xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 26 พฤษภาคม พ.ศ. 2566 ค.ศ. 2023 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น ๗ ค่ำ เดือน ๗ ปีเถาะ

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานระวังเรื่องของการรับปาก แล้วตัวคุณลืม ทำไม่ทันมีการส่งงานต่อให้คนอื่นดูแลแต่อยู่ในความรับผิดชอบต้องรีบตามก่อนที่จะเสียเครดิตส่วนตัว ส่วนการติดต่อค้าขาย การทำสัญญา การเจรจาสิ่งใดยังเป็นช่วงดีของคุณควรรีบเร่งดำเนินการต่อเนื่องให้แล้วเสร็จ ปิดจ็อบได้ควรรีบทำ การเงินส่วนได้จากงานใหม่ๆการเปิดหน้างานเพิ่มขึ้นจ่ายมากขึ้นในส่วนของครอบครัว คนรัก คนที่ช่วงนี้ต้องทำคะแนน แต่คนในครอบครัวจะเจ็บป่วยไม่สบาย สุขภาพระวังโรคเดิมส่วนตัวกำเริบครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ หน้าที่การงานจะมีการขอดูงานหรือเอกสารเก่า รวมถึงสัญญาเก่าในส่วนงานความรับผิดชอบของคุณ ควรรีบดำเนินการให้เสร็จหรือจัดให้เป็นระบบก่อนการเข้าตรวจสอบหรือการเรียกตรวจ จะทำให้เกิดความเสียหายและเสียชื่อเสียงได้ สภาพคล่องทางการเงินยังไม่คล่องเท่าไหร่จ่ายออกเสียมากกว่าในของที่อยากได้แต่ประโยชน์ใช้สอยน้อยมากแถมเป็นของที่ต้องรักษาหน้าตาอีกต่างหาก คนรักให้เลี่ยงการพูดจากยั่วยุทางอารมณ์ สุขภาพระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานในความรับผิดชอบวันนี้นอกจากจะมีคนเข้ามาให้ความร่วมมือ สนใจสนสิ่งที่คุณทำและเป็นอยู่แล้ว ยังมีเพื่อนร่วมงานคนใกล้ตัวให้การสนับสนุนอย่างเต็มกำลัง ดังนั้นเป็นอีกวันที่เป็นวันดีสิ่งใดที่คุณคิดและคาดหวังให้รีบสานสิ่งนั้นต่ออย่างเร็วพลันไม่ควรปล่อยเวลาไปอย่างไรคุณค่า ติดต่อเจรจาพบลูกค้ามากขึ้นทำให้สภาพการเงินคล่องตัวมากขึ้น ครอบครัวรักใคร่ร่วมมือร่วมใจกันทำให้อุปสรรคทุกอย่างสามารถผ่านได้ คนรักเมื่อคุยแบบเปิดอกจะเข้าใจในที่สุด สุขภาพกรดและลมมากทำให้ปวดท้องได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ การติดต่อเจรจารวมถึงการประสานงานทั้งในส่วนภายในองค์กร และภายนอกเรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องของคำพูด เรื่องอื่นไม่น่าเป็นกังวลคุณสามารถใช้ไหวพริบที่มีอยู่ส่วนตัวจัดการในสถานการณ์หน้างานได้เข้าทางตัวคุณ มีงานเพิ่มขึ้นจากงานประจำงานพิเศษที่ผู้ใหญ่ส่งให้ทำเป็นอีกส่วนที่ทำให้ก่อเกิดรายได้เข้าอย่างต่อเนื่อง ให้คุณทำอย่างเต็มกำลังความสามารถ คนรักครอบครัวคุณยังมีท่านและเขาเหล่านั้นเป็นกำลังใจให้ทำให้ยืนอยู่ได้จนถึงทุกวันนี้ สุขภาพระวังเรื่องสายตา ความดันครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเจรจา การต่อรองของคุณในช่วงนี้มีผลสำเร็จขอความช่วยเหลือหรือร่วมมือจากใครได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี แต่เคล็ดลับคือการที่คุณต้องเป็นคนพูดคนเจรจามากกว่าส่งตัวแทนหรือนายหน้าในช่วงนี้ ต้องการติดต่อหรือต่อรองสิ่งใดคุณจะสามารถมองเห็นทางออกทางแก้ลู่ทางที่จะเป็นประโยชน์ของทั้งสองฝ่าย เงินทองต้องเก็บซ่อนอย่าแสดงออกว่ามีมิเช่นนั้นจะเกิดปัญหาอื่นๆตามมา ครอบครัวคนรักยังอยู่ดูแลเบื้องหลังคุณได้เป็นอย่างดี สุขภาพระวังเรื่องของอาหารเป็นพิษด้วยครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ หน้าที่การงานราบรื่นแต่เรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องของเอกสาร หนังสือ สัญญาต่างๆต้องดูในรายละเอียดให้มากขึ้น ลูกน้องบริวารสั่งงานสิ่งใดไปยังต้องตามงานเป็นระยะๆรวมถึงเนื้องานด้วย ความรักครอบครัวจะมีปัญหาในเรื่องของการพูดการเจรจา การสอนกันตลอดเวลาจนเป็นเหตุให้ถกเถียงกันได้ ทางที่ดีตักเตือนตามเหตุจะดีกว่า การเงินมีเข้ามาจากงานที่ต้องเดินทาง งานเก่าที่บางครั้งไม่คิดว่าจะได้แล้ว สุขภาพดูแลเรื่องของอาหารการกิน อีกทั้งวันนี้ปากคนจะทำให้คุณอารมณ์ขึ้นครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานควรตามงานในความรับผิดชอบที่มอบหมายให้ลูกน้องรับช่วงทำต่อ อีกประการเจ้านายผู้ใหญ่ในสายงานโดยรวมดีแต่อาจจะมีบางท่านที่ต้องการพบเจอ อยากได้ข้อมูลจากคุณไม่ว่าคุณจะเคยพูดหรือนำเสนอแล้วก็ตาม ก็จะตามซ้ำทำให้คุณเซ็งอย่างแรง แต่ทำอะไรไม่ได้ทำได้คือการอดทนแล้วจะดีเอง การเงินใช้จ่ายในเรื่องของบุตร บริวาร คนรักมากขึ้น คนรักด้วยเวลาน้อยทำให้จัดสรรไม่ลงตัว ทำให้คุณมีโอกาสถูกตรวจสอบความประพฤติ สุขภาพระวังเรื่องการขับรถด้วยครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ.2540 - ม.ร.ว. เสนีย์ ปราโมช ถึงแก่อสัญกรรม สิริอายุได้ 92 ปี อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย

เลขมงคลของวัน

เลข ๑ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๔

เรื่องเรียนเด่นๆ

อ่านหนังสือในระยะนี้จะไม่เข้าสมองแต่ถ้าอ่านในช่วงมืดๆทบทวนตำราต่างๆกลับสมองปลอดโปร่งกว่ากันเยอะอีกประการระวังเพื่อนฝูงจะทำให้เสียเรื่อง

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระแก้วมรกต

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

การนัดหมายจะทำให้คุณหงุดหงิดหัวใจโดยเฉพาะกับคนรักวันนี้เธอจะพูดจาไม่ค่อยเข้าหูรวมถึงการจับจ่ายวันนี้เรียกได้ว่าใช้..กระจายครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น