xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 12 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันเสาร์ ขึ้น 3 ค่ำ เดือน 8 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ มีโอกาสที่จะได้พบเจอประสบการณ์ใหม่ๆ คนใหม่ๆ ก็เลยทำให้คุณเกิดไอเดียใหม่ที่สามารถเก็บหรือนำมาใช้ในอนาคตได้ คนรักครอบครัวมีกิจกรรมทางสังคมทำร่วมกันมากขึ้น ตกเย็นมีอาหารอร่อยในบรรยากาศธรรมดาแต่มีความสุขดี สุขภาพระวังเรื่องของอาหารเป็นพิษทั้งคุณและคนที่คุณรักด้วยครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ มีกิจกรรมภายในครอบครัว ทั้งลูกหลานบริวารคนใกล้ตัว แต่ระวงเรื่องการเงินหมดไปในเรื่องของคนรอบตัวมากกว่าตัวเอง ระวังการขับรถและการดื่มกินสร้างปัญหา อีกทั้งจะใช้เงินมากเป็นพิเศษต้องระวังจะหมุนไม่พอสิ้นเดือน มีเวลาควรไปไหว้พระเสริมสุขภาพจิตและใจให้ทั้งครอบครัวจะเป็นการดีครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร มีคนเข้ามาเยี่ยมเยียนจะไม่สามารถอยู่ลำพังคนเดียวตามที่ตั้งใจได้ จะมีคนที่คุณพบทำให้จิตใจห่อเหี่ยว หงุดหงิด คงต้องอดทนกันสักหน่อยสำหรับเรื่องต่างๆที่เกิดขึ้นในวันนี้ การเงินหรือจะซื้อของวันนี้ให้ระวังจะเจอของแพงกว่าร้านอื่นและได้ของที่คุณภาพไม่สมกับราคาให้ดูๆเป็นพิเศษครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ ควรหาโอกาสปรับปรุงที่อยู่อาศัย ในที่นี้คือการทำความสะอาดในส่วนของห้องน้ำ ครัว ที่นอน จะทำให้ความวุ่นวายเบาบาง รวมถึงเรื่องหงุดหงิดใจ เป็นโอกาสที่จะทำอาหารร่วมทานกันภายในครอบครัวมากกว่าการเดินทางออกนอกสถานที่ การเงินถ้าออกนอกบ้านเมื่อไหร่เกิดอาการจ่ายกระจายเมื่อนั้นครับ สุขภาพวันนี้จะเหนื่อยง่ายและคันตามเนื้อตัว

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี มีกิจกรรมการรวมตัวของเครือญาติหรือหมู่คณะ ร่วมทำกิจกรรมทางสังคม ส่วนตัวคุณอยากจะทำความสะอาดที่อยู่อาศัยแบบหมดแรงกันเลย การเงินหมดไปกับการซื้อของเข้าบ้านทั้งของกินของใช้ควรเลือกแต่จำเป็นที่สุดก่อน การพักผ่อนไม่พอทำให้หน้ามืด เวียนหัวได้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เป็นวันที่กิจกรรมส่วนตัวคุณค่อนข้างที่จะมีเยอะ แต่เรื่องที่ต้องระวังคือเรื่องของการเดินทางไปในชุมชนคนมาก ระวังขอมีค่าส่วนตัว จะเสียหาย สูญหาย อีกทั้งการนัดหมายวันนี้ที่เป็นความลับต้องระวังความลับจะไม่ลับอีกต่อไป การเงินจะจ่ายไปกับการกินการเดินทางมากเป็นพิเศษครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เป็นวันหยุดที่ควรหากิจกรรมภายในครอบครัวทำร่วมกัน ควรเปิดโอกาสให้บุตรหลาน บริวารตัวน้อยๆของบ้านได้แสดงความคิดเห็นในการทำกิจกรรมร่วมกันบ้าง ควรหาจัดหวะเวลาที่เหมาะสมร่วมทำบุญสร้างกุศลร่วมกันในครอบครัว อีกทั้งจะมีญาติพี่น้องใกล้ตัวเจ็บป่วยไม่สบาย สุขภาพจะป่วยด้วยโรคทางสายตา

* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2475 (ค.ศ. 1932) - การปฏิวัติสยาม: คณะราษฎรประชุมวางแผนการปฏิวัติสยาม พ.ศ. 2475 โดยมีเป้าหมายควบคุมสมเด็จเจ้าฟ้ากรมพระนครสวรรค์วรพินิต ผู้สำเร็จราชการรักษาพระนคร

เลขมงคลของวัน

เลข ๒ เลข ๙ ควรเว้นเลข ๕

เรื่องเรียนเด่นๆ

เนื้อหาวิชาในวันนี้จะคลุกเคล้าแทรกด้วยข้อสอบอยู่เต็มไปหมดควรจดบันทึกให้ละเอียดจะพบของดีๆเพียบ!

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระเเก้วมรกต

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ระวังการทะเลาะ ขัดเเย้ง มีการเข้าใจผิดกับคนรักเเละคนในครอบครัวใจเย็นเข้าไว้แล้วคุณจะชนะในทุกสิ่งรวมถึงจะคอนโทรลสถานการณ์ได้ครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...