เปิดรายชื่อ 17 ส.ว. โหวตให้ "พิธา" เป็นนายกฯ ตามเสียงข้างมากของ ส.ส. เผยแพร่: 19 พ.ค. 2566 15:41 ปรับปรุง: 19 พ.ค. 2566 15:41 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ เปิดรายชื่อ 17 ส.ว. โหวตให้ "พิธา" เป็นนายกฯ ตามเสียงข้างมากของ ส.ส. สส พิธา โหวตนายกฯ สว mgrinfographic ข่าวที่เกี่ยวข้อง “เฉลิมชัย” แนะก้าวไกล รวมให้ได้ 376 เสียง อย่าพึ่ง ส.ว.ชี้จุดยืนโหวตเสียงข้างมากแต่ดูที่มาวุฒิฯด้วย เปิดรายได้ต่อเดือนของ ส.ว. ฟังไม่ผิด! “อุ๊ หฤทัย” ลั่น “บิ๊กตู่” ควรพอ ส.ว. ควรจบ! เพื่อไทยนั่งนายกฯ ขัดแย้งน้อยกว่า “ทิม พิธา” (คลิป) “พริษฐ์” ชี้ งดออกเสียงไม่เท่ากับปิดสวิตช์ตัวเอง มั่นใจหากเข้าใจตรงกันจะเคารพเสียงของประชาชน “วันชัย” ชี้ ไม่จำเป็นคะแนนอันดับ 1 ต้องเป็น รบ.อยู่ที่การรวมเสียงข้างมาก ยันยึดหลักการเลือกนายกฯ
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “เฉลิมชัย” แนะก้าวไกล รวมให้ได้ 376 เสียง อย่าพึ่ง ส.ว.ชี้จุดยืนโหวตเสียงข้างมากแต่ดูที่มาวุฒิฯด้วย เปิดรายได้ต่อเดือนของ ส.ว. ฟังไม่ผิด! “อุ๊ หฤทัย” ลั่น “บิ๊กตู่” ควรพอ ส.ว. ควรจบ! เพื่อไทยนั่งนายกฯ ขัดแย้งน้อยกว่า “ทิม พิธา” (คลิป) “พริษฐ์” ชี้ งดออกเสียงไม่เท่ากับปิดสวิตช์ตัวเอง มั่นใจหากเข้าใจตรงกันจะเคารพเสียงของประชาชน “วันชัย” ชี้ ไม่จำเป็นคะแนนอันดับ 1 ต้องเป็น รบ.อยู่ที่การรวมเสียงข้างมาก ยันยึดหลักการเลือกนายกฯ
“เฉลิมชัย” แนะก้าวไกล รวมให้ได้ 376 เสียง อย่าพึ่ง ส.ว.ชี้จุดยืนโหวตเสียงข้างมากแต่ดูที่มาวุฒิฯด้วย เปิดรายได้ต่อเดือนของ ส.ว. ฟังไม่ผิด! “อุ๊ หฤทัย” ลั่น “บิ๊กตู่” ควรพอ ส.ว. ควรจบ! เพื่อไทยนั่งนายกฯ ขัดแย้งน้อยกว่า “ทิม พิธา” (คลิป) “พริษฐ์” ชี้ งดออกเสียงไม่เท่ากับปิดสวิตช์ตัวเอง มั่นใจหากเข้าใจตรงกันจะเคารพเสียงของประชาชน “วันชัย” ชี้ ไม่จำเป็นคะแนนอันดับ 1 ต้องเป็น รบ.อยู่ที่การรวมเสียงข้างมาก ยันยึดหลักการเลือกนายกฯ