xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 23 มิถุนายน พ.ศ. 2565 ค.ศ. 2022 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัส แรม ๙ ค่ำ เดือน ๗ ปีขาล

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้ถือคติของความเข้มเเข็งเด็ดขาดจะนำพาความสำเร็จ ไม่ควรใจอ่อนโอนอ่อนผ่อนปรนมากเกินจะทำให้เสียงานเสียเครดิต ความพยายามใดๆที่ตั้งใจจะสำเร็จผลได้ด้วยดีขอให้มุ่งมั่นอย่าท้อ ใครเขาขัดเเข้งปัดขาจะให้ล้มก็อย่าไปตามอารมณ์เล่นเกมส์บ้าบออะไรกับเขานัก ประสาทกินเปล่าๆ เรื่องเงินจะต้องใช้ไปกับการซื้อของทานที่มีราคาเเพงก็เบาๆหน่อย ความรักโอกาสพบเจอคนที่ถูกใจเพิ่มมากขึ้นแต่ควรเช็คข่าวก่อนตัดสินใจคบจะดีกว่า สุขภาพเรื่องของระบบน้ำตาล ความดันยังต้องดูแลครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ จิตใจที่เข้มเเข็งจะทำให้เกิดความสำเร็จในวันนี้ เพราะจะมีเรื่องที่ไม่ค่อยสบายใจเข้ามา เกิดปัญหาเเต่สุดท้ายจะเเก้ไขปัญหาได้ มีการติดต่อจากภายนอกทั้งยังจะได้เดินทางในระยะสั้นๆ อาหารการกินวันนี้อุดมสมบูรณ์ มีลาภปากเเต่ให้ระวังปวดท้องปวดหลังได้ ความในใจบางสิ่งกับคนรักหรือคนในครอบครัวก็ระบายออกมาบ้างจะมีคนเข้าใจเละรับฟัง การเงินหมุนอยู่ในส่วนของหน้าที่การงานซื้อของทำงาน มีคนจ่ายเงินค่างานโดยรวมยังหายใจได้อยู่ครับ สุขภาพอาการผื่นหรือคันตามร่างกายจะทำให้รำคาญใจ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร จะได้ล่วงรู้ความลับของใครบางคนหรือมีคนนำข่าวเบื้องลึกมาเล่าให้ฟัง มาปรึกษารวมถึงจะได้เห็นเรื่องเเปลกๆภาพเเปลกตาเเปลกใจในวันนี้ งานระวังในส่วนของการรับปากไม่ว่าจะเป็นคุณหรือลูกค้า ควรเช็คให้ดีก่อนถึงเวลานัดเงินทองเเม้จะหาได้เเต่วันนี้ต้องจ่าย เป็นตัวเงินพอสมควรเสียด้วยต้องวางเเผนดีๆนะทำท่าปลายเดือนนี้จะช๊อต ความรักพูดจากันภาษาดอกไม้หอมหลายเหตุการณ์ที่จะรุ่นแรงบรรเทาลงได้ สุขภาพควรดื่มน้ำให้เหมาะกับความต้องการของร่างกาย ไม่เช่นนั้นจะนำพาความเจ็บไข้มาได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ จะได้ทำงานบางอย่างที่ไม่อยากทำเเต่ก็ต้องทำ งานง่ายๆวันนี้ต้องระวังจะพลาดเเบบตกม้าตาย คือพลาดง่ายๆ ส่วนใครที่ค้าขายวันนี้ต้องยิ้มมากๆ ราศีอยู่ที่ปากคือนอกจากจะยิ้มมากๆเเล้วก็ต้องเเนะนำสินค้า ต้องอธิบายให้ครอบคลุมเเล้วจะขายดีเเปลว่าคุณต้องพูดมากต้องยิ้มเเย้มต่อทุกเรื่องทุกปัญหาเเล้วความสำเร็จจะวิ่งตามมาอย่างเเน่นอน..ชัวร์ การเงินอย่างที่ว่าราศีอยู่ที่ปากขยับปากพูดแต่เรื่องดีๆเป็นมงคลเงินไหลเข้าแน่นอน ความรักควรระงับยับยั้งใจตนเองหน่อยก็จะดีชอบใครควรให้เวลาเป็นเครื่องช่วยตัดสิน สุขภาพระวังเรื่องของการเดินทางระยะสั้นทำให้เจ็บตัวได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานในส่วนที่คุณดูแลรับผิดชอบ วันนี้ระบบออกจะรวนๆเล็กน้อย เนื่องจากตัวคุณมีเรื่องให้คิดหลายต่อหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น