xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัส ขึ้น 13 ค่ำ เดือน 8 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ การทำงานจะมีการติดขัดอยู่บ้างและต้องเข้าไปแก้ปัญหาในส่วนงานของคนอื่นที่ทำไม่สำเร็จตามเป้าหรือเจตนาของเจ้านายคุณ เหนื่อยสักหน่อยแต่ไม่ใช้ปัญหาเป็นช่วงที่คุณสามารถช่วงชิงในการสร้างผลงานได้อีกผู้ใหญ่ยังอยู่เบื้องหลัง การเงินมีเข้ามาให้คุณหมุนได้ในส่วนของงานและลูกค้าใหม่ๆที่มีเพิ่มขึ้น คนรักอย่าได้พยายามนำเอาเรื่องความหลังหรืออดีตที่ผิดพลาดของกันและกันมาคุยกันเพราะจะเป็นเหตุให้เกิดการทะเลาะขัดแย้งได้ ความดัน น้ำตาลขึ้นลงเร็วทำให้ป่วยได้

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ บทบาทหน้าที่ในความรับผิดชอบของคุณยิ่งนับวันจะยิ่งมากขึ้น ทั้งในส่วนขององค์กรและส่วนตัวได้รู้จักพบเห็นและเจอบุคคลมากหน้าหลายตา จำเป็นที่คุณต้องเดินเกมส์ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังอย่างต่อเนื่องถึงจะประสบผลสำเร็จในงานที่ทำอยู่ ณ ปัจจุบันนี้ การเงินมีเข้ามาแต่ต้องจ่ายออกในส่วนของบุตรบริวารคนที่คุณดูแลอยู่อย่างที่หลีกหนีไม่ได้อีกทั้งหน้าตาทางสังคมที่ต้องดำรงอยู่ก็เช่นกัน คนรักมีเวลาให้กันไม่มากแต่เป็นเพื่อนคู่คิดได้ ระวังเรื่องของความดัน ปวดเมื่อยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร ความรับผิดชอบต่างๆยังคงมีเข้ามาให้คุณได้บริหารจัดการอย่างต่อเนื่องไม่สามารถที่จะไม่รับทำงานที่เจ้านายจัดหาให้ได้ ลูกน้องบริวารประเภทไว้ใจได้ส่วนอีกส่วนต้องตามงาน ระวังเรื่องของการรับปาก การเจรจากับบุคคลที่เป็นผู้ใหญ่กว่าหรือตำแหน่งสูงกว่า ยังมีทิศทางการไหลเข้าของเงินหมุนได้สบายอยู่ คนรักคนรู้ใจคุณพูดอะไรหรือร้องขอความช่วยเหลือสิ่งใดเป็นช่วงที่เขาและเธอให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ระวังเกิดอาการบาดเจ็บเล็กน้อยจากการรีบร้อนครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ คุณเหน็ดเหนื่อยกับหน้าที่การงาน หรือกิจธุระอันใดที่ทำอยู่ ก็จะดูยุ่งยากอยู่สักนิดขอให้คุณเข้มแข็งหลายอย่างที่ดูวุ่นวายไม่ลงตัวก็จะเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้นผู้ใหญ่และคนรอบข้างให้ความช่วยเหลือ การเงินจะเป็นเงินหมุนเสียส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายในเรื่องทางบ้านรอ ความรักช่วงนี้คุณจะรู้สึกอึดอัดไม่ได้ดังใจของคุณเลยเวลาที่มีให้แก่กันหรือเจอะเจอกันก็ลดน้องลง ก็ยังหาเรื่องมาทะเลาะกันจนได้ทั้งคู่ควรใจเย็นและอดทนให้มาก ทานอาหารที่ย่อยยากๆจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบลำไส้ได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี สิ่งที่คุณได้คิดและหวังที่จะทำหรือนำเสนอไม่ควรเก็บสิ่งที่คิดไว้ส่วนตัวจำเป็นที่ต้องนำเสนอให้ผู้ใหญ่หรือคนที่ดูแลคุณทราบในไอเดียและความคิดท่านสามารถที่จะช่วยจะเปิดทางให้คุณได้เป็นอย่างดี การเงินยังคงใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง มีเงินเข้ามาตามระบบปกติควรคิดให้มากขึ้นก่อนการจ่ายเงินออก ความรักระวังในเรื่องการมีปากเสียงต่อกันหรือหยอกล้อกันจนเป็นเรื่องขึ้นได้ เรื่องงานเอกสารจะมีปัญหายุ่งยากควรรัดกุมเป็นพิเศษ ระวังเรื่องของการเดินทางและความเครียดทำให้ป่วยได้ง่ายขึ้นครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ได้ทำงานใหม่ๆหรือหน้าที่ที่คุณไม่คุ้นเคย ทั้งยังมีงานด่วนมาก ด่วนที่สุดมาให้คุณได้สัมผัสอย่างต่อเนื่องในช่วงนี้ยังเป็นเรื่องที่เป็นความลับของท่านและขององค์กรที่ท่านอยู่ ระวังการพูดถึงบุคคลที่สาม การเงินจะใช้จ่ายสิ้นเปลืองไปกับเพื่อนฝูงและการเดินทางเป็นส่วนใหญ่มีโชคมีลาภเข้ามาจากการติดต่อเจรจา ความรักจะมีคนที่มีอายุมากกว่าเข้ามาติดพันอย่ารีบตัดสินใจสิ่งใดลงไปและไม่ควรให้อารมณ์พาไปด้วย สุขภาพร่างกายนั้นให้ระวังโรคประจำตัวกำเริบได้มีโอกาสควรรีบพบแพทย์ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานระวังในการใช้คำพูดในที่ทำงานให้มากที่สุดจะมีคนนำข่าวไม่จริงมาพูดทำให้คุณอารมณ์ขึ้นจนเป็นเหตุอีกประการตรวจเช็คเอกสารก่อนการส่งต่อ เรื่องการเงิน ช่วงนี้มุมดาวในเรื่องการเงินมีเกณฑ์การใช้เงินเพื่อความสุขส่วนตัวเช่น ซื้อของใช้ที่อยากได้มานานหรือซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าอุปกรณ์การสื่อสาร เรื่องความรักคุณกับคู่ของคุณมีโอกาสได้พบเจอกันพูดจากันน้อยกว่าเดิมจะด้วยภารกิจหน้าที่การงาน ระวังเรื่องของการขับรถบนท้องถนนให้มากๆครับ สุขภาพจะมึนงง ง่วงได้ตลอดเวลา

วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ.2539 (ค.ศ.1996) – สมรักษ์ คำสิงห์ ได้เหรียญทอง โอลิมปิก เหรียญแรกของไทย ที่แอตแลนตา

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่นๆ

อ่านหนังสือตำราในวิชายากๆจะเข้าสมองได้ง่าย รวมถึงทำในเรื่องยากๆก็จะประสบความสำเร็จ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่ชื่น วัดญาณเสน

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

จะเสียเงินแบบที่ไม่ควรจะเสีย รวมถึงซื้อของสิ่งใดก็จะได้ของที่ไม่คุ้มค่าไม่คุ้มราคาครับดังนั้นจึงควรตรวจเช็คทุกสิ่งที่คุณซื้อมา คนในครอบครัวจะป่วยไม่สบายให้ถามไถ่ดูแลอย่างใกล้ชิดครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...