xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 11 มิถุนายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันศุกร์ ขึ้น 2 ค่ำ เดือน 8 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ งานวันนี้เรื่องที่คุณต้องระวังคือ เรื่องของอารมณ์ ความร้อนแรงส่วนตัว ที่ใครจะสกิดคุณนิดหน่อยอารมณ์จะขึ้นเร็ว ขึ้นง่ายมากกว่าปกติ เมื่อรู้แล้วควรกดความรู้สึก กดอารมณ์ ปัญหาที่เกิดทุกอย่างแก้ไขได้ ใจเย็นตั้งสติแล้วหลายอย่างจะได้อย่างที่คุณต้องการ เพราะตัวคุณมีชั้นเชิงที่หลายคนยังห่างชั้นอยู่ รายจ่ายจะหมดไปกับเรื่องของอุปกรณ์สื่อสารที่เสียหาย ตกหล่น รถส่วนตัวมีปัญหาเรื่องเครื่อง เรื่องระบบไฟ ความรักพบเจอพูดคุยกันให้หวานหูจะคุยกันได้นานขึ้น สุขภาพควรดื่มน้ำให้มากขึ้น เพราะอณุหภูมิในร่างกายคุณจะร้อนทำให้เจ็บไข้ได้ครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้สิ่งใดที่ติดขัด ทำไม่ทันคุณสามารถขอความเห็นใจ ความร่วมมือจากเพื่อนร่วมงาน คนสนิท ลูกน้องบริวาร พลังมวลชนรอบตัวคุณวันนี้ยังเป็นกำลังเสริมให้คุณอย่างเต็มความสามารถของเขาเหล่านั้น เพียงแต่คุณต้องเข้าไปพูด ไปบอกในเหตุที่จำเป็น จะมีเหตุให้คุณต้องเดินทางด่วน ควรเตรียมตัวให้พร้อมรับมือ จะช่วยให้ทำงานง่ายขึ้น การเงินเป็นรายได้ที่มาจากงานล้วนๆช่วงนี้ ความรักเสน่ห์ส่วนตัวยังใช้ได้ผลอยู่แต่ควรเลือกใช้ให้ถูกที่ถูกคน สุขภาพระวังเดิน สะดุด เดินเตะทำให้เนื้อตัวเขียวช้ำได้ครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานมากขึ้นในส่วนของการค้าขาย การเจรจา ลูกค้าเพิ่มขึ้น งานหรือกิจการที่คุณทำอยู่มีคนให้ความสนใจ ฐานลูกค้าขยายมากขึ้นตามลำดับ แต่มีลูกค้าหรือคู่สัญญาบางคนจ้องจะปั่นหัวคุณ ให้หัวหมุน ให้เครียด ประเภทอยากได้ทุกอย่างแต่ในที่สุดไม่เอาสักอย่างเลย ต้องทำใจแล้วให้หันกลับมาทำหน้าที่ของคุณอย่างเต็มทีเหมือนนั้นคือทางออกวันนี้ การเงินระบบการหมุนของคุณเป็นเลิศอยู่แล้วไม่น่ากังวล ความรักมีเรื่องร้อนใจสิ่งใดปรึกษาระหว่างกันได้ สุขภาพระบบขับถ่ายทำให้คุณอึดอัด ควรกินอาหารย่อยง่าย ดื่มน้ำให้พอด้วยครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ วันนี้เรื่องของงานที่ต้องระวัง ยังคงเป็นเรื่องของการเดินทางด่วน เดินทางแบบไม่อยู่ในแผนงานที่ได้วางไว้ ทำให้งานที่อยู่ในระบบปั่นป่วน เรื่องของเวลาและการจัดในส่วนของเนื้องานจึงมีความสำคัญอย่างยิ่งในวันนี้ที่คุณต้องทำทุกอย่างให้รอบคอบรัดกุม ติดตามผลงานสอบถามจากลูกน้องบริวารเป็นระยะ ติดขัดอย่างไรได้แก้ไขทัน การเงินจ่ายไปกับเรื่องส่วนตัวกับคนที่คุณอยากซื้อ อยากให้เป็นกรณีพิเศษ ความรักนัดพบเจอพูดคุยกันถี่ขึ้นทำให้รู้จักและเข้าใจกันดียิ่งขึ้น