xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 16 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ค.ศ. 2022 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ แรม ๑ ค่ำ เดือน ๖ ปีขาล

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้คุณจะยุ่งกับการเดินทาง ออกไปข้างนอกจะทำให้อารมณ์หงุดหงิดทางที่ดีถ้าไม่อยากให้อารมณ์ขุ่นมัวควรอยู่กับบ้านอยู่กับห้องหรืออยู่ให้เป็นที่เป็นทางจะดีกว่า ยิ่งมีเกณฑ์การเกิดอุบัติเหตุมีเรื่องให้เสียเงินโดยใช่เหตุอีก เรื่องเยอะครับ ยิ่งถ้ามีการนัดหมายจะมีปัญหาระหว่างกัน เเต่ข้อดีคือวันนี้จะมีลาภปากได้ทานของอร่อยได้ฟังข่าวดีจากคนในครอบครัว

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การเดินทางไปไหนมาไหนจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างดีเเต่ต้องระวังเรื่องคำพูดของคุณจะทำให้วงเเตกต้องระวังวาจาวันนี้ให้ทานน้ำมากๆมีเกณฑ์ป่วยไข้ไม่สบายกัดปากตัวเองหรือเป็นเเผลที่ปาก ถ้าวันนี้คุณต้องติดต่อเจรจายังไม่ได้อย่างที่ใจคิด มีเหตุให้เลื่อนหรือนัดเจรจารอบใหม่ ควรหาโอกาสไปทำบุญสร้างกุศลบ้างจะทำให้สิ่งที่ติดขัดราบรื่นขึ้น อีกทั้งระวังของใช่ส่วนตัวสูญหายหรือเสียหาย

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร วันนี้คุณจะยุ่งกับการเดินทาง ออกไปข้างนอกจะทำให้อารมณ์หงุดหงิด หลายเรื่องหลายราวไม่เป็นอย่างที่คุณคิดหรือวางแผนไว้ มองไปทางไหนไม่ได้อย่างใจ ของจะขึ้นอารมณ์จะปรี๊ด เมื่อไม่ได้อย่างใจปากคุณก็จะหนักเพิ่มขึ้นมาอีก เมื่อรู้อย่างนี้ควรตั้งสติระงับและกดอารมณ์ลงให้เร็ว ให้คิดว่าไม่มีคิดทำอะไรได้อย่างใจใครทั้งหมดแล้วคุณจะสบายใจขึ้น ความรักจะมีการนัดหมายแต่ต้องระวังจะมีการเลื่อนหรือไปช้า

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ มีกิจกรรมให้ทำได้ทั้งวันยิ่งถ้าวางเเผนว่าจะหยุดพักอย่างนั้นอย่างนี้เห็นทีจะยากเนื่องจากดวงชะตาของคุณยังไม่มีทีท่าจะหยุดพัก วันนี้ที่ควรระวังคือเรื่องระบบเครื่องใช้ไฟฟ้าที่บ้านหรือในที่ทำงานจะมีปัญหาติดขัดเสียหาย อีกประการระวังการหลงลืมของ หาไม่เจอ จำไม่ได้ว่าอยู่ที่ไหนทำให้คุณรำคาญตัวเองและคนรอบข้างที่ทำอะไรไม่ได้อย่างใจ คนรักจะห่างเหินไม่ค่อยได้มีเวลาให้แก่กันมากยิ่งขึ้น

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี ถ้าต้องการสิ่งใดวันนี้ไหว้วานใครลำบากครับจะมีคนกวนประสาทไม่ค่อยจะให้ความร่วมมือเมื่อทราบเช่นนี้ก็จะไปพึ่งใครทำไมก็ทำเสียเองซะก็จบเรื่อง สิ่งที่ควรระมัดระวังในวันนี้คือเรื่องร่างกายมีมุมชะตาเจ็บไข้ได้ป่วยไม่สบายอีกทั้งอย่าหักโหมทำอะไรมากเกินมีดวงเจ็บตัวเกิดอุบัติเหตุ ในส่วนของคนรักให้ระมัดระวังเรื่องมือที่สามจะทำให้ครอบครัวทะเลาะกันรุนแรงมากขึ้น มีปัญหาสิ่งใดให้ปรึกษาผู้ใหญ่ที่คุณเคารพครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เรื่องใดที่รับปากใครไว้ลองคิดใคร่ครวญว่าได้ทำเเล้วหรือยังสืบเนื่องจากหลังจากนี้ไปคุณจะถูกตามเรื่องตามงานที่ได้รับปากไว้ ปัญหาภายในครอบครัวจะทำให้คุณปวดหัวต้องรีบเเก้ไขเท่าที่ดูเเล้วจึงสรุปได้ว่าวันนี้เป็นวันที่คุณควรเริ่มเข้ามาดูเเลเเก้ไขเรื่องเดิมๆเรื่องที่คาราคาซังมานานจะได้ทันเวลาทันท่วงที มีโอกาสเดินทางออกนอกสถานที่อย่างไม่ค่อยสบอารมณ์ส่วนตัวสักเท่าไหร่ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ยังมีเรื่องของงานและการติดต่อที่เกี่ยวข้องอยู่ต่อเนื่อง กับต่างประเทศจะประสบความสำเร็จเพื่อนฝูงที่เป็นกัลยาณมิตรจะให้ความสะดวกราบรื่นยิ่งถ้าไปขอความร่วมมือขอความช่วยเหลือจากใครจะสมหวังเเต่มีข้อเเม้เเละเงื่อนไขบางอย่างในการต่อรองก่อนเเละชัดเจน ครอบครัวคนรักทุกคนทุกส่วนต้องการคุณในทุกเรื่อง ทุกมุมของการกระทำ ทำให้คุณไม่มีเวลาส่วนตัวมีแต่เวลาของส่วนรวม อดทนครับทุกอย่างจะดีขึน

* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2518 (ค.ศ. 1975) - จุนโกะ ตาเบอิ ชาวญี่ปุ่น เป็นสตรีคนแรกที่ขึ้นไปถึงยอดเขาเอเวอเรสต์

เลขมงคลของวัน

เลข ๕ เลข ๗ และเลข ๙ ควรเว้น เลข ๒

เรื่องเรียนเด่นๆ

การวางแผนและการเตรียมพร้อมจะทำให้ทุกอย่างง่ายมากยิ่งขึ้นครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่ทวด พระโพธิสัตว์แห่งแดนใต้

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

การเดินทางจะมีปัญหาอีกทั้งกับคนรักให้ระวังวาจาจะมีเรื่องขัดแย้งต่อกัน

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น