xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันจันทร์ ขึ้น 4 ค่ำ เดือน 12 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีผู้ใหญ่ในสายงานหรือผู้ใหญ่ที่คุณเคารพมอบหมายงานให้ช่วยท่านโดยด่วน จำเป็นที่ต้องรีบจัดการให้อย่างเร่งด่วน ไม่ควรปฏิเสธหรือหาข้ออ้างใดๆทั้งสิ้น ให้รับมาติดขัอสิ่งใดผู้ใหญ่จะช่วยชี้ช่องทางในการเดินของงานนั้นให้คุณ รายได้มีเข้ามาจากเงินพิเศษรวมถึงการช่วยเหลือของคนรอบข้าง ความรักยังเป็นประเภทมีหนึ่งน้อยไปสองสามเข้ามาพร้อมกันต้องระวังด้วยครับ ระวังทรัพย์สินส่วนตัวและส่วนรวมจะมีผู้มาหยิบยืมแล้วไม่ได้คืน สุขภาพระวังกรดไหลย้อนด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ หน้าที่การงานที่ผู้ใหญ่เจ้านายคุณมอบหมายมาแบบเป็นแพคเกจมาเป็นชุด เป็นทั้งเรื่องของงานส่วนตัวและส่วนรวมพร้อมมีการเตรียมงานต่อๆแล้วก็ต่อไปให้คุณต้องทำอีก โดยคุณก็สามารถจัดการในเรื่องนั้นๆให้สำเร็จลุล่วงได้ด้วยดี ควรทำให้เต็มทีให้สมกับที่ท่านคาดหวังไว้ ความรักเริ่มเห็นทางออกทางสว่างมีมุมที่คุยกันลงตัวพร้อมการช่วยเหลือเกื้อกูลซึ่งกันและกัน สุขภาพระวังเรื่องของความเครียด ความดัน และผลจากการฉีดวัคซีน

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร เริ่มมีคนเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ชี้ทางแก้หาทางออกให้ในเรื่องที่คุณติดขัดอยู่พร้อมผู้ใหญ่ที่คุณให้ความเคารพคุ้นเคยท่านมีบทบาทต่อตัวคุณ ทำให้สามารถขยับได้ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของหน้าที่การงาน รวมถึงเรื่องของการเงินที่ไม่ค่อยจะคล่องตัวสักเท่าไหร่จะเริ่มมีช่องทางของเงินเข้ามากขึ้น ส่วนเรื่องของความรักยังรวมทำงานได้พบเจอกันเป็นระยะแต่ต้องระวังเรื่องการต่อปากต่อคำทำให้เกิดทะเลาะกันได้ง่ายขึ้น ระวังเรื่องของสายตาจะมีปัญหาครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ การติดต่อประสานงานเริ่มมีความชัดเจนเห็นเป็นรูปธรรมมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา เรื่องที่ติดขัดมีทางออกมากขึ้นยังรวมถึงลูกน้องบริวารช่วยเหลือได้เป็นอย่างดีแต่ส่วนเรื่องของผู้ใหญ่หรือหัวหน้าจำต้องมีระยะห่างพอสมควร นำเสนอหรือพูดคุยในเรื่องที่จำเป็นเท่านั้นรวมถึงการติดต่อการจำต้องเป็นเอกสารให้มากกว่าวาจาประปลอดภัย ความรักคนที่หมายปองเริ่มใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น ปัญหาที่เกี่ยวกับตา จะเป็นปัญหามากขึ้นครับและในอีกไม่นานคุณมีดวงจะต้องเดินทางไกลด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานในความรับผิดชอบยังเป็นเรื่องของความไม่แน่นอน ไม่ชัดเจนจำเป็นที่คุณต้องตามสถานการณ์ให้ใกล้ชิดมากที่สุดในทุกๆเรื่องที่อยู่รอบๆตัว จำเป็นต้องอัพเดทอย่างต่อเนื่อง มีเหตุที่คุณต้องจับงานที่ไม่ถนัดสักเท่าไหร่แต่ไม่สามารถที่จะปฏิเสธได้เลย การเงินยังมีเข้ามาให้อุ่นใจพันหนึ่งแล้วก็จำต้องจ่ายออกอย่างทันทีเช่นกัน ครอบครัวความรักเป็นเรื่องที่ให้ความร่วมมือกันเป็นอย่างดีสามารถปรึกษาแล้วทำให้สบายใจขึ้น เพื่อนร่วมงานที่พูดมากบางครั้งคุณก็ควรสั่งสอนเสียบ้าง

