xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2565 ค.ศ. 2022 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ แรม ๑๓ ค่ำ เดือน ๑๐ ปีขาล

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ควรรีบเคลียร์งาน หรือปิดจ๊อบก่อนกำหนดได้ยิ่งเป็นการดี งานที่ต้องการความช่วยเหลือต้องมีความชัดเจนในเรื่องข้อมูล ข่าวสารที่นำมาใช้ เมื่อดำเนินการสิ่งใดเสร็จภารกิจ หลักฐาน เอกสาร สัญญาเป็นสิ่งสำคัญ วันนี้หวังให้ใครคนใดเข้ามาช่วยเหลือ มาเหมือนเต็มใจแต่ทำงานได้ไม่เต็มที่ ดังนั้นไม่ควรคาดหวังให้มากเกินจะเสียความรู้สึกกันได้ การเงินวิ่งๆๆหาส่วนตัวมากขึ้น แต่ไม่เสียเที่ยว คนรัก ครอบครัวปัญหาสิ่งที่เกิดขึ้นระหว่างกัน พูดคุยกันในเหตุและผลมีทางออกที่ดีที่สุดให้คุณสองคนเสมอ ระวังการเดินทางที่ไม่ได้เตรียมความพร้อม มีโอกาสจะเจ็บตัวได้ครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ มีเหตุให้ต้องเดินทางออกนอกสถานที่ อย่างต่อเนื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องส่วนตัว เรื่องที่ต้องไปทำให้ครอบครัว แต่โชคดีที่วันนี้คุณต้องการความช่วยเหลือจากใคร ให้รีบดำเนินการ ให้ใช้ลูกอ้อน ความน่ารักส่วนตัว รับรองคนที่จะปฏิเสธคุณแถบไม่มี แต่เมื่อไหร่ที่ไม่อ่อนข้อในยามที่จำเป็น คุณจะเหนื่อยและหนักกว่าที่คิดไว้ เหตุด้วยดาวประจำตัวคุณเป็นดาวที่เมตตา และอ่อนน้อม ถึงจะได้อะไรมา การเงินหมดกับการเดินทาง ดูแลบริวาร มีคนเข้ามาขอยืม ปฏิเสธได้อันนี้ คนรักโอกาสที่ได้พบเจอกันตามนัดหมายยังพอมีทางอยู่ สุขภาพระวังเรื่องการดื่มกิน ยามวิกาลด้วยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร เป็นวันที่คุณต้องการความช่วยเหลือ ความเมตตาจากใคร จากผู้ใหญ่ จากคนใกล้ตัว คนในครอบครัว โอกาสที่จะประสบผลสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้มีสูงมาก ด้วยความที่เป็นคนจริงใจ เป็นกันเอง ตรงไปตรงมาวันนี้เห็นทีจะใช้ได้ผลแต่ยังต้องมีลูกล่อ ลูกชนอยู่บ้างถึงจะดี ทื่อไปเลยก็ตายได้เช่นกัน มีการเดินทางนอกรอบรวมถึงการพบเจอคู่รัก คนรัก คนรู้ใจยามเย็น ควรเว้นระยะของความใกล้ชิดสำหรับคนที่รู้จักกันได้ไม่นาน การเงินจ่ายไปกับเรื่องครอบครัว ของกินของใช้ของบริวาร สุขภาพระวังเรื่องของอาหาร น้ำดื่ม และน้ำเมาด้วยครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ งานเก่า เอกสารเก่า งานเก่าที่ต้องตามมาแก้ไข งานเก่าที่นำมาดัดแปลง ต้องเข้าไปดูแลอย่างใกล้ชิด สั่งการแล้วปล่อยเลยตามเลยเห็นที่วันนี้ไม่ดีแน่ คุณจะได้งานอย่างที่ไม่อยากได้แต่ด้วยเวลามีจำกัด ทำให้เกิดความเสียหายและความไม่ไว้วางใจจากผู้ใหญ่ได้ สอบถามให้ข้อมูลเพิ่มเติมเป็นระยะๆอาจจะดูน่าเบื่อแต่ผลสำริ ดีกว่ากันมากเลย การเงินคนที่คุณดูแลให้ความช่วยเหลือ ต้องการความช่วยเหลือในเรื่องของเงินทองเพิ่มมากขึ้น พิจารณาตามความเหมาะสม ความรักระวังความเหงาทำให้ทนในการอยู่คนเดียวไม่ได้ มันจะยุ่งน่า