xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 15 กันยายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพุธ ขึ้น 9 ค่ำ เดือน 10 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานระวังเรื่องของงานด่วน งานเร่ง งานเก่าที่คุณต้องเข้าไปร่วมงาน ร่วมแสดงความคิดเห็น รวมถึงร่วมลงมือทำ ทำให้งานประจำที่ต้องรับผิดชอบเสียหาย ตกหล่น รวมถึงการสั่งการสิ่งใด การข้อความร่วมมือกับใคร ต้องระวังเรื่องการเข้าใจไม่ตรงกัน ทำให้งานหยุด สะดุด ช้าไปด้วยหลายสาเหตุ การเงินจ่ายไปกับเรื่องครอบครัวรวมถึงการเจ็บไข้ได้ป่วยของบริวารรวมทั้งสัตว์เลี้ยงจะทำให้เวียนหัว ครอบครัวคนรักพูดกันแต่เรื่องที่ควรพูด ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ งานในความรับผิดชอบยังไม่ลงตัว ไม่เป็นอย่างที่ใจคุณคาดหวังไว้ รวมถึงมีงานแก้ มีงานที่ต้องกลับมาเริ่มต้นทำใหม่ ด้วยเหตุผลของการเปลี่ยนแปลง ปรับให้เข้ากันกับเหตุการณ์ปัจจุบันให้มากที่สุด ทำให้คุณและทีมงานต้องเสียเวลาในการหาข้อมูลต่างๆใหม่เกือบทั้งหมด การเงินยังมีคนให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนทำให้มีหมุนต่อเนื่องอยู่ ความรักพูดมากเกินความจำเป็นส่งผลให้ทะเลาะกันง่ายขึ้น อีกคนพูดมาก อีกคนก็ควรพูดให้น้อยลง สุขภาพโรคประจำตัวที่เคยเป็นจะมารบกวน

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานและความรับผิดชอบต่างๆเรื่องที่ต้องระวังคือผู้ใหญ่ในสายงาน ข้าราชการส่วนฝ่ายที่คุณต้องเข้าไปยุ่งเกี่ยวติดต่อด้วย ระวังเอกสารสัญญาผิดพลาด ขาด ไม่ครบทำให้ถูกตำหนิ มีปัญหาตามมาภายหลังได้ อีกทั้งเพื่อนร่วมงาน ลูกน้องบริวารยังคงต้องตามงานต่อเนื่อง การเจรจาเน้นเนื้อๆรับรองประสบผลสำเร็จอย่างที่ตั้งใจไว้ การเงินยังหมุนในส่วนของงานที่ค้าง เงินเก่า งานเก่าเป็นรายได้ ความรักเช่นเดียวกับงานพูดมากผิดมากเงียบบ้างจะช่วยได้มากทีเดียว สุขภาพระวังเรื่องของเส้นประสาทปวดหัว มึน งงได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ งานระวังคือเพื่อนร่วมงานหรือบุคคลที่คุณเดินทางไปติดต่อไม่ว่าจะเป็นกิจกรรมส่วนตัว หรือขององค์กร ยังไม่ได้รับความร่วมมือเท่าที่ควร เท่าที่คุณต้องการให้งานรีบและเสร็จเร็ว แต่เป็นงานที่คุณต้องอาศัย พึ่งพาคนอื่นเสียส่วนมาก ทำให้งานที่ได้รับมอบหมายชะลอตัว เสียเวลาในการทำเพิ่มมากขึ้น การเงินยังเป็นเงินที่คุณต้องหมุนจากการทำการค้าจากลูกค้าเก่าๆ ความรักควรพักหรือเจอกันน้อยลงจะช่วยให้สถานการณ์ไม่บานปลาย การจับผิดระหว่างกันจะน้อยลง สุขภาพระวังเรื่องของความเครียดครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานในความรับผิดชอบเรื่องของเอกสารหลักฐาน การเซ็นสัญญา การเจรจาซื้อขายสิ่งใดวันนี้ยังไม่ลงตัวอย่างที่ใจคุณปรารถนา ยังต้องมีการต่อรองในข้อตกลงหรือ มีการเจรจาเรื่องของผลประโยชน์นอกรอบ รวมถึงข้อมูลในการทำงานควรชัดเจน พยายามปิดข้อโต้แย้งให้มีความชัดเจนมากที่สุด การเงินมีรายได้จากการค้า การเจรจา ความรักเวลาให้กันอย่างที่เคยผ่านมาน้อยลงคงต้องอาศัยการโทรหา เฟสหา มากขึ้นหน่อย สุขภาพระวังเรื่องของสายตาและอาการคันในคอครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานในความรับผิดชอบของคุณ มีหลายงานเข้ามาพร้อมหน้ากันอย่างต่อเนื่อง ทำให้งานทั้งเก่าและใหม่ ทำไม่ทันเกิดความเสียหาย เสียผลประโยชน์เพิ่มมากขึ้น ทำให้คุณต้องวางแผนในเรื่องของความสำคัญของแต่ละงาน ความถึงจำเป็นต้องหาคนที่คุณไว้ใจได้เข้ามาร่วมงาน การเงินของคุณไหลเวียนได้ดีจากงานเก่า ลูกค้าเก่าๆกับมาให้ความสนใจในผลิตภัณฑ์ของคุณ ครอบครัวคนรักมาพร้อมกับงานคือคุยกันเมื่อไหร่ก็มีแต่เรื่องงาน สุขภาพระวังเรื่องของการปวดตาด้วยครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ หน้าที่ในความรับผิดชอบมีหลายเรื่อง หลายเหตุการณ์ที่คุณต้องตัดสินใจและดำเนินการต่อเนื่องอย่างเร่งด่วน การตัดสินใจใดในวันนี้ใช้เอกสาร ข้อมูลเก่าและใหม่นำมาประกอบรวมกัน ก่อนตัดสินใจประการแรกควรเสนอให้นายของคุณท่านรับทราบก่อน การเงินงานเก่า เงินเก่าสามารถถามถึงได้ยังหมุนได้จากงานส่วนตัวงานนอกระบบ ความรักพูดน้อยผิดน้อยพูดมากเถียงกันมากขึ้น อีกประการระวังแฟนจะเริ่มจับผิดบ่อยขึ้น สุขภาพระวังความเครียด ความดันด้วยครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ. 2493 (ค.ศ. 1950) – สงครามเกาหลี: กองทัพสหรัฐอเมริกายกพลขึ้นบก ณ เมืองอินชอน ประเทศเกาหลี

เลขมงคลของวัน

เลข ๕ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๔

เรื่องเรียนเด่นๆ

วิชาที่เกี่ยวข้องกับการคำนวณจะทำให้เครียดมีความกังวลมาก

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงตามหาบัว

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ใครรับปากสิ่งใดกับคุณไว้จะไม่ทำตาม มีการพลิกลิ้นเปลี่ยนคำพูดได้ตลอดเวลา ทำให้คุณต้องมีเอกสาร หลักฐานในการอนาคตด้วยครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...