xs
sm
md
lg

เขมรจับสามีวัย 52 ปาดคอเมียวัยดึกยามล้างหน้าไก่ หามีหนุ่มใหม่ไม่ให้เล่นดิงดอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

<br><FONT color=#00003>อยู่กินกันมาจนเฒ่าจนแก่ แต่มาจอดตอนใกล้จบ -- สำหรับชายอกสามศอกคนหนึ่ง จะมีอะไรเจ็บช้ำใจ เท่ากับจับได้ว่า ถูกภรรยาคู่ชีวิตสวมเขา. -- เอ็กซ์เพรสนิวส์ออนไลน์.  </a>

MGRออนไลน์ -- เจ้าหน้าที่ตำรวจจังหวัดพระสีหนุ (Preah Sihanouk) ได้จับกุมชายชาวนาสูงอายุคนหนึ่ง ที่ใช้มีดยาวปาดคอภรรยาจนถึงแก่ชีวิต หลังจากภรรยาวัย 53 ปี ปฏิเสธที่จะมีเพศสัมพันธ์ด้วย และ ฝ่ายสามีเกิดความหึงหวง เนื่องจากมีความสงสัยเป็นทุนเดิมอยู่แล้วว่า ภรรยาแอบไปมีอะไรกับชายหนุ่ม ซึ่งเป็นคนในหมู่บ้านเดียวกัน

เหตุฆาตกรรมสยอง เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. วันเสาร์ 10 ก.พ.ที่ผ่านมา -- มีรายงานเรื่องนี้ในเว็บไซต์ข่าวภาษาเขมรหลายแห่ง โดยอ้างเจ้าหน้าที่ตำรวจจะดับสูงของจังหวัด ซึ่งเปิดเผยขณะนำตัวผู้ต้องหา ไปปรากฏตัวในศาลวันจันทร์

นุต ปอว (Nuth Pov) นายตำรวจ ที่สถานีตำรวจภูธร อำเภอเสลา (Seila) กล่าวว่า ได้จับกุมตัวนายเจีย นอว (Chea Nov) หลังจาก เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้ง และ ไปตราจยังที่เกิดเหตุ พบมีดของกลางที่เต็มไปด้วยคราบเลือด -- ที่เขาใช้เป็นอาวุธ ฟันเข้าที่บริเวณศรีษะของภรรยา คือ นางสัก สเรย์ (Sak Srey) หลายครั้ง ก่อนจะปาดเข้าที่บริเวณคอ ซึ่งทำให้ถึงแก่ชีวิต

ตามรายงานของเอ็กซ์เพรสนิวส์ สองฝ่ายทะเลาะวิวาทกัน ในช่วงกลางคืนก่อนหน้านั้น และ ได้แยกห้องกันนอน โดยสามีที่มีอาการเมาสุรา กล่าวหาว่า ฝ่ายภรรยานอกใจ แอบไปมีสัมพันธ์สวาท กับชายหนุ่มคนหนึ่ง ในหมู่บ้านเดียวกัน ต่อมาตอนรุ่งสาง ฝ่ายสามีไปยังห้องภรรยา ขอหลับนอนด้วย แต่ถูกปฏิเสธ จึงทำให้เกิดความหึงหวงขึ้นมาฉับพลัน

"ผู้ต้องหาให้การว่า ฝ่ายภรรยาปฏิเสธที่จะมีเพศสัมพันธ์ด้วย จึงไปหยิบมีดดาบมา ฟันเข้าที่บริเวณศรีษะและที่คอหลายครั้ง" หลังจากสังหารภรรยาแล้ว ผู้ต้องหาได้หลบหนีออกจากบ้านไป แต่ถูกจับกุมได้ในตอนเช้าวันเดียวกัน ก่อนถูกนำตัวไปคุมขัง

เจ้าพนักงานสอบสวนได้แจ้งข้อหานายปอว และ ยื่นฟ้องในความผิดฐานฆ่าผู้อื่น โดยตรึกตรองไว้ก่อน และ นำผู้ต้องหาไปปรากฏตัวในศาลครั้งแรก วันจันทร์ 12 ก.พ.นี้ ถ้าหากศาลพิพากษาว่า ได้กระทำความผิดจริง นายปอวก็อาจต้องโทษจำคุกถึง 15 ปี.
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...