xs
xsm
sm
md
lg

ชมภาพชุดใหม่ใหญ่มหึมา "ตุ๊กตาเซ็กซี่" .. เธอเกิดมาเพื่อแบรนด์นี้จริงๆ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: MGR Online

<br><FONT color=#00003>ไม่สามารถจะหาคำบรรยายใด มาสาธยายเกี่ยวกับหญิงสาวคนนี้ได้อีก นอกจากถ้อยคำซ้ำๆ ที่เคยใช้มาทั้งหมดแล้ว นี่คือ สาวนางแบบที่ค่าตัวแพงที่สุด ในภูมิภาคนี้.. ตุ๊กตาร้อยล้าน -- เดิ๊ตเหวียดออนไลน์. </b>

MGRออนไลน์ -- หลายคนเรียกเธอว่า "ตุ๊กตาหน้าเป็น" บ้างก็ตั้งฉายา "ราชินีแห่งชุดชั้นใน" ให้ ซึ่งไม่ใช่เฉพาะบิกินีเท่านั้น หากหมายถึง Under Dress ทั้งหมดของสตรี ที่เธอสวมแล้วดูสวยล้ำกว่าใครๆ ในโลกา เธอเป็นนางแบบโฆษณา ชั้นแนวหน้า ค่าตัว 3,000-6,000 ดอลลาร์ต่อครั้ง เป็นกระทั่งดารานักแสดง เป็นคัฟเวอร์เกิร์ลนิตยสารแฟชั่นชั้นนำในย่านนี้ ชาวเวียดนามออนไลน์จำนวนไม่น้อย ยกให้เธอเป็น "ซินเดอเรลลา" ในชีวิตจริง

เธอคือ เหวียน หง็อก จีง ( Nguyễn Ngọc Trinh) สาวสวยที่เติบโตมาในบ้านน้อยริมทุ่ง จากท้องถิ่นห่างไกล ใน จ.จ่าวีง (Trà Vinh) เขตที่ราบปากแม่น้ำโขงเวียดนาม ออกจากบ้านตั้งแต่อายุ 15 เข้าไปหางานทำในเมืองใหญ่ กว่า 10 ปีที่ผ่านมา คือ ห้วงเวลาแห่งการสู้ชีวิต ที่ทรหดแข็งแกร่งอย่างเหลือเชื่อ สำหรับเด็กสาวคนหนึ่ง จนกระทั่งมาถึงวันนี้.. วันที่เธอมีแล้วทุกอย่าง ที่หญิงสาวทั่วไปต่างดิ้นรนปรารถนาจะมี รวมทั้งสิ่งที่บรรดาหนุ่มๆ ต่างก็ปรารถนาที่จะมีจะใคร่ได้เป็นเจ้าของ เธอยังเป็นเจ้าของเพนท์เฮ้าส์สุดหรู มูลค่าหลายสิบล้านบาท ในนครโฮจิมินห์

กลายเป็นที่มาของฉายา "ตุ๊กตาร้อยล้าน"

Manager Online นำเสนอเรื่องราวของเธอมาก่อนใครๆ ในประเทศนี้ เขียนถึงเธอมานับครั้งไม่ถ้วน มากกว่าใครๆ ตลอดหลายปีที่ผ่านมา ตื้นลึกหนาบางอย่างไร เราทำให้ผู้อ่านรู้จักเธอครบ เมื่อหลายปีก่อน MARS Magazine นิตยสารร่วมชายคาของเรา เคยนำเธอมาขึ้นปก เป็นคัฟเวอร์เกิร์ลครั้งแรก ทำให้ผู้คนในประเทศเพื่อนบ้าน รู้จักเธอมากขึ้นอีกนับจำนวนแสนๆ -- จึงทำให้เราจึงตัดสินใจ จะไม่เขียนอะไรมากไปกว่านี้อีก

แต่ถ้าหากใครยังไม่เคยรู้จัก และ อยากจะรู้จักตัวตนของเธออย่างรวดเร็ว โดยใช้เวลาน้อยที่สุด ก็ลองใช้ชื่อ Nguyễn Ngọc Trinh ค้นหาในโลกออนไลน์ ในทันทีก็จะได้คำตอบออกมาออกมา ตั้งแต่ 7 แสน ถึงกว่า 9 แสนคำตอบ -- อินสตาแกรม กับ เฟซบุ๊กของตุ๊กตา ในวันนี้มีผู้ติดตามกว่า 1.2-1.7 ล้าน

ภาพชุดใหม่ของเหวียน หง็อก จีง จำนวนหนึ่ง ภายใต้ธีม Sexy Is My Brand ถูกนำขึ้นโพสต์ในเฟซบุ๊กของเธอ ก่อนสิ้นเดือน ส.ค.เพียงไม่กี่วัน แต่ภาพชุดใหญ่ถูกนำออกเผยแพร่ เมื่อไม่กี่วันมานี้ .. ต้องขอบคุณ "เดิ๊ตเหวียดออนไลน์" ที่ทำให้คนทั้งโลกได้ชื่นชมตัวตนของเธออีกครั้ง -- มันทำให้หลายคนอดไม่ได้ต้องสรุปว่า .. สาวเวียดนามคนนี้ช่างสุดแสนจะเซ็กซี่ เธอเกิดมาเพื่อแบรนด์นี้จริงๆ.
.

2

3

4

5

6

7

8

9

10

11

12

13
Save on your hotel - www.hotelscombined.co.th
กำลังโหลดความคิดเห็น...