xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 16 กันยายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัส ขึ้น 10 ค่ำ เดือน 10 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ หน้าที่การงานจะมีการขอดูงานหรือเอกสารเก่า รวมถึงสัญญาเก่าในส่วนงานความรับผิดชอบของคุณ ควรรีบดำเนินการให้เสร็จหรือจัดให้เป็นระบบก่อนการเข้าตรวจสอบหรือการเรียกตรวจ จะทำให้เกิดความเสียหายและเสียชื่อเสียงได้ ลูกน้องบริวารสั่งงานควรต้องให้คำแนะนำเป็นระยะ การเงินจับจ่ายไปกับเรื่องส่วนตัวกับของที่อยากได้ แต่ยังไม่มีความจำเป็นในช่วงนี้ที่ต้องใช้ และควรดูให้ดีก่อนจ่ายเงิน คนรักให้เลี่ยงการพูดจากยั่วยุทางอารมณ์ สุขภาพระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานยังมีงานสั้นๆ การต่อรองอย่างไม่เป็นทางการในเรื่องของผลประโยชน์ ยังมีการคุยกันนอกรอบต่อเนื่อง อีกประการงานระยะสั้นมีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง จากลูกค้าเก่า ถึงไม่อยากทำแต่ต้องทำเพื่อการเชื่อมต่อสัมพันธ์ภาพที่ดีในอนาคตข้างหน้า อีกทั้งงานกล่อง งานสร้างชื่อยังมีเข้ามาต่อเนื่อง การเงินเหตุด้วยหน้างานขยับ เปิดรับมากขึ้นทำให้มีการไหลเวียนของเงินมากขึ้น การลงทุนเพิ่มเติมสิ่งใดควรหาที่ปรึกษา ระวังคนในครอบครัวเจ็บป่วยยังรวมถึงตัวคุณเอง จากโรคประจำตัวไค้ครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ก่อนออกเดินทาง ติดต่อเจรจา ให้เช็คข้อมูลทั้งในเรื่องของงาน และเรื่องของผลประโยชน์ที่ต้องทำระหว่างกันให้ชัดเจนมากที่สุด อีกทั้งควรมีแผนสำรองในการทำงาน มีเหตุที่หน้างานจะปรับเปลี่ยนไม่เป็นไปตามแผนหรือรูปแบบเดิมๆที่คุณได้คิดและวางแผนไว้ก่อนหน้า การเงินงานแก้ไข งานที่คนอื่นไม่รับไม่ทำเป็นรายได้ของคุณ ความรักหาเวลาและโอกาสพบเจอคนในครอบครัวทานข้าวร่วมกันบรรยากาศจะดีขึ้น แต่ไม่ควรสอบถามข้อมูลส่วนตัวมากเกินไป สุขภาพปวดเมื่อยตามร่างกายตามจุดที่เคยเป็นครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ ในส่วนของหน้าที่การงาน ดูในส่วนของข้อมูลข่าวสารให้รอบคอบก่อนการดำเนินการหรือตัดสินใจสิ่งใดลงไป จะมีส่วนที่คุณมองพลาดอีกทั้งเอกสารข้อมูลต่างๆเกิดการสูญหาย ข้อมูลทางการค้าหรือข้อมูลส่วนตัวถูกเปิดเผยมีคนรู้เห็นมากขึ้นรวมถึงโทรศัพท์ คอมพิวเตอร์วางทิ้งไว้มีคนเข้ามาเล่นมาเปิดดู ติดต่อเจรจาพบลูกค้ามากขึ้นทำให้สภาพการเงินคล่องตัวมากขึ้น ครอบครัวรักมีเรื่องเข้าใจไม่ตรงกัน แต่สามารถหาจุดลงตัวมากที่สุดระหว่างกันได้ สุขภาพกรดและลมมากทำให้ปวดท้องได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี หน้าที่การงานในวันนี้เรื่องที่ต้องระวังคือส่วนของคำพูดการเจรจาสิ่งใดไปควรทำเอกสารหลักฐานตามโดยด่วน มีเหตุให้คลาดเคลื่อนไม่เป็นอย่างที่ไม่เป็นตามข้อตกลง โดยเฉพาะเรื่องของผลประโยชน์ทั้งในส่วนขององค์กร และส่วนตัว มีการเข้าใจไม่ตรงกันทำให้เกิดความเสียหายในอนาคตของการร่วมงานระหว่างกันได้ การเงินจะใช้จ่ายในส่วนของอุปกรณ์สื่อสารหรือการเดินทาง คนรักเวลาที่มีให้ไม่เป็นที่พอใจจะทำให้คุณร้อนใจได้ สุขภาพระวังความดัน ระบบเลือดไมเกรนขึ้น

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานระวังเรื่องของการประสานผลประโยชน์ที่ไม่ลงตัว ไม่เป็นไปตามข้อตกที่ได้วางแผนหรือทำงานมาร่วมกัน ดังนั้นก่อนการลงมือกระทำการสิ่งใด ควรเคลียร์ในเรื่องของผลประโยชน์ให้ชัดเจนและตรงตามกัน ระวังเอกสาร ข้อมูลในการทำงานและเรื่องส่วนตัวเสียหาย สูญหายได้ การเงินไม่มีฟลุควันนี้เหงื่อต้องออกเท่านั้นถึงได้มาตามที่ใจต้องการ จ่ายออกในส่วนของการอยากได้ของส่วนตัว ความรักการเดินทางพบเจอกันคงต้องรอจังหวะลงตัวอีกสักนิด สุขภาพระวังเรื่องของกล้ามเนื้ออักเสบได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานในวันนี้งานใหม่ที่ได้รับมอบหมาย หรือตัวคุณเป็นคนนำเสนอ เริ่มเห็นเป็นรูปธรรมมากขึ้น ทำให้มีผู้ใหญ่ให้ความสนใจเพิ่มมากขึ้น แต่ยังมีคนที่ไม่พอใจคอยดักสกัดดาวรุ่งอยู่ ดังนั้นการทำสิ่งใดที่เป็นเรื่องของงาน ควรมีเอกสารที่ชัดเจน มีคนร่วมทำรู้เห็นตามสิ่งที่คุณได้กระทำลงไป จะช่วยปกป้องคุณในอนาคตได้เป็นอย่างดี มีลูกค้ารายใหม่ๆเกิดขึ้นทำให้รายได้ขยับตามหน้างานที่เพิ่มมากขึ้น แต่เวลาพักผ่อนส่วนตัวน้อยมากจนทำให้เจ็บไข้ไม่สบายได้ง่ายๆขึ้น อีกทั้งคนใกล้ตัวคนที่ดูแลเจ็บป่วยไม่สบายเช่นกันครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ. 2465 (ค.ศ. 1922) - พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว พระราชทานที่ดินที่สัตหีบให้ใช้เป็นฐานทัพเรือ ตามที่ พล.ร.อ.พระเจ้าบรมวงศ์เธอ กรมหลวงชุมพรเขตอุดมศักดิ์ ได้ขอพระราชทาน ขณะดำรงตำแหน่งเสนาธิการทหารเรือ

เลขมงคลของวัน

เลข ๖ เลข ๘ เลข ๙และ ๒ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่นๆ

จะไปไหนมาไหนจะมีปัญหาโดยเฉพาะการอ่านตำราในวันนี้

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อชา

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ความอดทนย่อมมีขีดจำกัด ในวันนี้เรื่องคนบางคนจะทำให้คุณเบื่อ เซ็ง จึงควรมีสติกำกับในทุกอารมณ์ครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...