xs
xsm
sm
md
lg

เช็กดวงประจำวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ มกราคม ๒๕๖๐

เผยแพร่:   โดย: MGR Online


คนเกิดวันอาทิตย์

งานใหม่ๆ อาจทำให้ชาววันอาทิตย์หนักใจอยู่บ้างแต่เพียงในระยะสั้นๆ หากคุณเป็นน้องใหม่ในองค์กร ระยะนี้เรียนรู้งานช้าสักนิดแต่ไปแบบมั่นคง ข่าวลืออาจทำให้คิดมากหนักใจ วัยเรียนต้องเปิดใจกว้างๆ การสอบ การประกวด วันนี้งานคิดสร้างสรรค์จะมีโอกาสสูงกว่าสายวิชาการ
เรื่องการมโนยังไม่จบกันง่ายๆ หากมีความสุข คุณจะลั้นลากว่าปกติมาก ระมัดระวังการคิดเองที่อาจทำให้ความรักกลายเป็นความทุกข์จะเสียหายในระยะยาว
คนเกิดวันจันทร์
เจ้าของกิจการยังวนเวียนกับลูกค้าหน้าเดิม คนทำงานสายบริการและอาหารหรือการท่องเที่ยวจะได้ทิปได้กำไรและคำชื่นชม ด้านการเรียนไปทำงานไปอาจมีปัญหาบ้างเกี่ยวกับเวลา หากบริหารไม่ได้อาจต้องเลือกทางใดทางหนึ่ง ข่าวดียังมาจากทางไกล คนที่คิดถึงจะกลับมาหา งานที่รอคอยอาจกลับมาให้คุณเลือก
วันนี้เด่นชัดกับความรักของเพศที่สาม คุณอาจชิงมีคู่ก่อนชายจริงหญิงแท้ให้พวกเขานั่งอิจฉา ด้านคนแจกการ์ดวันนี้แจกแล้วมงคลกับญาติฝ่ายเจ้าสาว
คนเกิดวันอังคาร

มนุษย์เงินเดือนเหมาะจะนั่งเงียบๆ ทำงานตรงหน้า ใครทำงานภาคสนามสิ่งแวดล้อมและโอกาสวันนี้ไม่ค่อยจะเป็นใจนัก การเจรจาค้าขายแจ่มใสกับคนบ้านเดียวกัน และธุรกิจครัวเรือน ใครบางคนจะมีเรื่องเกี่ยวพันกับกฎหมาย คดีความให้คิดมากหนักใจ และต้องเสียเงินมากในการดำเนินการ
คนมีคู่จะกลับมาขึ้นป้ายว่างติดป้ายไฟ ใครคบซ้อนจะต้องรีบสะสางเรื่องราว คนมีหวานใจอาจได้ไปเยี่ยมแฟนในต่างแดน หรือคนห่างไกลจะกลับมาหา
คนเกิดวันพุธ

มีข้อตกลงที่เหมือนน่าสนใจ ดูดี แต่มากด้วยการหวังผลประโยชน์ตอบแทน มีโอกาสโดนหลอกเกี่ยวกับการลงนามเอกสารและข้อตกลง งานราชการจะมีการสร้างข่าวปลอมๆ เพื่อลดเครดิตคนบางคน คนมีอำนาจจะพยายามสาดสี หากมีการเร่ทำบุญจะซองใหญ่ซองเล็ก ช่วยเขาไปในจำนวนเลขคี่จะเป็นมงคล
คนรักคิดมากอยากให้เอาใจ คนมีแฟนต้องใจเย็นเข้าไว้อย่าชวนทะเลาะ เสน่ห์ยังทำงานได้ดีในคนโสดและคนมีคู่ โปรดบริหารให้เข้าที่เข้าทางจะไม่เจ็บตัว
คนเกิดวันพฤหัสบดี

ความลับอาจหมดเวลาที่จะสะสมหรือเก็บรักษา ความอดทนอาจหมดและเปลี่ยนหน้ามือเป็นหลังมือ อย่าดูหมิ่นกับคนเงียบๆ ยังไงก็ได้ เพราะวันนี้พวกเขาอาจระเบิดความรู้สึกออกมา เจ้านายอย่าหมิ่นลูกน้อง อาจอึ้งในการอธิบายบางสิ่ง คนป่วยไข้หมั่นบำรุงตนเอง เสริมดวงให้สดใสด้วยการทำบุญกับพระสงฆ์อาพาธ
ด้านหัวใจคนที่ลุ้นมานานอาจมีข่าวดีๆ ให้ชื่นมื่น จะมีคนรับรักคนโสดหน้าตาไม่น่ามองแต่มากด้วยเสน่ห์ เสริมดวงคนมีคู่ด้วยการหาของตกแต่งบ้านที่ทำจากหิน ไปตกแต่งไว้บริเวณหลังบ้าน หรือการโรยก้อนหินจัดสวนสวยๆ ก็ดี๊ดี

คนเกิดวันศุกร์

เรื่องเข้าใจผิดจะได้โอกาสแก้ตัว วันนี้ทำการทำงานด้วยความแจ่มใส รอยยิ้ม สามารถชนะอุปสรรคได้ง่ายๆ และเป็นใบเบิกทางได้ดีหากต้องติดต่องานกับผู้อื่น คนไม่สบายใจจะเพิ่งพานักพยากรณ์หรือคำทำนายเป็นแนวทางชีวิต หากต้องลงนามเอกสาร ใช้ปากกาด้ามใหม่ๆ เลือกที่ชอบที่ใช่พกติดตัวไว้ตลอดก็ดีมิน้อย
ความเลิฟจะมีการตัดสินใจสำคัญในชีวิต คู่รักแต่งงานอาจมีเรือนหอจากมรดกของเครือญาติ หรือได้เปลี่ยนบ้านเก่าให้เป็นบ้านใหม่เพื่อรับขวัญทายาท
คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ความไว้ใจขอให้อยู่ที่ตนเอง การงานภาระที่ดำเนินการ คนรู้น้อยจะปลอดภัย นักธุรกิจยังมีคู่แข่งสนามเดียวกันมาก และบางคนยังตามเขาอยู่ ศีรษะจะมีการบาดเจ็บหรือป่วยไข้ อาจได้นั่งกินยาแก้ปวด บ้างก็มีเรื่องกลุ้มใจ คนทำงานนั่งโต๊ะจะมีลูกน้องที่อายุมากกว่ามาขอเป็นสมุนคนใหม่
วันนี้คนมีคู่ราบรื่นดี มีปากเสียงบ้างกับคนมีแฟน ที่ง้องอนกันนิดๆ หน่อยๆ เดี๋ยวก็หาย ใครอยากง้อเสร็จวันนี้ของหวาน ขนมโปรด จะเป็นอาวุธที่ดีถ้าจะง้อสุดที่เลิฟ
มาตามติด Facebook Fanpage และ Instagram

"MGR Online Live" และ "@manager_live" กันได้ที่นี่!!


และสามารถส่งข่าวสารมาได้ที่: manageronlinelive@gmail.com
หรือ Fax 0-2629-4754กำลังโหลดความคิดเห็น...