xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 14 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 ค.ศ. 2022 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น ๑๔ ค่ำ เดือน ๖ ปีขาล

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ หาเวลาคุยเรื่องที่อึดอัดใจกับคนใกล้ตัว คนที่ยังมีความสำคัญกับตัวคุณโดยเร็ว ก่อนที่จากนี้จะมีการห่างเหิน หมางเมิน มีเรื่องกระหน่ำซ้ำเติมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ การนัดหมายใดๆ การเดินทางสะดวก มีจุดมุ่งหมายอื่นๆที่ไม่ซ้ำกับชีวิตประจำวันให้ทำเเต่ต้องระวังเรื่องเงินทองที่จะต้องใช้มากเป็นพิเศษในวันนี้ ส่วนสุขภาพควรดูเเลสุขภาพในโรคเก่าๆ โรคประจำตัวที่เป็นอยู่จะออกอาการในช่วงนี้

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ มีกิจกรรมทำในบ้านร่วมกับครอบครัวเเต่ต้องระวังการขัดเเย้งเเละเสียอารมณ์กับคนบ้าน อีกทั้งการออกไปนอกที่พักอาศัยจะทำให้เสียทรัพย์สินเงินทองมากกว่าปกติ ด้านสุขภาพให้ระวังจะเป็นหวัดเจ็บคอ กับคนรักอยู่ห่างๆกันสักนิดดูท่าจะสบายใจกว่า หรือมีระยะช่องไฟเพื่อระบายความร้อนบ้างจะดีขึ้น ยังมีความพะวงเกี่ยวกับความรับผิดชอบของงานในมืออยู่

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ไม่มีอะไรก็ให้อยู่บ้านครับอยู่ในที่พักหาเวลาทำกิจกรรมส่วนตัวที่อยากทำมานานคุณจะเเฮปปี้ในการ ปัด จัด เก็บ อ่านหนังสือ ควรหาโอกาสอยู่ร่วมกับครอบครัว ทานอาหาร ดูหนังฟังเพลงร่วมกันจะทำให้คุณมีความสุขกว่าสิ่งอื่นใด รายจ่ายหมดไปกับเรื่องอาหารการกินที่แสนจะอร่อย การหาหนัง หาแผ่นเพลง สุขภาพควรหาอาหารที่สะอาดและของที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย รวมถึงน้ำที่สะอาดด้วยครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ มีเกณฑ์เดินทางไปต่างจังหวัดต่างเขตจากถิ่นที่อยู่เดิม เป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันภายในครอบครัวคนใกล้ชิด ได้เปลี่ยนบรรยากาศ และได้ดูแลคนในครอบครัว อย่าทำลืมหรือผลัดผ่อนเนื่องจากคนใกล้ชิดกำลังมีปัญหาส่วนตัว ไม่ว่าจะเป็นคนรัก บุตร บริวารที่อยู่ในความดูแล จะได้ถือโอกาสอันดีเป็นการถามไถ่ หาทางแก้ทางออกร่วมกัน ยังทำให้ใกล้ชิดมีความไว้วางใจกันมากขึ้นตามลำดับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี มีเกณฑ์ออกไปข้างนอกอยู่ไม่ติดบ้านได้ไปในสถานที่ที่มีความสุข มีโอกาสเดินทางยังต่างจังหวัด หรือเส้นทางใหม่ๆ ขณะเดินทาง ควรสงบ สะกดอารมณ์เอาไว้อย่าวีนอย่าเหวี่ยง ดังนั้นเลือกพูดจาหวานๆทั้งวันเพื่อเป็นการเเก้เคล็ด ได้ทานอาหารอร่อยๆ บรรยากาศดี สบายๆ ตามสไตล์ที่คุณและคนรักชอบ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ยังไม่หายเหนื่อยกับวันที่ผ่านมา วันนี้มีกิจกรรมให้คุณและครอบครัว คนรักร่วมกันทำหลายอย่าง ทั้งชอบ ทั้งไม่ค่อยชอบ แต่ก็ทำได้ ซื้อของใช้ของที่อยากได้เข้าบ้าน เข้าร้าน ดูต้นไม้อุปกรณ์ตกแต่งต่างๆ ที่เล็งไว้ก่อนหน้า สุขภาพดูเพลียๆเหนื่อยง่าย ควรทานน้ำให้มากขึ้นกว่าทุกวัน ระวังการใช้จ่ายในวันนี้จะหมดไปกับเรื่องกิน กินๆ และขอฟุ่มเฟือยที่อยากได้

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ มีโอกาสเดินทางออกนอกบ้าน มีนัดกับเพื่อน ญาติ เพื่อพบปะสังสรร เป็นการนัดหมายที่คุณไม่ค่อยอยากที่จะออกไปพบเจอสักเท่าไหร่นัก เป็นเพราะความเหนื่อยล้าจากร่างกาย แต่การเดินทางครั้งนี้เป็นการเชื่อมความสัมพันธ์เพื่อเก็บไว้ใช้ในวันข้างหน้าต่อไป ยังมีการประสานในเรื่องของหน้าที่การความรับผิดชอบของคุณอยู่ต่อเนื่อง

* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2339 (ค.ศ. 1796) – เอ็ดเวิร์ด เจนเนอร์ เริ่มทดลองใช้ฝีดาษวัวเป็นวัคซีนป้องกันโรคไข้ทรพิษ

เลขมงคลของวัน

เลข ๑ เลข ๒ ควรเว้นเลข ๕

เรื่องเรียนเด่นๆ

การออกไปติวหาความรู้ข้างนอกกับคนเก่งๆเพิ่มเติมจะได้สิ่งดีๆอีกมากครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่เเบน ธนากโร วัดดอยธรรมเจดีย์ อ.โคกศรีสุพรรณ จ.สกลนคร

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

อยากทำสิ่งใดต้องรีบทำรีบบอกเพราะจะไม่ทันการ คิดปุ๊ปให้ทำทันทีเพราะเเผนการจะปรับเปลี่ยนไปได้อย่างรวดเร็วครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น