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานที่เป็นเรื่องของเอกสารที่จำต้องติดต่อกับทางราชการหรือหน่วยงานที่เป็นระบบ จำต้องมีการตรวจสอบทั้งข้อมูลและรายเซ็นให้มากก่อนที่จะตัดสินใจทำการสิ่งใดต่อไปหรือให้มีผู้ใหญ่ที่สามารถเป็นที่ปรึกษาในเชิงลับและลึกได้จะทำให้คุณก้าวอย่างมั่นคงและมั่นใจมากขึ้น การเงินยังมีเข้ามาไม่มากอย่างที่คิดไว้ ความรักยังเป็นเรื่องของคนรอบข้างที่อยากให้คุณดูแลมากขึ้นกว่าที่ผ่านมาหรือโทรหากันให้มากขึ้น ระวังเรื่องของการเดินทางไปสถานที่ประเภทรีบหรือด่วนให้มากครับ สุขภาพระวังปวดหัว คลื่นไส้

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การเดินทางการติดต่อเจรจามีความลงตัวและชัดเจนมากขึ้น มีบทสรุปที่ทำให้คุณมองเห็นทางที่จะเดินต่อไปได้อย่างมั่นใจขึ้น รวมถึงเรื่องของการเงินที่เริ่มมีเข้ามาจากการติดต่อเจรจาหรือการเดินทางออกนอกสถานที่ ความรักครอบครัวยังดูวุ่นวายอยู่เป็นระยะด้วยสาเหตุของการไม่มีเวลาลงตัวพร้อมกันในการที่จะทำกิจกรรมพร้อมกัน สุขภาพระวังเรื่องของการขับรถและการเดินทางให้มากครับ เพื่อนร่วมงานระยะนี้พูดจาไม่เข้าหูขอให้นิ่งอย่าไปสนใจ

วันนี้ในอดีต วันที่ 8 พฤศจิกายน 2436 เป็นวันพระราชสมภพ ของพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาประชาธิปกฯ พระปกเกล้าเจ้าอยู่หัว ทรงเป็นพระมหากษัตริย์ในราชวงศ์จักรี ลำดับที่ 7

เลขมงคลของวัน

เลข 1,6,3 ควรเว้น เลข ๐

เรื่องเรียนเด่นๆ

เริ่มมีการลงตัวในเรื่องของการเรียน ตาราง น้องบางคนเริ่มที่จะคิดหาการเรียนเพิ่มเรียนเสริมขึ้นอีก ต้องการคำปรึกษาช่วงนี้เห็นจะเป็นรุ่นพี่ที่ประสบความสำเร็จ สร้างชื่อให้สถาบัน จะได้รับคำแนะนำที่ดีและสามารถนำไปต่อยอดได้ครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

สมเด็จพระสังฆราช (ศรี) เป็น สมเด็จพระสังฆราชพระองค์แรก แห่งกรุงรัตนโกสินทร์ สถิต ณ วัดระฆังโฆสิตาราม ในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระพุทธยอดฟ้าจุฬาโลกมหาราช ฯ ทรงดำรงตำแหน่งเมื่อปี พ.ศ. 2325

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ระวังเรื่องของทรัพย์สินเงิน ของมีค่า จะเกิดการสูญหาย เสียหาย ถูกหลอก ถูกโกง อากาศจะแปรปรวนกว่าวันอื่นๆควรดูแลสุขภาพตนเองและคนใกล้ตัวให้มากๆด้วยครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น