xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ค.ศ. 2022 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ แรม ๑๑ ค่ำ เดือน ๗ ปีขาล

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ในวิถีของความเป็นอยู่ในครอบครัว วันนี้จะมีเรื่องขัดใจในการสนทนาต้องระวังวาจาอันร้อนเเรง เเรงกล้าของตัวคุณให้มาก ไม่จำเป็นเมื่อพบกับใครในวันนี้ไม่ว่าจะเป็นญาติพี่น้อง เพื่อนฝูงถ้าคนละอุดมการณ์กันก็อย่าได้พูดถึงเรื่องการเมืองเป็นอันขาดจะมีเหตุให้ทะเลาะกัน กับเรื่องเงินวันนี้จ่ายไปในเรื่องของกินเป็นหลักเเละความรักจะสดใสได้คุยกับคนที่ถูกใจในเรื่องที่ฟังเเล้วมีความสุขครับ การเดินทางนัดหมายจะมีเหตุให้เซอร์ไพรซ์ครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เป็นวันมงคลอีกหนึ่งวันของคุณครับ วันนี้หาเวลาไปพบผู้ที่มีบารมีหรือผู้ที่ภูมิจิตภูมิธรรมสูงๆเพื่อขอคำเเนะนำบางสิ่งจะได้เคล็ดลับเพื่อนำไปใช้เเก้ไขเเละวางเเผนในสถานการณ์อนาคตในวันข้างหน้าได้เป็นอย่างดี อีกทั้งจะได้เจอเพื่อนเก่ามีการเเลกเปลี่ยนข่าวสารอันเป็นประโยชน์ต่อหน้าที่การงานของคุณในภายภาคหน้า กับคนรักเเละครอบครัวจะคุยกันถูกคอมีความสุขอีกวันหนึ่งของคุณครับ สุขภาพจะมีปัญหาเรื่องปวดศีษะ ปวดตาครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร หาใช่ที่ที่จะไปรับปากตกคำในสิ่งที่คุณไม่เเน่ใจหรือทำไม่ได้ ในวันนี้ถ้าต้องรับปากเรื่องอะไรที่คุณยังลังเลขอให้ผลัดไปก่อน มีเกณฑ์เดินทางไปหาผู้มีพระคุณ พบเจอเพื่อนเจอญาติเก่าๆ ได้สังสรรร่วมกันเเต่ต้องระวังเรื่องวาจาคุณในช่วงนี้มักจะเเรงเกินกว่าเหตุจะทำให้วงเเตกได้ ควรสงบสติอารมณ์ในวันนี้เป็นสำคัญ คนรักมีเรื่องสำคัญอยากบอกแต่จังหวะไม่ดีคุณเลยไม่ต้องรู้กัน สุขภาพจะมีอาการปวดท้องน้อย

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ น่าจะหาเวลาไปพักผ่อนร่วมกันทั้งครอบครัวจะดีมากๆ เพราะเป็นฤกษ์งามยามดีของการสมานฉันท์พร้อมหน้ากันในครอบครัว อะไรที่ติดใจ ค้างคาในใจควรระบายออกก็จะสร้างบรรยากาศความรู้สึกที่ดีต่อกันต่อไปในอนาคตนานๆ เรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องสุขภาพวันนี้ให้ระวังความดันจะขึ้น มีอาการปวดหัว ไมเกรน ควรดูปัจจัยเสี่ยงในโรคภัยเหล่านี้ด้วยครับ เงินทองมีเข้ามาเมื่อวันก่อนแต่วันนี้กลับออกไปเยอะ ระวังช่วงปลายเดือนด้วยเป็นสำคัญ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี วันนี้มีเรื่องสนุกๆให้ทำทั้งวัน จะได้เจอเพื่อนเก่า ญาติพี่น้องเก่าๆที่ไม่ได้พบมานาน ได้ทานอาหารร่วมกันกับคนในครอบครัวโดยมุมชะตาที่ควรระวังคือเรื่องของอุบัติเหตุในบ้าน ในสถานที่ที่ไป กับคนรักถ้าจะทำให้ห่วงอยู่เสมอเเละในวันนี้ไม่ควรนำงานมาทำ พยายามอย่าคิดถึงเรื่องงานเข้ามาในสมองเพราะมันไม่ได้อะไรขึ้นมาพาลให้เครียดเปล่าๆ ส่วนคนรักจะทำให้ทุกข์ใจมีเรื่องไม่สบายใจ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การเดินทางสะดวกราบรื่น ได้ไปท่องเที่ยว ไปยังสถานที่เเปลกหูเเปลกตามีความสุขกับคนในครอบครัว ถ้ายังไม่ได้ทำสิ่งใดเเล้ววันนี้พอมีเวลาก็ไปทำซะเช่นอยากจัดบ้าน จัดสวน เปลี่ยนมุมบ้าน ล้างตู้ปลาฯลฯ เพื่อเป็นการปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยบ้าน เอาง่ายๆตามหลักเสริมมงคลเลยคือให้โละสิ่งของที่เกะกะไม่ได้ใช้ ทั้งในห้องเก็บของหรือของที่ชำรุดออกไป สุขภาพจะมีอาการอึดอัดแน่นท้อง ให้ระวังอาหารการกิน

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีโอกาสนัดพบเจอ ร่วมเดินทางกับญาติสนิท เพื่อนเก่า ทำให้ความหลังเก่าๆภาพความประทับใจเก่ากลับคืนมาอีกครั้ง ควรหาเวลาและสถานที่เหมาะสมร่วมทำบุญ ต่อบุญในกุศลกรรมดีร่วมกันจะเป็นมงคลทั้งกับคุณ ครอบครัว ญาติสนิทมิตรสหาย การเงินจะจ่ายไปกับเรื่องของกิน การซื้อของเข้าบ้าน ซื้อของฝาก ระวังเรื่องการเดินทางขับรถด้วยครับ ร่างกายจะมีอาการปวดหลังปวดขมับ

* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2459 พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 เสด็จพระราชดำเนินทรงเปิด สถานีรถไฟกรุงเทพ แต่ชาวบ้านนิยมเรียกว่า สถานีรถไฟหัวลำโพง

เลขมงคลของวัน

เลข ๓ เลข ๕ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่นๆ

มีความพยายามในการเรียนการอ่านหนังสือเเต่จะติดตรงที่เพื่อนชวนไปทำกิจกรรมอื่นๆ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อทองพระเกจิชื่อดัง วัดเขากบ อ.เมือง จ.นครสวรรค์

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

อย่าเชื่อใจในคำพูดใครมีปัญหาคาใจสิ่งใดให้ปรึกษาคนที่เราไว้วางใจจะทำให้ทุกอย่างสำเร็จกว่าการคิดคนเดียว

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น