xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 24 มกราคม พ.ศ. 2566 ค.ศ. 2023 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคารขึ้น ๓ ค่ำ เดือน ๓ ปีขาล

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานที่วางแผนหรือไอเดียต่างๆที่คิดไว้สามารถนำมาขยายเป็นผลงานอย่างต่อเนื่องได้ ระวังงานเก่าๆยังคงวนเวียนสร้างปัญหาไม่จบ ควรรีบเคลียร์ให้พ้นหน้าตักเสียแต่เนิ่นจะดีที่สุด เพราะงานจะเพิ่มขึ้นหนักขึ้น ทำล่วงเวลาแล้วก็ยังไม่ทัน นอนค้างก็คงจะไม่เหมาะ ทางที่ดีรับงานมารีบจัดการแล้วส่งต่อและรายงานเจ้านายด้วย การเงินจะจ่ายไปกับความต้องการส่วนตัว จ่ายแล้วสบายใจใช้ได้รึเปล่าช่วงนี้ไม่สนใจ ความรักเวลามีค่าไม่ควรหงุดหงิดใส่กัน สุขภาพความร้อนในตัวมากทำให้ไม่สบายได้ง่ายครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ ผู้ใหญ่ร่วมถึงเพื่อนร่วมงานให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีก็ยังเสมอต้นเสมอปลาย แต่ประเภทที่จ้องจะหาเรื่องหรือเอาเปรียบทุกวิถีทางก็ยังทำอยู่เช่นเดียวกัน คอยจับผิด คอยหาข่าวเหมือนอีกาอย่างไรอย่างนั้น แต่ทำอะไรคุณไม่ได้แต่ตัวคุณเองก็ต้องระวังคำพูดหรือการพูดถึงบุคคลที่สามให้มากขึ้น ค่าใช้จ่ายในการเดินทางติดต่อประสานงานส่วนตัว รวมถึงการลงทุนยังเพิ่มสูงขึ้น ระวังความรักที่เป็นความลับจะไม่ลับอีกต่อไป ระวังเรื่องการขับรถเดินทางไกลด้วยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานที่รับปาก ติดต่อลูกค้าหรือคู่สัญญาที่ยังคั่งค้างให้รีบด่วน เพราะถ้าช้ามีสิทธิ์ที่คนอื่นเอาไปกิน เอาผลงานต่างที่ได้ทำไว้ก่อนหน้านี้ไปเป็นผลงานของเขาเสีย เคลียร์งานหน้าตักให้ไว้ที่สุดเป็นการดี งานชิ้นไหนที่เป็นเผือกร้อนรับมาส่งก่อนกำหนดได้ยิ่งดีต่อตัวคุณ รายจ่ายในส่วนของหน้าตา ครอบครัว คนรัก ควรเพลาหน่อยก็จะช่วยให้อยู่รอดถึงสิ้นเดือน ความรักควรพลัดกันเป็นผู้ฟังบางจะช่วยสร้างให้บรรยากาศดีขึ้นมาก สุขภาพระวังลมในกระเพาะมากทำให้จุกเสียดได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ การงานหน้าที่ความรับผิดชอบมีเข้ามาอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสายทำเท่าไหร่งานก็ไม่ยุบ โอกาสที่นายจะเรียกหามอบหมายหน้าที่เพิ่มให้คุณไปช่วยทำมีต่อเนื่อง มีคนนำชื่อคุณไปพูดในทางเสียหาย เพื่อเป็นการทำให้เครดิตส่วนตัวและความไว้วางใจในตัวคุณน้อยลง แต่เขาคงเข้าใจผิดยิ่งพูดมากคุณยิ่งดังมาก การเงินมีกำไรเล็กๆจากการลงทุนส่วนตัว แต่จะหมดไปกับการเสี่ยงครั้งใหม่ ความรักบางครั้งยังมีอารมณ์รักพี่เสียดายน้องทุกคนดีไปหมดอันตรายมากถ้าไม่จัดระบบในอนาคตให้ดีๆ สุขภาพระวังปวด อักเสบ ต้นคอมากขึ้นครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ความรับผิดชอบต่างๆยังคงมีเข้ามาให้คุณได้บริหารจัดการอย่างต่อเนื่องไม่สามารถที่จะโยนหรือปฎิเสธได้ให้ก้มหน้าก้มตาทำแต่โดยดี ระวังเรื่องของการรับปาก การเจรจากับบุคคลที่เป็นผู้ใหญ่กว่าหรือตำแหน่งสูงกว่า เรื่องที่ต้องควบคุมให้ดีคือเรื่องของอารมณ์ มีสิ่งเร้าใดเข้ามาให้นิ่งแล้วจะดี การเงินเป็นการจ่ายแบบไม่ได้เตรียมตัวไว้ล่วงหน้า กับคนรักให้ใช้เหตุผลและหันหน้าคุยกันดีกว่าต่างตนต่างคิด สุขภาพดูแลเรื่องน้ำดื่มให้เพียงพอต่อร่างกาย น้ำประเภทผสมแอลกอฮอล์ควรงด

