xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 19 มีนาคม พ.ศ. 2566 ค.ศ. 2023 จันทรคติกาล ตรงกับวันอาทิตย์ แรม ๑๓ ค่ำ เดือน ๔ ปีขาล

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ คุณมีกิจกรรมวุ่นวายทั้งวันต้องเหน็ดเหนื่อยมีคนใช้ให้ไปทำโน่นนี่นั่นโดยที่คุณจะปริปากบ่นก็ไม่ได้เนื่องจากรับปากไปเเล้ว เอ้าก็ทำกันไปเเต่สิ่งหนึ่งที่ต้องเตือนคือเรื่องปากเเละวาจาตัวคุณเองนั่นเเหละครับ วันนี้คุณจะปากเเรงวาจาเเรงจนอาจก่อให้เกิดการทะเลาะกับคนใกล้ตัวเอาได้ง่ายๆกับคนในครอบครัวระยะนี้จะเห็นคนใกล้ตัวป่วยบ่อยๆ คุณเองก็ต้องระวังเช่นกันมีโอกาสเป็นโรคเดียวกับคนในครอบครัวป่วยอยู่

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ สถานการณ์ไม่น่าไว้วางใจในเรื่องเงินทอง จากนี้ไปต้องวางเเผนการใช้จ่ายกันอีกสักรอบสืบเนื่องจากเงินที่เคยเหลือเก็บเกือบจะเป็นก้อนสุดท้ายนั้นคงเหลือเเต่เพียงก้นถุงเเล้ว ดังนั้นวันนี้จะออกไปช้อปซื้อของ ต้องระวังอารมณ์อยากได้ของบางสิ่งเเล้วจะเป็นอารมณ์ไม่อยู่เเปลว่าวันนี้ออกนอกบ้านเมื่อไหร่ต้องควักเงินซื้อของที่อยากได้เเน่ๆครับ กับคนรักจะมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งมากยิ่งขึ้นถ้าได้พบเจอ สุขภาพระวังเป็นหวัด เจ็บคอ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้การวางเเผนสิ่งใดจะมีการยกเลิกถูกเลื่อน มีการผิดนัดเกิดขึ้นทางเเก้คือช่วงเช้าๆให้โทรนัดโทรย้ำอีกครั้งไปก่อนเวลานัดหมาย อีกทั้งจะมีลูกหลานบริวารสัตว์เลี้ยงงอเเง เจ็บป่วย สร้างเรื่องสร้างปัญหาเล็กน้อยให้คุณต้องเสียเวลาไม่นานในการเข้าไปดูเเละช่วยเหลือ ทั้งในวันนี้จะมีลาภปากได้ทานของอร่อย แต่ให้ดูแลสุขภาพมีเกณฑ์ป่วยเนื่องจากการพักผ่อนไม่พอ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ วันหยุดวันนี้จะมีกิจกรรมในเรื่องคนรักเเละครอบครัวครับ ต้องซื้อของเข้าบ้านที่มีราคาพอสมควร คนเกิดวันนี้มักจะได้คู่เเท้ที่เป็นผู้ใหญ่กว่าตัวกว่าอายุ มีความคิดที่โตเกินตัวรู้จักเลือกของกินของใช้ ดังนั้นวันนี้จะออกไปไหนก็ให้เขาเป็นคนช่วยเลือกเพราะเขาจะมีเหตุเเละผลประกอบการตัดสินใจที่จะต้องซื้อของนั้นๆได้เป็นร้อยเเปดพันประการโดยคุณจะเป็นผู้ฟังที่ดีเป็นลูกเเมวที่เชื่องเมื่ออยู่กับเขาเลยล่ะแต่ให้ระวังเรื่องเงินจะทำให้คุณหนักใจกับรายจ่ายที่มากมายมหาศาลขึ้นทุกที

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้เป็นวันที่เหมาะกับการอยู่กับครอบครัว มีโอกาสควรไปกราบคุณพ่อคุณเเม่ พาท่านออกไปทานอาหารนอกบ้านหรือพาไปทำบุญยังวัดต่างจังหวัดต่างอำเภอที่มีความสงบ จะสร้างพลังชีวิตให้กับตนเองเเละครอบครัวได้อย่างมหาศาล ซึ่งอย่างน้อยก็ควรโทรไปหาท่านขอพรท่านในวันนี้เเล้วจะเกิดความสำเร็จดั่งพรที่ท่านให้ครับ กับคนรักจะมีการคุยกันแบบมีความสุขโดยเน้นอย่าขุดเรื่องเก่าๆมาพูดเท่านั้น ร่างกายควรดูแลเรื่องน้ำหนักตัวที่ขึ้นได้ทุกวันครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ยังมีบุญอยู่ที่ได้เกิดมาเป็นมนุษย์ได้มีโอกาสสร้างกุศล สร้างบุญ สร้างชาติปกป้องชาติไทยเรา วันนี้มีโอกาสควรพาครอบครัวไปฟังเทศน์ฟังธรรม ไปทำบุญยังวัดที่มีความสบร่มเย็นเพื่อสะสมบุญบารมีเพื่อใช้ในการหล่อเลี้ยงให้ชีวิตมีความเป็นอยู่อย่างมีสติ ไม่มีใครมาหลอกลวง เกิดความเเคล้วคลาด อย่าลืมนะครับว่าอาหารของร่างกายคือของกินที่มีประโยชน์เเละอาหารของจิตที่มีประโยชน์ที่สุดนั้นคือบุญกุศล ดังนั้นวันนี้ถ้ามีโอกาสก็ควรไปทานอาหารให้จิตของเราได้เเล้วครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ไม่อยากไปไหนก็ต้องถูกบังคับให้ไป ต้องฝืนอารมณ์ทำในสิ่งที่ไม่อยากทำ ต้องฝืนเดินทางในที่ที่เราไม่อยากไป ไปเเล้วจะเป็นอย่างไรถ้าถาม ก็จะบอกครับว่าไปเเล้วก็เซ็ง เบื่อ เเฮงค์ อาการออก ทางที่ดีวันนี้ถ้าเกิดหาเหตุเเละผลที่ดีได้ก็ควรปฏิเสธเสียเถอะ ถ้ามีใครมาชวน ส่วนตอนเย็นๆจะได้ทานอาหารถูกปาก ได้คุยกับคนที่อยากพบครับ สุขภาพจะมึนหัวตึบๆ

* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2525 (ค.ศ. 1982) – กองกำลังของอาร์เจนตินาเข้ายึดครองเซาท์จอร์เจียตอนใต้ของมหาสมุทรแอตแลนติก จุดชนวนสงครามหมู่เกาะฟอล์กแลนด์กับสหราชอาณาจักร

เลขมงคลของวัน

เลข ๓ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่นๆ

มีกิจกรรมทำกับเพื่อน ระวังเรื่องเวลาที่รับปากกับทางครอบครัวแล้วไปไม่ทันด้วยนะครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

สมเด็จพระเจ้าตากสินมหาราช น้อมจิตขอบารมีท่านขอความเข้มเเข็งในกายในใจของตน

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

การเดินทางควรเช็คเส้นทาง และควรเดินทางไปล่วงหน้าสักหน่อย ตามเส้นทางที่ไปอาจจะไม่ราบรื่นเท่าที่ควรครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น