xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 18 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ค.ศ. 2022 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ แรม ๓ ค่ำ เดือน ๖ ปีขาล

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นการเริ่มต้นการทำงานหลังจากที่หยุดต่อเนื่องหลายวัน ส่วนของงานที่ต้องระวังคือ เอกสาร สัญญา ข้อมูล ข่าวสาร รวมถึงข้อตกลงต่างที่ได้คุยหรือได้รับปาก สัญญาก่อนหน้านี้ จะมีเหตุให้พลิกลิ้นหรือทำข้อสัญญาข้อตกลงกันใหม่ อีกประการเจ้านายจะถามตามหาเอกสารข้อมูลเก่า ทำให้คุณวิ่งหัวหมุนทั้งงานใหม่ เอกสารเก่า ลงมือทำด้วยตัวเองเห็นผลสำเร็จได้เร็วกว่าในวันนี้ การเงินจ่ายไปกับระบบสื่อสารเทคโนโลยีและรถเสียส่วนมาก คนรักควรเคลียร์เรื่องที่ติดข้างคาใจกัน สุขภาพระวังระบบขับถ่ายครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เป็นการเริ่มต้นในการทำงานติดต่อเจรจาใดเจ้านาย ลูกน้อง รวมถึงคู่ค้าคู่สัญญาให้ความร่วมมือใน สิ่งที่ต้องเตรียมและระวังเรื่องของเอกสารข้อมูลต่างๆที่เตรียมการไว้ควรตรวจสอบให้ละเอียด ยิ่งเรื่องที่ต้องยื่นต่อหน่วยงานราชการยิ่งต้องให้ความรอบคอบเป็นอย่างยิ่ง การเงินควรระมัดระวังส่วนของรายจ่ายเกี่ยวกับครอบครัวจะเกินงบประมาณที่คุณตั้งไว้ คนรักคนรู้ใจให้พูดดีๆหวานรับรองขออะไรเป็นต้องได้ กับเจ้านายจะมีการเร่งงานกันจนร้อนกันทั้งบาง สุขภาพยังเป็นในเรื่องของการปวดหัว ปวดตา ใช้สายตานานเกินครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีไอเดียในการทำงานสิ่งใหม่ๆเกิดขึ้นรวมถึงการได้รับมอบหมายงานใหม่ๆยังต้องรีบเร่งทำให้เสร็จในเร็วพลันด้วย ไม่ต้องเป็นกังวลใจใดๆวันนี้แรงขับเคลื่อนภายในตัวมันมีเยอะให้ดึงออกมาใช้ให้เต็มที่ แต่ระวังเรื่องของอารมณ์จะขึ้นๆลงๆพยายามระงับอารมณ์จะทำให้เสียงานได้ การเงินหมดไปกับเรื่องของครอบครัว ของคนรัก ของที่ตัวคุณอยากได้แต่ไม่ได้ซื้อ ซื้อให้คนอื่นแทน ความรักเป็นอีกเรื่องที่ตอนนี้เห็นคนที่อยู่ใกล้ทำอะไรไม่ถูกใจไปเสียหมด ใจเย็นครับใจเย็น สุขภาพระวังเรื่องของอาหารด้วยครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ ระวังเรื่องการติดต่อเจรจาการพูดในที่ประชุม ไม่จำเป็นควรพูดให้น้อยต่อยให้หนักควักหมัดเด็ดออกมาในช่วงเวลาที่จำเป็นเท่านั้น ไม่จำเป็นให้ทำตัวเล็กๆร้องขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่เมื่อจำเป็นเท่านั้น งานที่ได้รับมอบหมายให้หาข้อมูลให้แน่น เพราะมีมีดที่พร้อมจะบินมาจากทิศทางต่างๆเพื่อมาปักหลังคุณ การเงินระวังการจ่ายของที่คุณและคนรักอยากได้แต่ไม่จำเป็นตอนนี้ คนรักครอบครัวเป็นส่วนที่สามารถให้ความช่วยเหลือในการปรึกษาในยามทุกข์ใจได้ สุขภาพระวังปวดหัว มึน งง