xs
xsm
sm
md
lg

เพลิดเพลินกับ 10 แหล่งท่องเที่ยวหลากรูปแบบรอบโตเกียว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ถ้าใครมาเที่ยวแถบคันโต 関東  Kantō ซึ่งเป็นภูมิภาคหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นบนเกาะฮนชู เป็นพื้นที่ที่มีประชากรหนาแน่นที่สุด  หรือพูดง่ายๆ คือเมืองหลวงโตเกียวและเมืองรอบๆ นั่นเอง จะพบว่าพื้นที่รอบๆ โตเกียวมีจุดท่องเที่ยวที่สนุกและน่าสนใจนับไม่ถ้วน และมีกิจกรรมให้ทำหลากหลาย ดังนั้นคราวนี้เราจะมาแนะนำแหล่งท่องเที่ยวเมืองรองรอบๆ โตเกียวที่สามารถเพลิดเพลินได้ในทริปวันเดียว แบบไปเช้าเย็นกลับก็ยังเที่ยวได้ไม่เหนื่อย มีหลายจุดที่จะเพลิดเพลินได้ตลอดทั้งปีไม่มีปัญหาเรื่องฤดูกาลเข้ามาเกี่ยวข้อง
 
 การท่องเที่ยวในภูมิภาคนี้มีความหลากหลายมาก มีทั้งแหล่งธุรกิจ ตึกรามบ้านช่องสูง หรือวัดวาอาราม หรือสวนสนุกไปจนถึงการเดินป่า! จึงเป็นเรื่องง่ายที่จะเลือกหาสถานที่ที่เหมาะสมกับความสนใจและช่วงวัยของสมาชิกในทีมของคุณ และสถานที่ส่วนใหญ่ก็สามารถเดินทางไปได้อย่างสะดวกง่ายดายโดยรถยนต์หรือรถไฟ
สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ นั้นมีความหลากหลาย สำหรับทุกความสนใจ บางคนชอบอาคารตึกรามบ้านเรือน บางคนชอบแม่น้ำทะเลและภูเขา บางคนชอบสนุกกับการทำกิจกรรมต่างๆ  มีที่แนะนำคือ
 
1. ฉันไม่สามารถหยุดตื่นเต้นได้ตั้งแต่เช้าจนถึงกลางคืน! ที่ "สวนสนุกYomiuri Land  " โตเกียว

เป็นสวนสนุกที่เปิดครั้งแรกในปี 1964 ตั้งอยู่บนเนินเขา เป็นที่ตั้งของสนามกีฬา Yomiuri Giants ซึ่งเป็นหนึ่งในสนามฝึกซ้อมของทีมเบสบอล Yomiuri Giants และเป็นสนามฝึกหลักก่อนที่โตเกียวโดมจะเสร็จสมบูรณ์ "สวนสนุก Yomiuri Land" เป็นจุดพักผ่อนที่ได้รับความนิยมในโตเกียว มีเครื่องเล่นที่สร้างความสนุกสนานเร้าใจมากมาย ทั้งรถไฟเหาะยอดนิยมที่พุ่งทะยานผ่านผืนป่าด้วยความเร็วสูงสุด 110 กิโลเมตร/ชั่วโมง , บันจี้จัมพ์เครื่องเล่นสุดหวาดเสียว , บ้านผีสิงและชิงช้าสวรรค์ที่เป็นสัญลักษณ์ของสวนสนุกแห่งนี้ ในวันที่อากาศแจ่มใสสามารถมองเห็นไปไกลถึงภูเขาไฟฟูจิ, โตเกียวทาวเวอร์, โตเกียวสกายทรีได้ด้วย ที่นี่เป็นสวนสนุกที่ยังได้รับความนิยมอย่างมาก

ภายในสวนจะมีโซนที่เป็นสวนสาธารณะ และกุโจะบะสร้างสรรค์ให้เป็นโรงงานซึ่งประกอบด้วยอุตสาหกรรม 4 ประเภทคือ รถยนต์, อาหาร, แฟชั่น และเครื่องเขียน ซึ่งคุณสามารถสัมผัสกับสถานที่ท่องเที่ยวสุดประทับใจ และเรียนรู้เกี่ยวกับการปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับแต่ละอุตสาหกรรมได้ เช่นใน "โรงรถที่กำหนดเอง" ของโรงงานรถยนต์นั้นคุณสามารถขับรถไฟฟ้าขนาดเล็กที่สมบูรณ์แบบ มีเรื่องราวและให้ประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นมากมาย แม้สำหรับผู้ใหญ่!ก็พลอยสนุกไปด้วย แค่เดินเข้าไปก็เพลิดเพลินและใช้เวลาผ่านไปเพียงพริบตา 

