลางคืน ค่อนข้างโดดเด่นเรื่องการสอน การเป็นต้นแบบ หรือได้เป็นครูอาจารย์ให้กับคนอื่น จะมีคนเคารพนับถือ จะมีคนเข้ามาหาคนโสดแบบทีเล่นทีจริง พวกเขาอาจจะไม่แสดงตัวตนมากกับคนโสด แหย่ไปแหย่มา แต่เวลาไม่อยู่คุณอาจคิดถึงก็เป็นได้ เสริมดวงความรักด้วยการทำบุญเกี่ยวกับการสร้างถนน ทางเท้า ทางเดิน และรองเท้า
 
คนเกิดวันพฤหัสบดี
มีการเดินทางที่ไรแบบแผน หรือแม้มีแผนการอยู่อาจต้องเลื่อน ต้องขยับปรับทริปเพราะความจำเป็นบางอย่าง ไปไนมาไหนมีโชคกับทางไกล แต่อาจใช้เงินกับการชอปปิ้งมากเช่นกัน วันนี้ คนตกงานจะได้งานระยะสั้นๆ หรือๆด้ทดลองงานในองค์กรเด่นดัง เสริมดวงให้สดใสด้วยการใช้เครื่องประดับมีสีสันตกแต่งก่อนออกจากบ้าน
คนรักคนเลิฟอาจมีมากกว่าหนึ่งคน คุณอาจเห็นคนแข่งกันจีบหนุ่มสาววันพฤหัสบดี หรือเปย์แข่งกันก็เป็นได้ ถ้าบ้านต้องซ่อมแซม อย่าทำใหญ่ เลือกทำเฉพาะจุดเล็กๆดสงความรักจะไม่สั่นคลอน

คนเกิดวันศุกร์

เรื่องยาก วันนี้จะง่ายกว่าที่คิด งานที่เป้นของคนอื่น จะต้องนั่งทำคนเดียว ปากหอยปากปูอาจทำให้คุณไม่มั่นใจในการทำงาน หรือหวั่นไหวต่อข่าวลือ เสียงนินทาว่าร้าย ไม่ต้องแก้ข่าว ทำให้พวกเขาเห็น ข่าวด้านลบจะเงียบไปเอง สัปดาห์นี้จนกลางเดือนเหมาะจะซื้อเสื้อผ้าใหม่หรือรองเท้าใหม่ให้ตนเองบ้าง
ชาววันศุกร์เหมาะจะเดินสายแจกการ์ดหรือเชื้อเชิญไปงานหมั้นงานรดน้ำสัง ให้ชวนปากเปล่ากับคนไกลๆก่อน และช่วงพลบค่ำให้ชวนคนที่อกหักหรือมีชีวิตรักที่ผิดหวัง
 
 
คนเกิดวันเสาร์

เจ้านายหน้าใหม่อาจหนักใจในการเลือกลูกน้องเข้ามาช่วยเหลืองาน คุณต้องฟังคนใหม่มาก มากกว่ารับฟังแค่ใครสักคน บางองค์กรจะโดนเลื่อยเก้าอี้ วันนี้คนทำงานอดิเรกจะได้ขยับขยายหรือซื้อขายสร้างมูลค่า เจรจาหรือดำเนินการเรืองสำคัญ ใช้ปากกาด้ามที่ตนเองชื่นชอบ ยืมคนอื่นได้ยิ่งดีกว่าของตนเอง
เพลงรักอาจช่วยได้ในการปรับดวงความเลิฟชาววันเสาร์ เปิดเพลงรักในบ้าน ทั้งคนโสด คนมีครอบครัวและคนอกหัก รวมทั้งเพลงบรรเลงหวานๆ เรื่องความรักที่เงียบ หรือติดลบ จะแจ่มชัดมากขึ้น มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...