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เป็นช่วงที่มีคนพูดถึงตัวคุณเยอะเป็นพิเศษทั้งในเรื่องของหน้าที่การงาน เรื่องส่วนตัว เป็นช่วงเนื้อหอมก็ว่าได้ จะมีผู้ใหญ่ดึงไปใช้งาน ชอบไม่ชอบไม่รู้ รู้แต่ว่าต้องไป สิ่งใดที่สร้างสรรค์ให้กับคุณและองค์กรไม่ควรปฏิเสธเป็นความเจริญก้าวหน้าในอนาคต ถึงจะเป็นงานที่มีแต่กล่องก็ตาม การเงินมีเหตุให้คุณต้องจ่ายไปกับบริวาร สัตว์เลี้ยงแสนรัก ทั้งของกิน ทั้งเรื่องของการหาหมอ ความรักมีโอกาสควรดูแลใกล้ชิดเอาใจใส่ระหว่างกันให้มากขึ้นเมื่อมีโอกาสก่อนที่จะน้อยใจกันมากกว่านี้ สุขภาพระวังความดันครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เมื่อคุณมีการวางแผนเรื่องงานแล้วควรทำตามสเต็ปเป็นขั้นตอน จะช่วยให้การผิดพลาดน้อยลงได้ เพราะมีโอกาสที่จะได้รับงานแทรกงานที่ทำประจำจะทำไม่ทันและต้องทำล่วงเวลาแบบที่เรียกว่า อดตาหลับขับตานอนกันเลยก็ว่าได้ แถมลูกน้องบริวารคนสนิท ติดงานเจ้านายเรียกใช้ ทำให้คุณต้องลุยเดียวแต่ผ่านได้ในที่สุด การเงินมีแต่ไหลออกไปกับบริวารทั้งคนและสัตว์ ครอบครัวมีเวลาให้น้อยแต่สนิทกันมากขึ้นมีเรื่องของคนในครอบครัวที่ต้องช่วยกันเข้าไปแก้ไข สุขภาพเรื่องนอนไม่พอล้วนๆครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อปีพ.ศ. 2511 (ค.ศ. 1984) - แมคอินทอช วางตลาดเป็นครั้งแรกโดยออกโฆษณาทางโทรทัศน์ก่อนหน้านั้น 2 วัน ระหว่างการแข่งขันซูเปอร์โบวล์

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๘

เรื่องเรียนเด่นๆ

วิชาเลขและการคำนวนจะทำให้คุณหนักใจไม่มีสมาธิต้องรีบจัดการตัวเองด่วน

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อสมควร วัดถือน้ำ จ.นครสวรรค์

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

จะหนักใจเรื่องเงินในกระเป๋า ซื้อของจะได้ของที่ไม่สมราคา ทานอาหารวันนี้กลับไม่อร่อยเหมือนเดิม

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น