xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันวันศุกร์ ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 8 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสถูกสั่งงานด่วน มีงานพิเศษเข้ามา ทำให้เวลาส่วนตัวลดน้อยลง แต่ยังได้ทานอาหารอร่อยๆ สัตว์เลี้ยงหรือบริวารจะทำให้คุณหัวเราะมีความสุขเล็กๆน้อยๆได้ ส่วนการเดินทางต้องระมัดระวังความปลอดภัยส่วนตัวควรเซฟในทุกส่วนทุกสถานที่ มีเวลาควรไปกราบไหว้ผู้มีพระคุณของคุณบ้างครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เป็นความรู้สึกน้อยใจเสียความรู้สึกที่มีให้กับใครสักคนเเล้วผลไม่เป็นไปอย่างที่คุณต้องการ เเปลว่าวันนี้คุณอย่าไปคาดหวังกับเรื่องใดๆก็เเล้วเเต่ในทุกๆเรื่อง ระวังการนัดหมายถูกเลื่อนถูกยกเลิกควรตั้งรับพร้อมกับแผนสำรองจะช่วยได้ โรคส่วนตัวเดิมสร้างความรำคาญใจให้ครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร จะได้พบเพื่อนเก่าหรือได้ติดต่อกับญาติพี่น้องที่ห่างหายกันไปนานมีการพูดคุยเรื่องโบราณเรื่องเก่า ความลับเก่า ก็ทำให้มีความสุขไปได้บ้าง มีงานเร่งงานด่วนประเภทคนอื่นไปได้ไปไม่ทันมาให้คุณช่วยทำ ด้านความรักให้ระวังภาวะรักซ้อนที่จะทำให้คุณเครียดยิ่งขึ้น การเงินหมดไปกับเรื่องเดินทางหาเพื่อนหาญาติ ด้านสุขภาพมีเกณฑ์มึนหัวปวดหัวปวดตา

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ ได้ซื้อของที่อยากได้ ได้ทำในสิ่งที่อยากทำเเละจะได้รู้ในสิ่งที่ต้องการรู้ คุณต้องคิดต้องทำต้องกล้าต้องเปิดตัว ความสำเร็จต่างๆกำลังรอคอยคุณอยู่ ผู้หลักผู้ใหญ่จะคอยช่วยเหลือในสิ่งที่คุณหวัง การเงินยังหมดกับของส่วนตัวที่อยากได้อย่างต่อเนื่อง ช่วงหัวค่ำจะมีลาภปาก ได้ทานของอร่อย

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี หากต้องการทำงานให้สำเร็จลุล่วงก็ต้องใช้คนอื่นเข้ามาช่วย ต้องขอคำปรึกษา หาที่ปรึกษายิ่งถ้าต้องการได้ของสิ่งใดจะเป็นคำตอบเรื่องใดก็ต้องเร่งคุยโดยด่วนรวมถึงหาที่ปรึกษาด้วย กับครอบครัวเเละคนรักจะมีคนเจ็บไข้ได้ป่วย ไม่สบายอยากที่จะให้คุณอยู่ดูแลเอาใจอย่างมากครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีกิจกรรมวุ่นวายทั้งวันต้องเหน็ดเหนื่อยมีคนใช้ให้ไปทำโน่นนี่นั่นโดยที่คุณจะปริปากบ่นก็ไม่ได้เนื่องจากรับปากไปเเล้วก็ทำกันไปเเต่สิ่งหนึ่งที่ต้องเตือนคือเรื่องปากเเละวาจาตัวคุณเองนั่นเเหละ รายจ่ายจะพุ่งกระฉูดใช้สิ่งใดวันนี้จะเกินงบนะครับ สุขภาพระวังอาการไมเกรนจะถามหาได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ถ้าจะทำอะไรในวันนี้ให้หาคนปรึกษาก่อน โดยเฉพาะในเรื่องสำคัญห้ามตัดสินใจคนเดียวเด็ดขาด อย่างน้อยเล่าให้คนที่คุณเคารพฟังสักคนสองคนถ้ายังเป็นคำตอบเดียวที่อยู่ในใจคุณจึงค่อยทำ คนรักจะทำให้คุณหงุดหงิด ระวังเรื่องการขับรถให้มากเป็นพิเศษด้วยครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อพ.ศ.2528 เปิดการจราจร สะพานพระนั่งเกล้า เป็นสะพานข้ามแม่น้ำเจ้าพระยา ในเขตอำเภอเมืองนนทบุรี จังหวัดนนทบุรี โดยเชื่อมการเดินทางระหว่างพื้นที่ ตำบลไทรม้ากับตำบลบางกระสอเข้าด้วยกันตามแนวถนนรัตนาธิเบศร์

เลขมงคลของวัน

เลข ๕ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่นๆ

ระวังความขี้เกียจจะมาเยือนทำให้กิจกรรมต่างๆเป็นไปอย่างล่าช้าครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่ทิม วัดพระขาว จ.อยุธยา

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

การเดินทาง การนัดหมายจะมีปัญหามีเกณฑ์ที่จะมีคนผิดนัด เลื่อนนัดครับ อีกทั้งให้ระวังเรื่องโจร ขโมยจะชุกชุมเป็นพิเศษ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...