สุขภาพระวังเรื่องของอากาศ ระบบทางเดินหายใจครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานและครอบครัววันนี้เป็นเรื่องที่คุณต้องเข้าไปยุ่ง เข้าไปเคลียร์หน้างานให้ลงตัวมากที่สุดและดูเหมือนว่าต้องเป็นคุณเท่านั้น ในทุกเรื่องที่เกิดขึ้น ทำให้รู้สึกได้ถึงความเครียด ความล้า แต่ไม่ควรท้อและไม่ควรถอย เพราะหลายอย่างในวันนี้ เมื่อคุณได้เข้าไปดูแลอย่างใกล้ชิด ทำให้บรรยกาศและเหตุการณ์เปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น มีความชัดเจนในเรื่องนั้นๆมากขึ้น การเงินญาติพี่น้อง บริวารคนที่ต้องดูแล จำเป็นต้องใช้ปัจจัยมากขึ้น คนรักเป็นทางออกที่คุณรู้สึกสบายใจที่สุดแต่ควรนำเรื่องทุกข์ใจมากเล่าสู่กันฟังแบบพอสังเขป แบ่งไว้วันอื่นบ้างก็จะดี สุขภาพระวังที่มีน้ำขัง น้ำท่วมควรใช้ความระมัดระวังให้มากขึ้นครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานหลายชิ้นที่คุณได้ใช้เวลาในการทุ่มเททั้งแรงกาย แรงใจ ลงทุน มีผลตอบรับจากคนรอบข้าง มีเรื่องของการเจรจา การทำการค้า เปิดหน้าธุรกิจเพิ่มมากขึ้น แต่มีส่วนที่คุณต้องเสี่ยง ก่อนการเสี่ยงใดๆในวันนี้ ควรมีทีมที่ปรึกษา ถึงผลกระทบต่างๆที่จะเกิดขึ้น จากผู้รู้จริงและจริงใจกับคุณเป็นทางที่ช่วยให้ทุกอย่างตัดสินใจได้ชัดเจนขึ้นและง่ายขึ้น การเงินยังหมุนได้จากงานเก่า คนรอบข้างที่ยังให้ความเชื่อถือซื้อบริการหรือสิ่งที่คุณขายที่คุณทำต่อเนื่อง ความรักเป็นเรื่องที่ลงตัวในการพูดคุย พบเจอแต่ระวังลาภที่เป็นสัตว์สองเท้า อันตรายต่อร่างกายนะจะบอกให้ สุขภาพระวังโรคส่วนตัวด้วยครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานในส่วนที่คุณรับผิดชอบ ควรเช็คข้อมูลและตรวจสอบให้รอบคอบ ก่อนการส่งต่อ จะมีส่วนที่มองข้ามมีการสอดแทรกเนื้อหาใหม่ๆที่ความหมายประหลาดมาให้คุณ ซึ่งโดยรวมไม่เป็นผลดีอย่างแต่นอน เรื่องของการเจรจาผลประโยชน์คุณอาจจะดูเสียเปรียบบ้างเล็กน้อยแต่โอกาสที่จะได้รับการร่วมงานหรือพูดคุยกับคู่สัญญาในระยะยาวๆมีมากกว่า การเงินมีส่วนของรายได้เก่าจะเข้ากระเป๋าแต่ต้องออกแรงพูด ถามถึงก่อนจะได้มา ความรักหัวใจมีดวงเดียวแต่มีหลายห้องวันนี้ต้องระวังประตูห้องจะพังได้ ระวังการเดินทาง การขับรถให้มากๆด้วยครับ

* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2475 (ค.ศ. 1932) - สถาปนาราชอาณาจักรซาอุดีอาระเบีย โดยมีริยาดเป็นเมืองหลวง

เลขมงคลของวัน

เลข ๑ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๘

เรื่องเรียนเด่นๆ

อาจารย์จะเร่งสอนโดยไม่รอ เนื้อหาจะผสมข้อสอบเข้าไปด้วยอย่างต่อเนื่องพยายามจดให้มากกว่าจำครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่จันทร์โสม วัดป่าบ้านนาสีดา

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

จะใช้เงินเยอะเอามากๆในวันนี้จนใกล้จะช๊ดตเต็มทีต้องมีสติและยับยั้งใจเอาไว้บ้างครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น