xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 15 มกราคม พ.ศ. 2565 ค.ศ. 2022 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 2 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ ถ้าจะทำอะไรในวันนี้ให้หาคนปรึกษาก่อน โดยเฉพาะในเรื่องสำคัญห้ามตัดสินใจคนเดียวเด็ดขาด อย่างน้อยเล่าให้คนที่คุณเคารพฟังสักคนสองคนถ้ายังเป็นคำตอบเดียวที่อยู่ในใจคุณจึงค่อยทำ เพราะมุมชะตาของการตัดสินใจผิดพลาดในวันนี้ปรากฏจึงต้องเตือนให้คุณตั้งสติเเละรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่นจึงจะประสบความสำเร็จครับ คนรักจะทำให้คุณหงุดหงิด ร่างกายไม่มีสิ่งใดน่าห่วงครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันหยุดที่ไม่เหมือนวันหยุดเพราะคุณจะต้องยุ่ง มีกิจกรรมวุ่นวายทั้งวันต้องเหน็ดเหนื่อยมีคนใช้ให้ไปทำโน่นนี่นั่นโดยที่คุณจะปริปากบ่นก็ไม่ได้เนื่องจากรับปากไปเเล้วก็ทำกันไปเเต่สิ่งหนึ่งที่ต้องเตือนคือเรื่องปากเเละวาจาตัวคุณเองนั่นเเหละ วันนี้คุณจะปากเเรงวาจาเเรงจนอาจก่อให้เกิดการทะเลาะกับคนใกล้ตัวเอาได้ง่ายๆ รายจ่ายจะพุ่งกระฉูดใช้สิ่งใดวันนี้จะเกินงบนะครับ สุขภาพระวังอาการไมเกรนจะถามหา

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ได้ซื้อของที่อยากได้ ได้ทำในสิ่งที่อยากทำเเละจะได้รู้ในสิ่งที่ต้องการรู้ คุณต้องคิดต้องทำต้องกล้าต้องเปิดตัว ความสำเร็จต่างๆกำลังรอคอยคุณอยู่ ผู้หลักผู้ใหญ่จะคอยช่วยเหลือในสิ่งที่คุณหวัง การเงินยังหมดกับของส่วนตัวที่อยากได้อย่างต่อเนื่อง ช่วงหัวค่ำจะมีลาภปาก ได้ทานของอร่อย ได้เจอคนที่ถูกใจ สุขภาพคนรักคนสนิทจะมีปัญหาเจ็บป่วยไข้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ หากต้องการทำงานให้สำเร็จลุล่วงก็ต้องใช้คนอื่นเข้ามาช่วย ต้องขอคำปรึกษา หาที่ปรึกษายิ่งถ้าต้องการได้ของสิ่งใดจะเป็นคำตอบเรื่องใดก็ต้องเร่งคุยโดยด่วนรวมถึงหาที่ปรึกษาด้วย กับครอบครัวเเละคนรักจะมีคนเจ็บไข้ได้ป่วย ไม่สบายอยากที่จะให้คุณอยู่ดูแลเอาใจ เงินทองที่หามาได้เตรียมตัวนับหนึ่งในการใช้จ่ายอย่างไม่หยุดไม่ยั้งตั้งเเต่วันนี้เป็นต้นไปครับ สุขภาพยังไม่มีสิ่งใดน่าเป็นห่วง

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี จะได้พบเพื่อนเก่าหรือได้ติดต่อกับญาติพี่น้องที่ห่างหายกันไปนานมีการพูดคุยเรื่องโบราณเรื่องเก่า ความลับเก่า ก็ทำให้มีความสุขไปได้บ้าง มีงานเร่งงานด่วนประเภทคนอื่นไปได้ไปไม่ทันมาให้คุณช่วยทำ ด้านความรักให้ระวังภาวะรักซ้อนที่จะทำให้คุณเครียดยิ่งขึ้น การเงินหมดไปกับเรื่องเดินทางหาเพื่อนหาญาติ ด้านสุขภาพมีเกณฑ์มึนหัวปวดหัวปวดตา

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เป็นความรู้สึกน้อยใจเสียความรู้สึกที่มีให้กับใครสักคนเเล้วผลของการให้ใจกลับไม่เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ เเปลว่าวันนี้คุณอย่าไปคาดหวังกับเรื่องใดๆก็เเล้วเเต่ในทุกๆเรื่อง หน้าที่สิ่งใดที่จำเป็นต้องทำในวันนี้ท้ายสุดคุณจะทำได้ดีเกิดความสำเร็จเเต่ต้องระวังการนัดหมายถูกเลื่อนถูกยกเลิกควรตั้งรับพร้อมกับแผนสำรองจะช่วยได้ โรคส่วนตัวเดิมสร้างความลำคาญใจให้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ วันนี้เช็คข่าวคนรอบข้างโดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องงานเรื่องในที่ทำงานให้ดีๆ มีโอกาสถูกสั่งงานด่วน มีงานพิเศษเข้ามา ได้พักผ่อนกับคนในครอบครัวรวมถึงคนรัก ได้ทานอาหารอร่อยๆ ตกมืดคุณจะต้องเหนื่อยไปกับเรื่องหน้าที่เเละความจำเป็นเเบบไม่ทำก็ไม่ได้ ส่วนการเดินทางต้องระมัดระวังความปลอดภัยส่วนตัวควรเซฟในทุกส่วนทุกสถานที่ด้วยครับ มีเวลาควรไปกราบไหว้ผู้มีพระคุณของคุณบ้างครับ

* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ.2477 พิธีเปิด อนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี ซึ่งข้าราชการ และประชาชนชาวนครราชสีมาได้ร่วมกันสร้างขึ้นเพื่อบรรจุอัฐิของย่าโม โดยได้ ศาสตราจารย์ ศิลป์ พีระศรี เป็นผู้ออกแบบร่วมกับ พระเทวาภินิมมิตร ปฏิมากรเลื่องชื่อในสมัยนั้น นับเป็นอนุสาวรีย์ของสามัญชนสตรีคนแรกของประเทศ เริ่มก่อสร้างในปี พ.ศ. 2476

เลขมงคลของวัน

เลข ๑ เลข ๗ ควรเว้นเลข ๔

เรื่องเรียนเด่นๆ

มีเวลาควรรวมคนเก่งๆแล้วมาติวหนังสือตำราโดยด่วนก่อนเนื้อหาวิชาเรียนจะอัดแน่นหนักกว่านี้ครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระสังกัจจาย

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ให้ระวังการเสียเงิน เสียทรัพย์แบบที่ไม่ควรจะเสีย การจับจ่ายใช้สอยต่างๆในวันนี้จะเกินงบที่ตั้งไว้ครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น