xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 19 กันยายน พ.ศ. 2566 ค.ศ. 2023 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร ขึ้น ๕ ค่ำ เดือน ๑๐ ปีเถาะ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานระวังเรื่องเอกสารสัญญา ข้อตกลงที่เกี่ยวข้องในเรื่องของผลประโยชน์ มีเหตุให้ถูกตาม ถามในส่วนต่างๆที่ท่านมีหน้าทีเกี่ยวข้องรับผิดชอบอยู่ งานที่คุณต้องการความช่วยเหลือรวมถึงคำปรึกษา ยังมีผู้ใหญ่ แนะนำ ให้คำปรึกษาได้อยู่ ยังมีเงินให้หมุนอยู่ในระบบ มีค่าใช้จ่ายนอกระบบเข้ามาเช่นกัน ความรักพบเจอกันวันนี้ไม่คล่องตัวเท่าทีควรจะมีอุปสรรคติดขัด หรือเรื่องและเหตุผลที่ฟังแล้วน่ารำคาญใจ ห่างๆกันบ้างก็ดีเช่นกัน สุขภาพระวังความเครียด คิดมากส่วนตัวทำให้ไม่สบายได้ครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานในเรื่องของการเดินทางติดต่อเจรจา ยังรวมถึงการเข้าพบผู้ใหญ่ในสายงานของคุณ หรือบุคคลที่คุณต้องการความช่วยเหลือมีโอกาสได้พบเจอ ช่วยเหลือเกื้อกูลต่อกัน อีกทั้งมีโอกาสที่จะได้รับมอบหมายให้ช่วยงานผู้ใหญ่ทั้งในเรื่องส่วนตัวของท่าน เรื่องขององค์กร ได้รับงานจ๊อบสั้นๆอีกประการคิดจะทำอะไรอยู่ในใจที่เป็นสิ่งมงคลกับตัวเองให้รีบดำเนินการโดยด่วน จะมีเหตุให้ต้องควักเงินจ่ายนอกระบบที่ไม่อยู่ในแผนทำให้คุณต้องเซฟในส่วนอื่นแทน ด้านความรักอุปกรณ์สื่อสารทุกชนิดจะช่วยได้มากกว่าการพบเจอกันตลอดเวลา การเดินทางมีอุปสรรคทำให้คุณเครียดนำพาความเจ็บป่วยมาได้ครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานมีเหตุให้ต้องเดินทาง พบเจอลูกค้า คนใหม่ๆทำให้โอกาสทางสังคมคุณมากขึ้น กว้างขึ้น แต่เรื่องที่จะเป็นเหตุทำให้คุณอึดอัด คือเรื่องของการรับปากแต่ทั้งหมดไม่ได้ขึ้นอยู่กับตัวคุณเป็นหลัก เป็นการส่งต่องาน ทำให้หลายเรื่องตกหนักอยู่ที่คุณ เกิดเหตุเช่นนี้มีไม่ควรเก็บไว้ให้รีบแจ้งให้เจ้านาย คนที่คุณเกี่ยวข้องทราบ ไม่ควรชนส่วนตัวโดยตรงไม่คุ้ม การเงินระบบเงินสดยังมีให้คุณหมุนถึงจะเป็นเงินเก็บส่วนตัวก็ตามที ความรักระวังเรื่องของอารมณ์และการพูดจาต่อกันเป็นเหตุ สุขภาพยังต้องดูแลเรื่องของอาหารครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ งานทั้งเรื่องของเอกสาร และเรื่องของการรับปากไม่ว่าจะจากคุณเอง หรือจากคนอื่นที่คุณต้องประสานงานด้วย จะมีเหตุให้ไม่เป็นไปตามแผนที่คุณวางไว้ จำเป็นต้องมีแผนสำรองรับต่อเนื่อง อีกประการอาการเบื่อๆยากๆทำให้คุณเสียประโยชน์ที่จะได้รับอย่างต่อเนื่องจากบุคคลรอบข้างที่จะสานงานต่อจากคุณ รวมถึงผู้ใหญ่ที่จะมอบหมายงานสำคัญๆให้คุณด้วย ยังมีเงินพิเศษ จากงานส่วนตัวทำให้คุณมีหมุนคล่องตัวอยู่ในช่วงนี้ ความรักควรระงับอารมณ์ความต้องการในทุกภาคส่วนหรือกระทำสิ่งใดควรไตร่ตรองด้วยสติให้มากๆ สุขภาพระวังเรื่องของสายตา บ่า คอ ปวดเมื่อยอักเสบครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานในช่วงนี้ที่ท่านต้องระวังคือ เรื่องของการรับปาก ข้อสัญญา ข้อตกลง มีการเปลี่ยนแปลงยังไม่เป็นตามรูปแบบที่ได้ทำข้อตกลงกันก่อนหน้านี้ ลูกน้องบริวารฝีมือดีๆที่พร้อมจะช่วยคุณเต็มกำลังความสามารถยังมีอยู่ เดินทางติดต่อเจรจาเรื่องของงาน เรื่องส่วนตัว วันนี้ค่อนข้างประสบความสำเร็จอย่างที่คุณคิดและคาดหวัง คนโดยรอบช่วยเหลือสนับสนุน การเดินทางติดต่อเจรจาทั้งลูกค้าเก่า ใหม่ๆเป็นเงินเข้ากระเป๋าคุณทั้งสิ้น ครอบครัวลูกหลานบริวารมีข่าวที่น่ายินดีให้คุณสบายใจ สุขภาพระวังการนั่ง เดินผิดท่าทำให้กล้ามเนื้ออักเสบได้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานมีการติดต่อเจรจาทั้งในรอบ และการขอคุยกันนอกรอบ ทำให้คุณได้รับโอกาสใหม่ๆและความไว้วางใจเพิ่มขึ้น ส่งผลให้การเงินมีเข้าต่อเนื่อง ระวังเรื่องของรายจ่ายที่ไม่ได้เตรียมเป็นรายจ่ายใหม่ๆเป็นการพบปะพูดคุยเจรจาเรื่องของงาน มีข่าวดีในเรื่องของงานองค์กรและงานส่วนตัวเพิ่มขึ้น ระวังในส่วนของงานเก่า งานที่ยังไม่จบหรืองานที่หาจุดจบไม่ลงยังสร้างปัญหาให้เกิดขึ้นได้อีกรอบ ความรักครอบครัวใช้เทคโนโลยีในการสื่อสารกันมากกว่าพบเจอหวานซึ้ง สุขภาพระวังไมเกรน ความดันทำให้มึนงงได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้ดูจะต้องยุ่งๆเคลียร์งานเก่าๆและโปรเจคที่คาราคาซังโดยด่วน แต่ดูว่าร่างกายจะหนืดๆเหมือนเครื่องยังไม่ร้อน อีกประการเอกสาร ข้อมูลมีการรั่วไหลได้อีกทั้งในเรื่องส่วนตัวต้องระวังเช่นเดียวกันทำ งานง่ายๆวันนี้ต้องระวังจะพลาดเเบบตกม้าตาย การเงินมีเข้ามาจากรายได้ประจำและงานส่วนตัว จ็อบสั้นๆที่ได้ลงทุนลงแรงไป ครอบครัวคนรักมีเหตุทำให้คุณต้องลงไปดูแลให้การช่วยเหลือทั้งเรื่องเงินและเป็นที่ปรึกษาให้ สุขภาพเรื่องของลมในเส้น ทำให้ปวดหัว ปวดหลังได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2417 (ค.ศ. 1874) - พิธีเปิดมิวเซียมหลวง พิพิธภัณฑ์แห่งแรกของไทยซึ่งพระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ ให้จัดตั้งขึ้นที่หอคองคอเดีย หรือศาลาสหทัยสมาคม ภายในพระบรมมหาราชวังชั้นนอก รัฐบาลกำหนดให้วันนี้เป็นวันพิพิธภัณฑ์ไทยตั้งแต่ พ.ศ. 2538

เลขมงคลของวัน

เลข ๑ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่นๆ

เบื่อและเมื่อยล้าคืออาการที่แก้ไม่หายในวันนี้จึงต้องหาอะไรทานแก้ง่วงจึงจะช่วยได้ครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระพุทธชินสีห์ วัดบวรนิเวศราชวรวิหาร

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

การลงทุน การเสี่ยงโชคจะมีการพลิกโผ สิ่งที่คิดจะไม่เป็นไปตามที่คิดเเละหวังควรใช้สติควบคุมทุกกิจกรรมของคุณในวันนี้ให้มากๆ มีปัญหากับเจ้านายจะทำให้คุณเหนื่อยใจควรเลี่ยงการปะทะ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น