ในช่วงฤดูร้อนยังมีสระว่ายน้ำเปิดและเพิ่มความมีชีวิตชีวามากขึ้น  สระว่ายน้ำนี้จำลองมาจากดินแดนทางใต้ ให้นักท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำ 5 สระ และกระดานลื่น 3 แบบได้ต้องหาเวลาไปเที่ยวสักครั้งให้ได้

ข้อมูลทั่วไป  よみうりランド Yomiuri Land

ที่อยู่  4015-1 Yanoguchi, Inagi City, Tokyo
โทรศัพท์ 044-966-1111
・เวลาทำการ: ขึ้นอยู่กับฤดูกาล
・วันหยุด : วันหยุดกรุณาตรวจสอบที่เว็บไซต์อย่างเป็นทางการ
・ค่าเข้า (บัตร 1วัน): 5,400 เยนสำหรับผู้ใหญ่ (อายุ18 ปีถึง 64ปี), 4,300 เยน สำหรับนักเรียนมัธยมต้นและมัธยมต้น, เด็กอายุ 3ปี ขึ้นไปนักเรียนชั้นประถม 3,800 เยน,  (65ปีและมากกว่า) 4,500 เยน
 
2. "Tokyo SUP Experience" - Tokyo

ใช้เวลาขับรถเพียง 5 นาทีจากสถานีฮิงะชิโอะชิมะ  จะพบแหล่งเล่น SUP หรือ Stand Up Paddle Boarding กีฬาทางน้ำที่จะช่วยให้คุณได้ออกกำลังกายครบทุกสัดส่วนของร่างกาย และสร้างความยืดหยุ่น สร้างกล้ามเนื้อ ที่เป็นที่นิยมอย่างมาก  เป็นสถานที่ที่ช่วยผ่อนคลายและชมทิวทัศน์ของนาคากาวะได้ดีมาก
SUP เป็นกิจกรรมทางน้ำที่คุณสามารถยืนอยู่ ลอยตัวและแบบพายและใช้เวลากับกิจกรรมทางน้ำอย่างสนุกสนาน เวลาที่ใช้ในการผ่อนคลายในขณะที่ได้รับความรู้สึกของคลื่นโดยตรง  ที่นี่ยังเต็มไปด้วยความสะดวกสบายที่ทำให้คุณลืมวันที่เครียดๆ ในชีวิตประจำวัน

ที่นี่คุณสามารถใช้บอร์ด SUP ที่เล่นได้ง่ายและมีเสถียรภาพดังนั้นแม้ผู้ที่ไม่มีประสบการณ์ก็สามารถเล่นมันได้ เพื่อให้คุณสามารถสัมผัสกับเสน่ห์ของ SUP โดยไม่ต้องใช้เวลาเรียนรู้มาก

ข้อมูลทั่วไป Outdoor Sports Club ZAC(ザック)

ที่อยู่ Komatsugawa Park Ingento Parking Lot, 1-7 Komatsugawa, Edogawa-ku, Tokyo
 
3. Michelin 3 star mountain "Mt. Takao" ที่เดินทางไปเที่ยวได้ง่ายๆ

"ภูเขาทาคาโอะเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่ดึงดูดความสนใจจากนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลก

สามารถนั่งรถไฟเพียงหนึ่งชั่วโมงจากใจกลางเมือง  เป็นหนึ่งในแหล่งสันทนาการตามธรรมชาติที่อยู่ใกล้ใจกลางของโตเกียวมากที่สุด ด้วยทิวทัศน์ที่งดงาม วัดที่มีประวัติน่าสนใจและกิจกรรมปีนเขาที่น่าสนุกตื่นเต้น ต่างๆ การเดินทางก็มีความสะดวกโดยที่คุณสามารถนั่งเคเบิลคาร์ขึ้นไปยังภูเขาได้ ( ความสูง 472 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล) นอกจากนี้ยังได้รับการจัดอันดับท่องเที่ยวแนะนำอันดับสามดาวของมิชลิน จึงดึงดูดนักปีนเขาจำนวนมาก เสน่ห์ของภูเขาทาคาโอะคือว่ามันมีเส้นทางภูเขาที่อุดมไปด้วยป่าไม้ ที่สามารถเพลิดเพลินแม้แต่ผู้เริ่มต้นไปจนถึงนักปีนเขาขั้นสูง และมีคนจำนวนมากที่มาฝึกการปีนเขาที่นี่ก่อนที่จะปีนภูเขาไฟฟูจิ"
นอกจากนี้ยังมีร้านขายของที่ระลึกและร้านอาหารบนตามท้องถนนตั้แต่สถานีที่ใกล้ที่สุดไปจนถึงเส้นทางบนภูเขา, มีลานเบียร์และแหล่งรวมร้านอาหารที่เหมาะกับการท่องเที่ยวเป็นอย่างมากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมที่อยู่ใกล้เคียง ยังมีบ่อน้ำพุร้อนธรรมชาติและพิพิธภัณฑ์ประวัติศาสตร์ทางธรรมชาติ, พิพิธภัณฑ์ทาคาโอะ อีกด้วย

