xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 21 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 ค.ศ. 2023 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น ๙ ค่ำ เดือน ๑๒ ปีเถาะ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานควรรีบหาทางสรุป ส่วนที่เหลือให้จบโดยเร็วเพราะวันนี้จะมีคนมาเร่งงาน มีคนโยนงานตัวอื่นมาให้ทำ รอคอยข่าวใดอยู่ยังไม่มาจะถูกเลื่อน มีการชลอในบางส่วนถึงจะมีการตกลงไปก่อนหน้านี้แล้วก็ตาม ทำให้คุณเสียความรู้สึก ถ้ามีการเข้าประชุมหรือการเจรจา ทางที่ดีวันนี้ควรตามน้ำไปก่อนผู้ใหญ่ว่าสิ่งใด คุณว่าตามนั้นแล้วค่อยกลับมาแก้เกมส์ หวังเงินพิเศษ เงินส่วนตัว ควรหาเวลาตามอีกสักครั้ง กับคนรักวันนี้ยังมีความสุขกันดีเเต่การนัดหมายจะมาล่าช้ากันสักหน่อย ระวังเรื่องของการเดิน การเกิดอุบัติเหตุด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานมีหวังกับการรอคอย สิ่งที่ตั้งใจให้เกิด ควรเร่งทำต่อเนื่องจะสำเร็จง่ายขึ้น สิ่งที่มีคนจ้องจับผิดต้องทำอย่างรัดกุมเนื่องจากยังมีคนตามผลงานของคุณอยู่ไม่ห่าง การนัดหมายจะล่าช้า การหวังพึ่งพาลูกน้องบริวารต้องเคี่ยวเข็ญจึงจะสำเร็จ มีการวัดผลสิ่งใดในส่วนฝ่ายของคุณ มีการสรุปผลงานรับรองว่าผลงานของคุณเข้าตากรรมการเช่นกัน การเงินมีให้หมุนแต่กว่าจะได้มากคุณต้องออกแรงเสียเหงื่อขับเคลื่อนเต็มกำลัง เรื่องส่วนตัวที่ไม่จำเป็นช่วงนี้ควรงดไว้ก่อน มีโอกาสที่คุณต้องเข้าไปให้ความช่วยเหลือญาติพี่น้องด่วน โอกาสที่ได้พบเจอคนที่แอบปลื้มอยู่มีมากขึ้น ความกดดันในเรื่องงานทำให้ไมเกรนขึ้น ปวดหัวได้ครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้จะไปไหนมาไหนระวังเรื่องอุบัติเหตุ ติดขัด เดินทางไม่ราบรื่น มีเรื่องกวนใจไม่สบายอารมณ์เเต่ก็จะเเก้ไขผ่านไปได้ด้วยดี มีไอเดียใหม่ๆก่อเกิด เคลียร์งานได้มีโอกาสควรคิดหาอะไรที่ยากๆที่ติดขัดอยู่มาคิดมาทำจะเห็นหนทางเเก้ไข ผู้ใหญ่ที่สนับสนุนในตัวคุณ มีเหตุสิ่งใดควรแจ้งท่านให้ทราบด้วยตัวคุณเอง ส่วนสภาพคล่องทางการเงิน ยังชลอตัวรายจ่ายยังไหลไม่หยุด ครอบครัวคนรักมีเรื่องที่ต้องการความช่วยเหลือ หรือแรงสนับสนุนจากคุณ พิจารณาตามความเหมาะสมครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้ความสำเร็จจะอยู่ที่ปาก ยิ่งพูดเเบบมีความจริงใจเปิดอกคุยกันจะทำให้บรรยากาศในการคุยกันดีขึ้น การตกลงเรื่องผลประโยชน์ด้านการเงินเเละทรัพย์สินจะสำเร็จ เพื่อนร่วมงานหลายคนช่วงนี้ใจไม่อยู่กับเนื้อกับตัวทำให้งานหลุดนิดหลุดหน่อย จนคุณต้องช่วยเเก้ไขทำงานแทน แต่เป็นกรณีพิเศษหรือนานๆครั้ง คุณควรช่วยอย่างเต็มกำลังกายและใจ การเงินยังเป็นเงินพิเศษ งานพิเศษที่ทำให้คุณหมุนได้ในช่วงนี้ คนรักยังมีความเข้าใจกัน ถ้าทะเลาะกันก็จะเคลียร์ได้ ระวังสุขภาพคนใกล้ตัวคนในครอบครัวไม่สบายด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้ควรหาเวลาเคลียร์งานที่รับปากกับผู้อื่นเอาไว้ อย่าปล่อยให้ค้างคาเสียเวลาคนรอ ยิ่งเขาไม่อยากทวงเพราะเกรงใจก็ยิ่งต้องรีบทำให้เสร็จโดยเร็ว งานด้านเอกสารจะมีการล่าช้าต้องตามเรื่องไม่ควรรอ หน้างานเปิดมากขึ้น ควรหาทีมงานที่เข้ามาให้ความช่วยเหลือ เฉพาะทางยิ่งทำให้งานคุณเดินเร็วและประสบความสำเร็จได้อย่างที่คาดหวัง การเงินเจรจาเรื่องผลประโยชน์ยิ่งในเชิงการกู้ยืมจะสำเร็จ ความรักเป็นห่วงเป็นใยใครจะอยู่ใกล้หรือไกล โทรหากันเป็นกำลังใจให้กันและกันได้เป็นอย่างดี สุขภาพระวังความเครียดจากรอบด้านทำให้คุณทุกข์ไปด้วยจนทำให้ไม่สบายได้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานที่ทำในวันนี้จะประสบความสำเร็จได้นั้นจำเป็นจะต้องหาใครลงมาช่วย ทั้งด้านร่างกายและสมอง ลูกน้องบริวารยังเชื่อมือได้ ข่าวสารสิ่งใดที่ได้ยินได้ฟังยังเชื่อถือไม่ได้ ยิ่งใครรับปากกับคุณมีโอกาสที่จะผิดคำพูดไม่ทำตามสัญญา ควรมีผู้ใหญ่ที่ต่างฝ่ายให้ความเคารพเป็นผู้รู้เห็นจะช่วยให้หลายอย่างคลี่คลายได้ เงินทองในวันนี้ถ้าทำมาค้าขายจะดีขึ้น ถ้า จ่ายไปกับของกิน ของใช้ส่วนตัวมากขึ้น สถานการณ์รอบด้านตรึงเครียดคุณ ครอบครัว คนรัก ควรจับมือมีสิ่งใดที่คิดเห็นไม่ตรงกัน ควรหันหน้ามาปรึกษากันดีกว่า สุขภาพควรดูแลเรื่องความดัน ไมเกรนครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ยุ่งๆกับเรื่องเงินทอง มีเรื่องต้องคุยเรื่องการเงิน การทำสัญญาเเต่ยังไม่ลงตัวต้องรัดกุมมากขึ้น เตรียมหลักฐานเอกสารให้พร้อม คนช่วยเหลือนั้นยังมี เงื่อนไขคือคุณต้องเอ่ยปากพูดก่อน งานในบางส่วนต้องรีบหาคนมาช่วยก็ควรเร่งเจรจาเนื่องจากงานจะเข้ามามากขึ้น มีคนผิดคำพูดคำสัญญาให้เสียความรู้สึก แต่คุณเป็นคนที่ปลงเร็ว และอดทนได้มาก อดทนได้มากกว่าคนวันอื่น ทำให้ทุกข์น้อยกว่า ครอบครัวควรพูดในเรื่องที่ควรพูดเท่านั้น ระวังเรื่องของการเดินทาง ใช้รถให้มากขึ้นด้วยครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2527 (ค.ศ. 1984) - เขาทราย แกแล็คซี่ ชนะน็อกยก 5 ยูเซปิโอ เอสปินัล นักมวยชาวโดมินิกัน ได้แชมป์โลกรุ่นจูเนียร์แบนตั้มเวท WBA และเป็นแชมป์โลกคนที่ 9 ของไทย

เลขมงคลของวัน

เลข ๑ เลข ๓ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่นๆ

วิชาภาษาอังกฤษและเลขจะมีเนื้อหาน่าหนักใจ เรื่องความรักจะทำให้เสียสมาธิซ้ำเข้าไปอีก

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่ศุข

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

เพื่อนร่วมงานจะทำตัวให้คุณเครียดมากขึ้น รับงานสิ่งใดมาควรชัดเจนทั้งเอกสารสัญญาด้วยครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น