xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 11 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานและเรื่องส่วนตัว รวมถึงกิจกรรมส่วนตัวที่คุณ คนจะอยากรู้ อยากเห็นในสิ่งที่คุณมี คุณเป็น ทำให้รู้สึกได้ว่ามีคนคอยที่จะจ้องจับผิดอยู่ในช่วงนี้ สิ่งที่ต้องทำคือ ทำสิ่งใดที่ไม่สามารถบอกใครได้ยิ่งต้องระวังให้มากขึ้นกว่าที่ผ่านๆมา อีกทั้งเอกสาร โทรศัพท์ ข้อมูลที่สำคัญและส่วนตัวมากๆควรเก็บให้มิดชิด การเงินงานส่วนตัว งานที่เข้าไปช่วยเหลือดูแลแทนคนอื่นเป็นรายได้กลับมาแล้ว ความรักระวังความลับส่วนตัวถูกเปิดเผย อีกประการอารมณ์จะหงุดหงิดง่ายขึ้น การเดินทางนอกพื้นที่ควรระวังให้มากๆครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานยังรวมถึงเรื่องส่วนตัวสิ่งใดที่คุณติดขัดก่อนหน้า หรือในช่วงนี้ จะมีผู้ใหญ่คนที่มีบารมีเข้ามาให้ความช่วยเหลือ ชี้ช่องทางและชี้แนะวิธีแก้ไข ทำให้คุณผ่านพ้นปัญหาและอุปสรรคที่ติดขัด ที่ทำให้ทุกข์ใจในช่วงนี้ผ่านไปได้ด้วยดี แต่ยังต้องระวังเรื่องของเอกสาร การรับปากสิ่งใดที่ไม่ชัดเจน ไม่แน่ใจยังสร้างปัญหาตามมาให้คุณทุกข์ใจอยู่ การเงินยังเป็นเงินหมุนที่ต้องวิ่ง ต้องออกแรงหา อยู่เฉยงานนี้ลำบาก ความรักคนรอบข้างคนในครอบครัว ยังเห็นใจและให้ความร่วมมือในเรื่องที่คุณคิดจะทำเต็มที สุขภาพระวังโรคส่วนตัวเก่าๆด้วยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานที่ได้รับมอบหมายส่วนขององค์กร และส่วนตัว ระวังในส่วนของเอกสาร ข้อมูลข่าวสาร ที่มีเข้ามาช่วงนี้เป็นเรื่องที่คุณต้องคิดทบทวน นำมาไตร่ตรองก่อนการตัดสินใจใช้ มีข่าวลวง ข้อมูลเก่า ข้อมูลเท็จที่ไม่สามารถใช้ได้ อีกทั้งระวังการถูกวางยา ในการเซ็นเอกสาร การตัดสินใจใดขอให้คิดให้มากเป็นพิเศษในช่วงนี้ หรือปรึกษาผู้ใหญ่ที่คุณเคารพ การเงินมีเงินให้หมุนได้อย่างคล่องมือ ถึงรายจ่ายจะเหมือนเงาตามตัวก็ตาม ความรักช่วยเหลือเกื้อกูลในปัญหาซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี สุขภาพระวังเรื่องของหลัง ให้มากๆครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ การเดินทางติดต่อเจรจา ประสานงาน การนัดหมายสิ่งใด จำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องเช็คด้วยตัวคุณเอง โอกาสผิดพลาด คลาดเคลื่อน ไม่ได้อย่างที่แผนวางไว้มีสูงมาก ควรมีแผนสำรองและใจเย็น ค่อยคิดค่อยแก้ไขทุกอย่างสามารถที่จะผ่านไปได้ด้วยดี ระวังของมีค่า กระเป๋า โทรศัพท์ เอกสารสำคัญ สูญหาย เสียหายรวมถึงข้อมูลส่วนตัวมีคนรู้เห็น ทำให้คุณเสียเครดิต การเงินควรวางแผนและควรใช้ให้อยู่ในแผน ความรักระวังความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ควรมีใครสักคนเคารพการตัดสินใจของอีกคนทำให้เรื่องสงบได้ สุขภาพระวังเรื่องของน้ำดื่มด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานระวังเรื่องของการติดต่อเจรจา