 ◇ทั้งทะเลและภูเขาก็อยู่ใกล้โตเกียวแค่นี้ที่จังหวัดคะนะงะวะ
 
4. ทำบะหมี่ถ้วยด้วยตัวของคุณเอง! ที่"พิพิธภัณฑ์คัพนู้ดเดิ้ล Cup Noodles Museum "

"พิพิธภัณฑ์คัพนู้ดเดิ้ล Cup Noodles Museum ที่โยโกฮาม่า" จากบริษัทผู้ให้กำเนิดบะหมี่กึ่งสำเร็จรูปตัวแรกของโลก เพื่อได้เรียนรู้นวัตกรรมใหม่ๆ ที่เกี่ยวกับบะหมี่ถ้วย และยังมีสวนสนุกที่คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์ ปลดปล่อย"ความคิดสร้างสรรค์และไอเดียบรรเจิด"

ที่นี่คุณสามารถเรียนรู้เกี่ยวกับประวัติศาสตร์และเสน่ห์ของบะหมี่ถ้วย ผ่านการจัดแสดงนิทรรศการและโรงละครต่างๆ มากมาย เช่น แพคเกจของบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ที่มีจำนวนมากมายเรียงรายอยู่ในพิพิธภัณฑ์และมีความคิดสร้างสรรค์มากมายที่สามารถจุดประกายการเรียนรู้ของคุณ ที่โรงงานของฉัน คุณสามารถทำบะหมี่ถ้วยในแบบของตัวเอง คุณสามารถเลือกรสชาติได้ 4 รสชาติจาก 12 ส่วนผสม เพื่อให้เป็นรสชาติเฉพาะของบะหมี่ถ้วยของคุณเอง แต่ที่นี่มีซุปหลายประเภท, และมีรสชาติทั้งหมดกว่า 5,460 รสชาติ การออกแบบของถ้วยก็เป็นไปตามที่คุณต้องการ ในอีกด้านหนึ่งของโรงงานคุณสามารถสัมผัสกับกระบวนการของแป้งนวดและการทำบะหมี่ แม้ว่าคุณไม่สามารถเลือกรสชาติหรือซุปที่นี่ แต่คุณสามารถเรียนรู้กระบวนการของราเม็งได้  รวมทั้งการอบแห้งด้วยความร้อนทันทีเพื่อให้เส้นดิบแห้ง

ทั้งสองสถานที่อาจจะเต็มในวันหยุดสุดสัปดาห์  จึงควรทำการจองล่วงหน้าทางอินเทอร์เน็ต ดังนั้นหากคุณมีวันที่เดินทางไป ควรจะจองโดยเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้!

ข้อมูลทั่วไป カップヌードルミュージアム横浜พิพิธภัณฑ์คัพนู้ดเดิ้ล Cup Noodles Museum

ที่อยู่ Shinko, Naka-ku, Yokohama City, Kanagawa Prefecture
โทรศัพท์ 045-345-0918
・เวลาเปิด-ปิด : 10:00-18:00 (เข้าก่อน 17:00)
・วันหยุด: วันอังคาร ( ถ้าวันอังคารตรงกับเทศกาลวันหยุดนักขัตฤกษ์) สิ้นปีและปีใหม่ หยุดวันถัดไป )
・ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 500 เยน (นักศึกษามหาวิทยาลัยขึ้นไป) ฟรีสำหรับนักเรียนมัธยมปลายและเด็กเล็ก

