xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 25 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัส แรม 6 ค่ำ เดือน 12 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานมีหน้างานเปิดมากขึ้น แต่เรื่องที่ต้องระวังนอกเหนือจากเรื่องของเอกสาร สัญญา การทำข้อตกลงใดๆในส่วนของผลประโยชน์ ยังไม่สามารถสรุปได้ ลูกน้องบริวารข้อสั่งการใดๆลงไปควรตามถามเป็นระยะ มีผู้ใหญ่ในสายงานหรือผู้ใหญ่ที่คุณเคารพมอบหมายงานให้ช่วยท่านโดยด่วน ไม่ควรปฏิเสธหรือหาข้ออ้างใดๆทั้งสิ้น การเงินมีเเนวโน้มที่ดีมีโอกาสควรหาจ็อบพิเศษทางใดทางหนึ่งเพิ่มขึ้น ความรักมีข่าวดีทำให้คุณสบายใจ มีโอกาสได้ร่วมงานช่วยเหลือในเรื่องของกันและกันมากขึ้น ควรระวังอุบัติเหตุเกิดจากการเดินทางด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานได้รับโอกาส ได้รับการไว้วางใจจากผู้ใหญ่ จากคนที่คุ้นเคยกันมาก่อนให้ร่วมงาน รวมถึงมีการตกลงเจรจา ทำข้อสัญญาในเรื่องงานมากขึ้น มีทั้งในส่วนของงานที่ไม่คุ้นเคยแต่มีคนมองเห็นศักยภาพคุณ จึงเปิดโอกาส ก่อนการตัดสินใจควรหาข้อมูลและผู้ใหญ่ หรือผู้ที่มีประสบการณ์เพื่อช่วยในการตัดสินใจ การเงินบอกได้ว่ากว่าจะได้มาต้องออกแรงทั้งร่ายกายและการวางแผนอย่างรอบคอบ ความรักคนในสังคมที่คุณอยู่แอบชอบ แอบปลื้ม ทำให้คุณต้องระวังในการวางตัวมากขึ้น สุขภาพระวังเรื่องของความดัน ไมเกรนด้วยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานใหม่ๆมีเข้ามามากมาย ต่อเนื่อง จนทำให้คุณไม่รู้ว่าจะตัดสินใจเลือกทำสิ่งใด และให้ใครก่อนดี เลือกทำสิ่งที่ต้องส่งหรือรับปากในระยะเวลาอันใกล้นี้ก่อน และควรที่จะเลือกทำกับคนใกล้ตัว คนสนิท เจ้านายมากกว่าที่จะทำให้กับทุกคน จะมีงานประเภทบอกไม่หมด ก่อนการตัดสินใจควรสอบถามข้อมูลต่างๆให้ชัดเจน จะช่วยคุณให้รอดจากการถูกวางยาได้ การเงินมีให้หมุน ตามทวงหนี้ได้แบบเบี้ยหัวแตก ความรักพูดให้น้อย สนใจเรื่องงานให้มากๆจะดีกว่า สุขภาพระวังอาการหลังและหัวเข่าด้วยครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ เป็นสัปดาห์ที่คุณมีโอกาสเดินทางอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องงาน เรื่องส่วนตัวระยะสั้น ระยะยาวต่อเนื่อง โอกาสที่จะได้ทำความรู้จักบุคคลในสังคมที่แตกต่างจากที่คุณอยู่ เป็นการเดินทางที่โอกาสเตรียมตัวน้อย ทำให้เมื่อไปอยู่หน้างานคุณต้องมีสติ เพื่อที่จะรองรับกับการปรับเปลี่ยนหน้างานได้อย่างต่อเนื่อง มีการสรุปเรื่องของตัวเลขในการทำการค้า การทำธุรกิจ ทำให้ระบบการเงินคล่องตัว ความรักโอกาสได้พบเจอ พูดคุย ร่วมงานทำให้รู้ใจกันมากขึ้น สุขภาพระวังปวดฟัน เหงือกอักเสบได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี เป็นช่วงที่คุณต้องระวังการเดินทางนอกสถานที่ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องส่วนตัว เรื่องของงาน ควรเตรียมเอกสาร สัญญา รวมถึงข้อมูลในการทำงาน ให้พร้อมก่อนออกเดินทางควรเช็คอีกสักรอบ โอกาสที่จะลืม สูญหาย เสียหายและส่งผลกระทบหน้างานได้ การเดินทางรวมถึงการนัดหมายมีโอกาสถูกเลือนนัด การเงินใช้จ่ายไปกับเรื่องการเดินทาง การซื้อของภายในครอบครัว ความรักมีความสุขมากเป็นพิเศษ โอกาสพบเจอร่วมงาน ทำกิจกรรมร่วมกันมากขึ้น สุขภาพระวังโรคประจำตัวครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เป็นอีกสัปดาห์ที่คุณต้องเตรียมความพร้อมทั้งร่างกายและจิตใจ จะมีเหตุให้คุณต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในการทำงาน ทำหน้าที่ทั้งใหม่ ทั้งเก่า งานที่ต้องการคนที่มีฝีมือและทำงานได้รวดเร็วทันใจเจ้านาย อีกทั้งยังเป็นการขอรองฝีมือคุณ คำสั่งจะมาเป็นชุด ให้คุณคิดคุณทำ และต้องขายได้ ดูแล้วต้องเข้าตากรรมการด้วย บอกได้อย่างเดียวว่าต้องลุยครับ การเงินใช้จ่ายกับครอบครัว การเดินทางรวมถึงต้องเพิ่มเติมอุปกรณ์ต่างๆทำให้ระบบเงินเริ่มจะรวนได้ ของสิ่งใดที่สามารถนำกลับมาใช้ได้ควรทำ ความรักเวลาจะมีให้น้อยเต็มที ควรไว้ใจซึ่งกันและกัน สุขภาพระวังภูมิแพ้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เป็นช่วงสัปดาห์ที่ต้องระวังเรื่องของการเดินทาง ทั้งสถานที่คุ้นเคยและไม่คุ้นเคยไม่ควรประมาท มีเหตุให้ต้องเดินทางด่วน รับงานด่วนต่อจากคนอื่น ควรหาข้อมูลและเตรียมตัวให้พร้อม เอกสาร ข้อมูล งานที่ต้องติดต่อหน่วยงานราชการทุกภาคส่วน คุณควรมีแผนสำรองเตรียมรับมือ กับเหตุการณ์ที่ไม่เป็นอย่างที่คิดจะได้นำมาใช้ได้ทัน การเงินมีเหตุให้ต้องออกจากกระเป๋าทั้งเรื่องส่วนตัว เรื่องครอบครัว ยังมีเหตุให้ต้องเข้าไปช่วยใครแบบปัจจุบันทันด่วนด้วย ครอบครัว คนรักต่างคน ต่างมีเหตุและผลที่ต่างกันควรหัดเป็นผู้ฟังบ้างแล้วหลายอย่างจะดีขึ้น ระวังอุบัติเหตุในการเดินทางด้วยครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ. 2411 (ค.ศ. 1868) - พระราชพิธีราชาภิเษก พระองค์เจ้ายอดยิ่งบวรยศ เป็นกรมพระราชวังบวรวิไชยชาญ วังหน้าองค์สุดท้ายในสมัยรัตนโกสินทร์

เลขมงคลของวัน

เลข 2 เลข 6 ควรเว้นเลข 1

เรื่องเรียนเด่นๆ

กำลังกายและใจเป็นสิ่งสำคัญวันนี้จะเบื่อเซ็งไปเสียทุกเรื่องต้องเร่งปั๊มอารมณ์ด่วนครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อแล วัดพระทรง จ.เพชรบุรี

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

จะมีคนผิดคำพูด มีคนรับปากไว้แล้วไม่ทำตามที่สัญญาวันนี้อย่าเชื่อใครง่ายๆครับให้เชื่อยากๆไว้ก่อน

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น