การประสานงาน เรื่องของเอกสาร สัญญา หนังสือ ลายเซ็นทุกชนิดในช่วงเวลานี้ที่เกี่ยวข้องกับตัวคุณมีโอกาสผิดพลาด เกิดความเข้าใจผิดในเรื่องที่คุณต้องการสื่อสาร รวมถึงข้อมูลที่คุณได้รับเป็นข้อมูลที่ยังไม่สามารถนำไปใช้ได้ ควรมีการตรวจสอบหาข้อเท็จจริงก่อนนำไปใช้ การเงินมีงานพิเศษส่วนตัวเข้าต่อเนื่องทำให้หมุนได้ แต่ลูกน้องบริวาร คนที่คุณต้องดูแลยังต้องเข้าไปให้ความช่วยเหลือใกล้ชิด ความรักเวลาเจอกันแบบส่วนตัวน้อยลงแต่ความเข้าใจระหว่างกันนั้นมากเกินคำบรรยาย สุขภาพระวังเรื่องของการพักผ่อนไม่พอครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เรื่องทุกเรื่องไม่ว่าจะเป็นเรื่องของงาน เรื่องส่วนตัว เรื่องของการเงิน ระวังข้อมูลทุกชนิดรั่วไหล ถูกเปิดเผยจากคู่แข่ง หรือความผิดพลาดส่วนตัวที่ไม่ทันได้ระวังทำให้เกิดการเสียหาย กระเทือนความไว้เนื้อเชื่อใจส่วนตัวได้ ยังรวมถึงการติดต่อเจรจา ควรมีข้อมูลที่ชัดเจนและมากพอในการทำงานและการติดต่อช่วงนี้ การเงินยังมีช่องทางในการหาเงินเข้ากระเป๋า ผู้ใหญ่ยังชี้ช่องรวยให้คุณ ความรักควรเป็นกำลังใจให้กันและกันมากกว่าการจับผิดตลอดเวลา ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วยครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานเป็นช่วงที่มีความวุ่นวายใจทั้งงานเก่า งานใหม่ งานส่วนตัว งานขององค์กร ระวังในส่วนของงานเก่า งานที่ยังค้าง งานที่คุณยังไม่ได้ส่งต่อ ควรรีบจัดการให้เสร็จสิ้นแต่โดยเร็ว อีกประการก่อนการส่งควรมีการตรวจสอบอีกสักครั้งด้วยเหตุที่ว่าจะมีบางปัจจัยเปลี่ยนไปจากเดิม ทำให้หน้างานต้องมีการเปลี่ยนแปลง การเงินเอกสารสัญญา ในการกู้ยืม ที่เกี่ยวกับการเงินทั้งหลาย ควรระวังให้มากไม่ว่าจะเป็นการรับหรือการจ่ายออกก็ตาม ความรักระวังการพูดจาระหว่างกัน สุขภาพความเครียดล้วนๆทำให้ไม่สบายได้ง่ายๆครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ. 2540 (ค.ศ. 1997) - วิกฤตการณ์ทางการเงินในเอเชีย พ.ศ. 2540 : ประชาชนประมาณ 10,000 คน ชุมนุมหน้าทำเนียบรัฐบาล นำรถมาปิดถนนและตั้งเวทีปราศรัย โจมตี พลเอก ชวลิต ยงใจยุทธ นายกรัฐมนตรี ว่าบริหารบ้านเมืองล้มเหลว ทำให้เศรษฐกิจตกต่ำ สมควรลาออก

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่นๆ

ช่วงนี้ควรเตรียมข้อมูลเตรียมการที่เกี่ยวข้องในการเรียนรวมถึงถ้าว่างๆก็พักผ่อนสักวัน

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

เป็นวันที่ดวงดาวจุดเริ่มต้นแห่งภัยพิบัติรวมถึงเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้น ทำสิ่งใดในวันนี้ควรระวังไม่ประมาทอีกทั้งดวงเมืองแสดงให้เห็นถึงการพังทลายของระบบป้องกัน ใครอยู่ในพื้นที่เสี่ยงวันนี้เหตุจะบังเกิดครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น