5. มีความสุขกับบ่อน้ำพุร้อน hot spring ที่ Hakone Kowakien Yunessun จังหวัด Kanagawa

ฮาโกเน่ Kowakien Yunesan เป็นสวนน้ำที่มีน้ำพุร้อนด้วย คุณสามารถเล่นน้ำในพื้นที่กลางแจ้งแบบสไลเดอร์และเป็นการเล่นในสระว่ายน้ำเพื่อการพักผ่อนที่แท้จริงและแช่น้ำในบ่ออาบน้ำแบบเปิดโล่ง และเต็มไปด้วยบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น  แล้วยังมีห้องอาบน้ำมากมายทั้งในร่มและกลางแจ้ง เช่น "บ่ออาบน้ำไวน์" "บ่ออาบน้ำกาแฟ" และ "บ่ออาบน้ำชาเขียว" บ่อสาเก บ่อกาแฟ บ่อถ่านชาร์โคล และอื่นๆ

นอกจากนี้ยังมีร้านอาหารต้นตำรับที่มีหลากหลายเมนู ซึ่งตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวได้ทั่วถึง มีบริการอาหารประมาณ 60 ชนิดในรูปแบบบุฟเฟต์และร้านอาหารแบบเทปันยากิ นอกจากอาหารแล้ว ยังมีขนมและเบเกอรี่ ต่างๆ เช่น ขนมปังอบสดใหม่และเค้กโฮมเมดเป็นที่นิยมมากกับสำหรับสาวๆ

ข้อมูลทั่วไป 箱根小涌園ユネッサンHakone Kowakien Yunessun

ที่อยู่ Ninohei, Hakone-cho, Ashigara-gun, Kanagawa
โทรศัพท์ 0460-82-4126
・เวลาเปิดทำการ: พื้นที่ชุดว่ายน้ำ, วันเสาร์, อาทิตย์, เทศกาล,  9:00-19:00 น. , วันธรรมดา 10:00-18:00 น.
・วันหยุด: ไม่มี (ยกเว้นหยุดเนื่องจากการบำรุงรักษา)
・ค่าเข้าชม: 2,500 เยน (ผู้ใหญ่, เด็กนักเรียนชั้นประถม 1,400เยน)

6. สนุกสดใสทั้งเด็กๆ และครอบครัวที่ Tsujido Tsujido Kaihin Park

สวนสาธารณะ tsujido Kaihin เป็นสวนสาธารณะที่อยู่บริเวณริมทะเล ซึ่งได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งในสวนสาธารณะ 50ในจังหวัดคานากาว่า ที่เป็นสถานที่ปลอดภัยและสะอาดสวนได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี มีการจัดการจราจรที่คุณสามารถขับขี่จักรยานได้อย่างปลอดภัยและตามกฎจราจร และ "หอนิทรรศการการจราจร" ที่คุณสามารถเรียนรู้เรื่องราวจากอดีตที่ผ่านมาจนถึงในอนาคตการขนส่ง ซึ่งได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก ที่นี่เป็นสวนสาธารณะที่คนทุกรุ่นวัยสามารถเข้าไปเปิดประสบการณ์เรียนรู้ได้

ที่นี่คุณสามารถเที่ยวชมความสวยงามของทะเล คุณจะสามารถเพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาที่ผ่อนคลายท่ามกลางธรรมชาติในขณะที่เดินรับลมทะเล และดาบแดดริมหาด

ในช่วงฤดูร้อนยังมีสระว่ายน้ำขนาดจัมโบ้ ที่มี 6 สระว่ายน้ำขนาดใหญ่รวมทั้งสระน้ำแบบไหลวน  สระว่ายน้ำแบบคลื่นและสไลเดอร์! สวนสาธารณะ นี้มีชีวิตชีวาตลอดทั้งปี

ข้อมูลทั่วไป 辻堂海浜公園 Tsujido Tsujido Kaihin Park

ที่อยู่ West Coast tsujido, Fujisawa City, Kanagawa Prefecture
โทรศัพท์ 0466-34-0011
・เวลาเปิด-ปิด : เปิด 24 ชั่วโมง  (ขึ้นอยู่กับสถานที่)
・วันหยุด :เปิดทุกวัน  (ขึ้นอยู่กับสถานที่)
・ค่าเข้าชม: ผู้ใหญ่ 830 เยน (นักเรียนมัธยมปลายขึ้นไป),  520 เยนสำหรับนักเรียนมัธยมต้น, 210 เยนสำหรับนักเรียนประถมและเด็กเล็กและ 520 เยนสำหรับผู้ใหญ่กรณีที่เข้าหลังจาก 15:30 น.
 