เรื่องของงานที่เจ้านายคุณคอยมอง คอยจ้องดูว่าคุณทำอะไรหรือคิดสิ่งใดอยู่ทำให้คุณรู้สึกอึดอัด เครียดอยากจะเดินเข้าไปถามให้รู้เรื่อง แต่เดี๋ยวก่อนนั้นไม่ใช่ทางออกที่ดี ให้คุณทำตามเกมส์ที่เจ้านายสั่งอันนั้นปลอดภัยที่สุดถึงจะขัดกับอารมณ์ส่วนตัวอยู่บ้างก็ตาม การเงินงานเก่ายังเป็นรายได้เข้ามาอยู่ ความรักคุยกันเป็นระยะบ้างจะดีกว่าตามกันทั้งวัน สุขภาพยังคงวนเวียนอยู่ในเรื่องของความเครียดส่วนตัวครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีความอดทนต่อสภาวะหลายๆสิ่งมายาวนานวันนี้ก็เช่นกันขอให้คุณเตรียมรับมือกับการขัดขา วางยา ถูกสกัดดาวรุ่งดังนั้นเมื่อทราบถึงความคิดของผู้ร่วมงานบางคนหรือผู้ใหญ่บางท่านมองคุณเช่นนี้ ต่อไปคุณจะได้ตั้งรับวางเเผนได้ถูกต้อง เช่นการพูดถึงบุคคลที่สามต้องสวยงามขึ้น ไอเดียต่างๆที่เก็บอยู่ถ้าจะใช้เมื่อไหร่ต้องมีการรุกอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะเห็นผล การเงินยังมีให้หมุนอยู่ได้อย่างต่อเนื่องจากลูกค้าเก่า รวมถึงรายใหม่ๆเข้ามาต่อเนื่องเช่นกันขึ้นอยู่กับความขยันในช่วงนี้ของคุณว่าจะเก็บได้หมดรึเปล่า ความรักวิ่งสับลางเป็นว่าเล่นควรระวังตัวด้วย สุขภาพการเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวนำไปสู่การเป็นไข้ได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ควรดูแลพิเศษในข้อมูล เอกสาร เทคโนโลยีส่วนตัว โอกาสที่ข้อมูลสำคัญจะสูญหาย ถูกล้วงความลับทำให้คุณเกิดความเสียหาย เสียเปรียบคู่แข่ง และไม่เป็นที่ไว้วางใจได้ ยังรวมถึงตัวคุณจะมีส่วนเข้าไปรู้เห็น ร่วมสถานการณ์ลับๆของชาวบ้านก็ยังต้องระวังความเดือดร้อนมาเยือนได้เช่นกัน การเงินค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวข้องกับครอบครัวและเรื่องส่วนตัวมากขึ้นจนกระเป๋าฉีกได้ ความรักไม่ควรอยู่ใกล้ชิดหรือให้ใจกับคนที่รู้แค่หน้าไม่รู้ใจจะทำให้คุณเสียใจภายหลังได้ สัตว์เลี้ยงวันนี้จะกวนประสาท สุขภาพระวังเรื่องของการเดินในที่มีน้ำหรือขณะฝนตกด้วยครับ

* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ.2437 คณะกรรมการโอลิมปิกสากล ถูกก่อตั้งขึ้นที่มหาวิทยาลัยปารีส (ชื่อเดิมคือมหาวิทยาลัยซอร์บอน) กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส

เลขมงคลของวัน

เลข ๓ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๕

เรื่องเรียนเด่นๆ

ปัญหาการส่งรายงานจะทำให้หลายๆอย่างในวันนี้ยุ่งไปหมดต้องรัดกุมเเละวางเเผน

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

ท่านเจ้าคุณนรรัตน์ ราชมานิต วัดเทพศิรินทร์ จ.กรุงเทพมหานครฯ

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

จะเหนื่อยใจกับหัวหน้าหรือผู้ใหญ่ที่มีตำเเหน่งสำคัญในที่ทำงาน ต้องข่มอารมณ์ห้ามหลุดอย่างเด็ดขาด

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น