และโรคประจำตัวเดิมๆด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นช่วงที่มีงานรวมถึงความรับผิดชอบใหม่ๆเกิดขึ้นมาเป็นละลอกอาจจะไม่ใช่งานใหญ่ที่คุณจับต้องได้เป็นผลงานแต่จะเป็นงานที่สร้างฐานได้ในอนาคต เป็นช่วงที่ผู้ใหญ่ที่ให้การสนับสนุนดูแลมีกำลังถ้าต้องการความช่วยเหลือคุณควรเอ่ยปากกับท่านเสียแต่เนิ่นๆ การเงินยังมีลูกค้าเก่าใหม่ต่อเนื่องเป็นรายได้แต่รายจ่ายหมดจากเที่ยวระวังของใช้ส่วนตัวเสียหายอีก คนรักบุตรบริวารเป็นช่วงที่ทำผลงานได้ประทับใจ ควรมีรางวัลเล็กๆน้อยเพื่อเป็นกำลังใจในการทำดี สุขภาพระวังเรื่องของลมในกระเพาะ ลมในเส้นทำให้เกิดการอับเสบได้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ความพยายามอันใดที่มันดูอยากเย็นแสนเข็ญที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ วันนี้เป็นโอกาสที่จะได้เริ่มการเจรจาใหม่รวมถึงข้อมูลที่เป็นประโยชน์ในการนำมาใช้ได้มากกว่าที่ผ่านมา รวมถึงการเตรียมการใดส่วนตัวที่เป็นประโยชน์ต่อตนเองควรดำเนินต่อไปในแนวทางของคุณ คนใกล้ชิดยังช่วยผลักดันให้คุณถึงฝั่งฝันได้ การเงินจ่ายไปกับคนรัก ครอบครัว คนที่คุณดูแลและเรื่องของสุขภาพร่างกายของตนเอง ในส่วนของข้อ กระดูกส่วนต่างกลับมาเจ็บ กลับมาอักเสบได้ คนที่ยังรอให้ความช่วยเหลืออุปถัมภ์ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่องครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การเงินที่คาดหวังในการหาแหล่งเงินทุนยังเป็นไปอย่างที่ใจคุณคิดมีเข้ามาให้อุ่นใจ งานในความรับผิดชอบยังไม่สามารถที่จะโยนให้ใครทำแทนได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กน้อย ต้องจบในมือคุณถึงจะทำให้ผลงานนั้นได้รับการยอมรับจากคนรอบข้างรวมถึงลูกค้า ระวังส่วนของการเซ็นเอกสารที่อ่านไม่รอบคอบทำให้ลายเซ็นกลับมาทำร้ายตนเองได้ คนรักยังให้ความช่วยเหลือในทุกเรื่องได้รวมถึงเรื่องการเงินด้วยครับ การค้าขายต้องอาศัยการยิ้มไว้ให้มากๆ สุขภาพที่น่าเป็นห่วงเรื่องของการกินจะทำให้ท้องเสียได้ครับ

ข้อควรระวังพิเศษของวัน * * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2523 (ค.ศ. 1980) - ภูเขาไฟเซนต์เฮเลนส์ระเบิด คร่าชีวิตประชาชน 57 คน และทรัพย์สินเสียหายเป็นมูลค่า 3 พันล้านดอลลาร์สหรัฐ

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่นๆ

วิชาที่ว่าด้วยภาษาและการท่องจำจะสร้างปัญหาให้กับคุณแบบคาดไม่ถึงครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่ศุข วัดปากคลองมะขามเฒ่า จ.ชัยนาท

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

จะเมื่อยเนื้อเมื่อยตัว ร่างกายจิตใจจะไม่ค่อยพร้อมที่จะทำงาน ทำให้งานในวันนี้ผลงานไม่ออกครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น