7. Yokohama Red Brick Warehouse โกดังอิฐแดงโยโกฮาม่า เป็นจุดถ่ายภาพที่แสนโรแมนติกของโยโกฮาม่า จังหวัดคะนะงะวะ

โกดังอิฐแดงโยโกฮาม่า มีสถาปัตยกรรมอันโดดเด่นประจำเมือง เป็นอาคารสไตล์ยุโรปสองหลังที่ก่อสร้างด้วยอิฐแดงตั้งอยู่ริมทะเลของอ่าวโยโกฮาม่า เป็นสถานประกอบการเชิงพาณิชย์โดยทำเป็นคลังสินค้าแบบจำลองที่สร้างขึ้นในช่วงยุคไทโช อาคาร 1 เป็นห้องโถงและพื้นที่สำหรับการแสดงคอนเสิร์ตและนิทรรศการ  และอาคาร 2 เป็นพื้นที่ช้อปปิ้งที่มีร้านค้ามากมาย รวมทั้งศูนย์การประชุม ระหว่างอาคาร 1 และอาคาร 2 เป็นพื้นที่จัดงาน มีกิจกรรมมากมายตลอดทั้งปี บางช่วงมีคนหนาแน่นแออัดโดยเฉพาะช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เสน่ห์ของ "โกดังอิฐแดง" คือมีบรรยากาศที่แปลกใหม่ ในเวลากลางคืน จะมีการเปิดไฟสว่างขึ้นสีส้มและมันก็ยิ่งมีความโรแมนติกมาก

ข้อมูลทั่วไป 横浜赤レンガ倉庫Yokohama Red Brick Warehouse

ที่อยู่ Shinko, Naka-ku, Yokohama City, Kanagawa Prefecture
โทรศัพท์ 045-211-1515 / 045-227-2002
・เวลาทำการ 10:00-19:00 น. * 2F และ 3F แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับกิจกรรมจัดงาน [อาคาร 2] 11:00-20:00 น.*ส่วนเวลาเปิดทำการของคาเฟ่และร้านอาหารแตกต่างกันไปแต่ละร้านค้า
・วันหยุด: เปิดทุกวัน
 
◇นอกจากเที่ยวดิสนีย์ฯ แล้วลองมองไปที่อื่นในชิบะ

8. เล่นพารามอเตอร์ด้วยความสนุกสุดเหวี่ยงที่ "Tandem Flight Course" จังหวัดชิบะ

มอเตอร์ paraglider หรือพารามอเตอร์ ก็คือ กิจกรรมประเภทร่มร่อน มาบินกับเครื่องที่จะเดินทางพร้อมกับผู้สอน ที่จะสร้างความสนุกเพลิดเพลิน ให้กับคุณโดยที่คุณสามารถเพลิดเพลินกับการเดินทางทางอากาศที่น่ารื่นรมย์ สามารถมองเห็นวิวท้องทะเลจากมุมสูงและท้องฟ้าที่กว้างใหญ่ อิสระเสรีดุจมีปีกโบยบิน

ในวันที่สภาพอากาศแจ่มใส คุณสามารถมองเห็นภูเขาไฟฟูจิได้อีกด้วย เป็นกิจกรรมที่เล่นร่วมกันในครอบครัว ในวันหยุดสุดสัปดาห์

ข้อมูลทั่วไป スカイエンジェルSky Angel

ที่อยู่ Shimoino, Tomitsu City, Chiba
 
9. Funabashi H.C.Andersen Park, Chiba

ที่นี่หลายสิ่งหลายอย่างสำหรับใช้เวลาร่วมกันในครอบครัว ที่สามารถมาใช้เวลาทั้งวันโดยไม่มีการเบื่อ ได้รับการตกแต่งด้วยดอกไม้นานาพันธ์ หลากสีในช่วงฤดูกาลต่างๆ ที่มีบรรยากาศแบบเทพนิยาย เนินเขาเทพนิยายที่สร้างภูมิทัศน์แบบเดนมาร์ก บ้านเกิดของนักเขียนเทพนิยายของโลก H.C. เซน ฮันส์ คริสเตียน แอนเดอร์เซน  Hans Christian Andersen และเตียงดอกไม้ที่สร้างขึ้นด้วยภาพตามแบบของโลกของนิทาน  เพื่อให้คุณสามารถเพลิดเพลินกับช่วงเวลาที่ทำให้หัวใจสดในและรู้สึกแปลกใหม่ แบ่งเป็นโซนต่างๆ เช่นโซน Fairy Tale Hill มีการนั่งเรือในสระน้ำแห่งพระอาทิตย์ แวะที่ศูนย์ชุมชน และเลือกซื้อของที่ระลึก ชมรูปปั้น Andersen และเดินชมฟาร์มเฮ้าส์ หากคุณชอบเดินเล่นในพื้นที่ธรรมชาติ คุณสามารถเดินเล่นในโซน Nature Experience