สุขภาพระวังเรื่องอาการปวด อักเสบบ่า คอ ไหล่ด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานมีเหตุให้ต้องเดินทางด่วน ทำงานแทนคนอื่น เป็นงานที่คุณต้องเข้าไปมีส่วนร่วมในการแก้ไขปรับปรุงแบบตั้งตัวไม่ทัน อีกทั้งยังต้องระวังในเรื่องการเข้าใจผิดในส่วนของเพื่อนร่วมงานและผู้ใหญ่ในบางส่วนบางฝ่าย แต่ด้วยสติปัญหาของคุณสามารถรับมือในเรื่องนั้นๆได้ทันการ งานส่วนตัวที่เป็นรายได้พิเศษของคุณ ยังทำกำไรได้อย่างต่อเนื่องถึงแม้ค่าใช้จ่ายจะไม่น้อยลงเลย คุณยังมีกำลังหมุนได้อยู่ คนรักคนรู้ใจระวังความลับซึ่งกันและกันจะไม่เป็นความลับ สุขภาพระวังเรื่องความดัน ความเครียดครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ ระวังเรื่องของงานเอกสาร หลักฐาน งานชิ้นสำคัญ มีโอกาสที่จะรั่วไหลไปยังคู่แข่งทางการค้าของคุณ อีกทั้งยังต้องระวังในส่วนของงานที่ทำไม่ทัน ส่งไม่ตรงเวลา สร้างความเสียหาย เสียเครดิตได้ มีคนใส่ร้ายใส่ความจนทำให้มิตรที่เคยช่วยเหลือกันมาไม่พอใจในตัวคุณได้ ควรหาโอกาสอธิบายทุกอย่างสามารถเคลียร์ได้ รายได้มีส่วนของงานพิเศษและจ่ายไปกับการซ่อมแซมของใช้ส่วนตัว ซื้อสื่อในการทำงานเพิ่มมากขึ้น ครอบครัวบุตรหลานคนใกล้ชิดมีเรื่องที่ทำให้ชื่นใจ สบายใจ สุขภาพกล้ามเนื้อส่วนหลังจะสร้างปัญหามากขึ้นครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ เรื่องของเอกสารการนำเสนอข้อมูลทางการตลาดกับลูกค้า คู่สัญญา ยังมีคู่แข่งที่ประมาทไม่ได้ ดังนั้นสิ่งที่ต้องเตรียมตัวให้พร้อมคือการเช็คข่าวสารข้อมูลก่อนที่จะทำการตัดสินใจใดๆลงไปในแต่ละเรื่องต้องลงในรายละเอียดให้มากขึ้น ลูกน้องบริวารต้องใช้คนที่คุณสนิทและไว้วางใจได้มากที่สุดเท่านั้นให้ทำการแทนคุณ งานที่คนอื่นไม่ทำเป็นเงินของคุณ ยังมีงานประเภทต่อเติม เพิ่มตรงนั้นนิด ตรงนี้หน่อยเป็นรายได้เข้ากระเป๋า คนรักระวังในเรื่องคำพูดที่รุนแรงด้วยเจตนาหรือไม่ก็ตาม สุขภาพระวังโรคประจำตัวด้วยครับ

* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ. 2507 (ค.ศ. 1964) - จอมพล ป. พิบูลสงคราม อดีตนายกรัฐมนตรีไทย ถึงแก่อสัญกรรมด้วยโรคหัวใจ ขณะลี้ภัยไปอยู่ในประเทศญี่ปุ่น

เลขมงคลของวัน

เลข ๑ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่นๆ

วิชาคำนวณจะทำให้คุณวิตกเครียดในวันนี้เป็นพิเศษครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงตามหาบัว อริยสงฆ์ผู้มีวัตรปฏิบัติและมีจิตอันเป็นเมตตาอันสูงส่ง

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

เพื่อนหรือคนใกล้ตัวจะทำให้หลายอย่างในวันนี้ยุ่งยากขึ้นการตามใจไปทุกเรื่องจะทำให้สุดท้ายคุณเองจะทุกข์ใจ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...