xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 16 ตุลาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันวันเสาร์ ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 11 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีความสุข สดชื่น สมหวังในทุกเรื่องที่คิดที่ตั้งใจไว้ ระวังก็แต่เรื่องของการเงินจะมีการจับจ่ายใช้สอยในช่วงนี้มากขึ้นเป็นพิเศษจะเกินเป้าที่คุณและครอบครัวได้คุยกัน ดังนั้นก็ควรจับจ่ายใช้สอยในสิ่งที่จำเป็นเท่านั้น จะทำให้อยู่รอดปลอดภัยชนสิ้นเดือน อีกเรื่องคือการจอดรถควรอยู่ในที่ที่สายตามองเห็นหรือในที่ปลอดภัยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เป็นวันครอบครัวญาติพี่น้องบุตรหลานบริวารคนรอบข้าง ต้องยกให้คนที่พูดมาทั้งหมดนี้ก่อนตัวเอง แล้วหลายอย่างจะไปได้สวย ไม่มีการขัดใจกันในเรื่องของความคิด ส่วนเรื่องของการเงินหมดจากการใช้จ่ายในเรื่องที่ไม่อยู่ในแผนที่วางไว้ แต่ไม่สามารถควบคุมได้ อย่างไรเสียไม่ควรให้สะเทือนวันที่เหลืออยู่นะครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร การเดินทางไปยังสถานที่เรียกว่าไม่อยากไปสักเท่าไหร่แต่ไม่สามารถออกตัวหรือปฎิเสธได้เพราะการตัดสินใจเป็นของคนรอบข้างวันนี้คุณต้องเป็นผู้ตามจะสบายใจกว่า ระวังเรื่องของอุปสรรคในการเดินทางไปยังสถานที่ไม่คุ้นเคยไม่รู้จัก ควรระวังเรื่องการขับรถ และการจอดรถให้มากขึ้นครับอาจเกิดอุบัติเหตุได้

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ เทคโนโลยี่สื่อสารไม่สามารถวางห่างจากตัว หรือทำเป็นไม่สนใจเลยไม่ได้ เหตุยังมีเรื่องของงานบางส่วนฝ่ายที่ต้องการติดต่อคุณ โดยรวมการเดินทางราบรื่น อยู่กับครอบครัวคนที่คุณรักและต้องการจะอยู่ด้วยในวันนี้ ทำให้บรรยากาศโดยรวมเป็นที่พอใจของคุณและคนในครอบครัว ระวังเรื่องของอาหารแปลกที่ไม่เคยปากด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางที่ใดควรที่ต้องติดต่อหรือโทรจ้องโทรแจ้งกันล่วงหน้าจะช่วยให้การเดินทางในวันนี้สะดวกมากยิ่งขึ้น ไม่เช่นนั้นจะเจออาการแย่ง แข่งขัน ทำให้คุณหงุดหงิดได้ จะส่งผลเสียกับผู้ที่ร่วมเดินทางไปด้วย ระวังเอกสาร ของมีค่าเสียหาย สูญหายด้วยครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ การเดินทางไปไหนมาไหนวันนี้สะดวก ลงตัวตลอดการเดินทางถึงจะมีอุปสรรคบ้างก็เป็นเรื่องเล็กน้อยสำหรับคุณและคนในครอบครัวมีความเข้าใจกันเป็นอย่างดีคิดเห็นคล้ายๆกันทำให้ไม่เสียรูปขบวน การเงินต้องระวังการซื้อของหรือการจับจ่ายไปกับเรื่องไม่เป็นเรื่องได้ของมาไม่สมกับราคาที่จ่ายไปครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ การเดินทางรวมถึงความตั้งใจที่จะทำสิ่งใดแล้วขอให้มุ่งมั่นและจริงจังกับสิ่งที่จะทำถ้าเป็นเรื่องที่ดีสำหรับครอบครัวคุณและตัวคุณเอง จะมีเหตุที่ทำให้อารมณ์เสียได้ง่ายขึ้นกับคน กับบรรยากาศรอบข้าง นิสัยโดยรวมคุณเป็นคนใจเย็น มีความอดทนสูง ทำให้ผ่านเรื่องไม่เป็นเรื่องนี้ไปโดยง่ายดาย ระวังเรื่องของการขับรถ รวมถึงการข้ามถนนด้วยครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ. 2538 (ค.ศ. 1995) - มีการถ่ายทอดสดอากาศการออกสลากกินแบ่งรัฐบาลเป็นครั้งแรก ทางช่อง 7

เลขมงคลของวัน

เลข ๓ เลข ๔ เลข ๕ และเลข ๘ ควรเว้นเลข ๖

เรื่องเรียนเด่นๆ

เป็นเวลาของการอ่านหนังสือวิชาที่ง่ายที่สุดไปยากจะจำได้ดีที่สุดครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อเกษมเขมโก

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

การเดินทางไปไหนมาไหนจะมีเรื่องร้อนใจ เงินทองจะร่อยหรอควรงดของที่มีราคาแพงสักช่วงหนึ่งแล้วจะสบายใจขึ้นครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...