นอกจากนี้ที่นี่ยังได้รับความนิยมมากในฐานะที่เป็นสวนสาธารณะสำหรับเด็กที่จะทำให้น้องหนูเพลิดเพลินไปกับของเล่นเช่น กองทราย  สวนสนุก ในโซนพิพิธภัณฑ์มีการส่งเสริมให้เด็กที่มีความสามารถในการถ่ายภาพ เช่น มีการจัดนิทรรศการ มีกิจกรรมงานที่ช่วยกระตุ้นประสบการณ์และจินตนาการ

ข้อมูลทั่วไป ふなばしアンデルセン公園 Funabashi H.C.Andersen Park

ที่อยู่ Kinbori-cho, Funabashi City, Chiba
โทรศัพท์ 047-457-6627
・เวลาเปิดทำการ: 9:30-16:00 น. * วันเสาร์, อาทิตย์และหยุดนักขัตฤกษ์ 9:30-17:00 น.
・วันหยุด: วันจันทร์ (เปิดให้บริการในวันหยุดนักขัตฤกษ์ในช่วงฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อนและฤดูหนาว)
・ค่าเข้า : ผู้ใหญ่ 900 yen , สำหรับเด็กนักเรียน มีบัตรนักเรียนนักศึกษา 600 yen , เด็กประถมศึกษา 200 yen

◇ไซตะมะเมืองที่ใกล้โตเกียวนิดเดียว
 
10. ชมความสวยงามตามธรรมชาติกับ "Nagatoro Rafting Half Day Course" จังหวัดไซตะมะ

นากะโทโร เมืองที่ล้อมรอบด้วยภูเขา สายน้ำ ที่มีชื่อเสียงเป็นที่นิยมมากในการล่องแก่ง! โดยเฉพาะอย่างยิ่งในหุบเขานากะโทโรที่ตั้งอยู่ในส่วนบนของแม่น้ำอะระกะวะที่มีเอกลักษณ์เฉพาะในภูมิประเทศที่เหมาะกับการล่องแก่ง

แม้เด็กนักเรียนชั้นประถมศึกษาหรือผู้สูงอายุก็สามารถมีส่วนร่วมในการท่องเที่ยวสามารถเพลิดเพลินกับความตื่นเต้นของการล่องแก่งได้ระหว่างทางเที่ยวชมสามารถหยุดเรือในจุดที่มีน้ำไหลแบบปานกลางและลงเล่นน้ำในแม่น้ำได้ ! ถ้าให้สนุกยิ่งขึ้นสามารถใส่แจ็คเก็ตช่วยชีวิต ให้ลอยไปรอบๆ และกระโดดเล่นน้ำจากเรือ

สถานที่ท่องเที่ยวที่นี่คุณสามารถเพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่เป็นธรรมชาติและอันแปลกใหม่ กับลำธารแม่น้ำและเพลิดเพลินไปกับทิวทัศน์รอบๆ

นอกจากนี้ยังเป็นเมืองที่คงรักษาวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมของญี่ปุ่นไว้ ในวันที่ 2 และ 3 ของเดือนธันวาคมของทุกปี จะมีการจัดงานเทศกาลมัตสึริ ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกจากองค์การยูเนสโกด้วย

ข้อมูลทั่วไป

ที่อยู่ ネイチャー・ナビゲーターNature Navigator Kopillar, Chichibu-shi, Saitama Prefecture
 
ในการเดินทางท่องเที่ยวแถบภูมิภาคนี้ไม่เพียงแค่สถานที่ท่องเที่ยวตามที่แนะนำในเวลานี้เท่านั้น ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอื่นๆ ที่จะช่วยให้คุณผ่อนคลายและช่วยเปิดประสบการณ์ชีวิตอีกมากมายหลายแห่งในคันโต ภูมิภาคที่ไม่เคยหลับไหล


Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...