xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 6 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัสบดี แรม 10 ค่ำ เดือน 6 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เรื่องของเอกสาร ลายเซ็น การรับปากสิ่งใดยังสร้างปัญหาให้ตัวคุณ อีกทั้งลูกน้องบริวารยังไม่สามารถใช้ได้เต็มร้อยเป็นประเภทสั่งอย่าง ทำให้อีกอย่าง สร้างภาระให้กับตัวคุณที่ต้องตามแก้ตามเก็บงานเพิ่มขึ้นมีการขยับในเรื่องของคู่ค้า คู่สัญญารายใหม่ๆยังรวมถึงลูกค้าเก่าที่หายหน้าไปกลับเข้ามาใช้บริการคุณอีก การเงินยังคงใช้จ่ายในส่วนของเรื่องบริวาร ครอบครัว การเจ็บไข้ได้ป่วยของคนในปกครอง ความรักเรื่องของเวลาทำให้มีปัญหาระหว่างกันได้ ระวังเรื่องของการเดินทางให้มากๆครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ เรื่องของงาน และงานต่อเนื่อง หลังจากที่หยุดพักไปหลายวัน ทำให้ต้องตามงานเก่าๆ ตามสถานการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้คุณต้องใช้ความคิด เอกสาร ข้อมูลและผู้รู้ คนสนิทคนช่วยเหลือในแต่ละงานมาก ต้องบอกว่าหลายขั้นตอนไม่เป็นอย่างที่ใจคิดมีการขัดขา ข้อมูลเท็จ สามารถใช้คนสนิทมากๆเท่านั้นในการทำสิ่งใดแทนได้ในวันนี้ มีการเจรจาตกลงทำให้เกิดรายได้เพิ่มพิเศษขึ้น แต่กว่าจะได้มา คุณแทบหมดแรง ครอบครัวคนรักช่วยอยู่เบื้องหลังจะดีกว่า สุขภาพระวังเรื่องการขับรถครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร งานในความรับผิดชอบเรื่องที่ต้องใส่ใจมากเป็นพิเศษนอกจากเอกสาร การจดบันทึกในเนื้องานมากกว่าการจำ ยังมีในส่วนของลายเซ็น ข้อตกลงรวมถึงการทำสิ่งใดควรที่จะให้ผู้ใหญ่ในสายงาน บุคคลสำคัญในเรื่องนั้นที่มีส่วนเกี่ยงข้องทราบในแผนงานหรือสิ่งที่จะลงมือทำ เหตุเพราะจะมีบุคคลไม่พึงประสงค์พูดไม่ตรงกับข้อเท็จจริงทำให้เสียหาย มีเงินในส่วนของงานส่วนตัวเข้ากระเป๋า ความรักสานความสัมพันธ์กันมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา สุขภาพระวังเรื่องของเข่า ขา เดินหกล้มได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ งานในความรับผิดชอบระวังเรื่องของการประสารงาน การเป็นคนกลาง รวมถึงเรื่องของการติดต่อเจรจา ไม่ลงตัวในช่วงต้นของการพูดคุย อย่าท้อหรือทิ้งเป็นเด็ดขาด หาโอกาสที่เหมาะตามต่อจะได้ลูกค้า ประสบความสำเร็จในเรื่องนั้นอย่างแน่นอน คุณจะหลุดในเรื่องของรายละเอียดเล็กน้อยๆ เป็นอีกวันที่ควรจดทุกสิ่งที่พูดหรือติดต่อมากกว่าการจำ การเงินยังมีจ็อบสั้นๆเข้ามาทำให้หมุนเงินได้ ระวังคนรักบริวารที่คุณดูและอยู่เจ็บป่วยไม่สบาย สุขภาพระวังเรื่องการปวดเข่า เหน็บชาได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี งานในความรับผิดชอบยังต้องเป็นคุณที่ลงมือตามงาน ทำงานด้วยตนเองจะสำเร็จเห็นผลเป็นที่น่าพอใจมากกว่าใช้ใครทำแทนในวันนี้ เรื่องที่ต้องระวังคือ คำพูด วาจา อารมณ์อีกทั้งเรื่องของความอดทนจะน้อยเป็นพิเศษวันนี้ ดังนั้นถ้าเกิดสถานการณ์ใดๆที่จูงใจให้เกิดเรื่องดังกล่าวข้างต้น สิ่งที่ควรทำเป็นอย่างดีและดีกับตัวคุณคือการถอยฉากออกมาก่อน การเงินมีลาภจากงานเข้าจะจ่ายออกกับการเสี่ยงต่างๆมากขึ้น ความรักพูดน้อยเอาใจใส่กันมากขึ้นรับรองผ่าน ระวังอุบัติเหตุในเรื่องของการเดินทางด้วยครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ งานในวันนี้เรื่องที่ต้องระวังควรรีบแก้ไขจัดการโดยด่วน คือเรื่องของการรับปาก รวมถึงการเจรจาสิ่งใดแล้วยังไม่สามารถหาข้อสรุปหรือทำตามได้ จะทำให้ตัวคุณเสียเครดิต เสียชื่อที่ได้สร้างสมมา ทางออกคือให้รีบดำเนินการเบื้องต้นตามความเหมาะสม อีกทั้งควรแจ้งผู้ใหญ่ เจ้านายผู้ที่เกี่ยวข้องให้ทราบท่านหาทางออกและเป็นเกราะคุ้มครองคุณได้ในระดับหนึ่ง การเงินยังชะลอตัวได้มายังไม่เต็มก้อนเท่าที่คุณต้องการ ความรักควรห้ามใจจากคนที่เข้ามีเจ้าของแล้ว สุขภาพระวังการปวดขา ปวดเข่าครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ งานจำต้องใส่ใจให้มาก คือในส่วนของ งานที่ต้องติดต่อ เจรจากับบุคคลอื่น ส่วนอื่นทั้งภายในองค์กรและภายนอกองค์กร ติดขัดในเรื่องของเอกสาร ข้อตกลงยังไม่สามารถสรุปจบ มีการเดินทางอย่างต่อเนื่อง มีคนพูดถึงในทางที่ทำให้คุณเสียหาย แต่เรื่องที่ดีคือเจ้านายยังช่วยอยู่ ลูกน้องบริวารยังต้องตามงานต่อเนื่อง การเงินผู้ใหญ่ให้งานพิเศษที่เป็นรายได้เพิ่มเข้ามาแต่งานหินสักหน่อย ความรักระวังเรื่องของการพูดจาไม่เข้าหูกันทำให้ทะเลาะกันได้ง่ายขึ้น ระวังอุบัติเหตุที่เกิดจากการเดินทางครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ.2525 เปิดใช้สะพานสมเด็จพระเจ้าตากสิน หรือรู้จักในนาม สะพานสาทร

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๕

เรื่องเรียนเด่นๆ

มึนงงเป็นระยะ อ่านเขียนคิดพูดไม่ได้ดั่งใจ ควรหาเวลาสงบจิตใจปล่อยวางเรื่องไม่สบายใจโดยด่วนครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่มั่นภูริทัตโต เสาหลักแห่งพระกรรมฐาน

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ระบบการสื่อสารติดขัดมีปัญหา ไม่ได้อย่างที่ใจคิด ไม่ว่าด้วยวาจา เอกสาร ติดต่อทางเมล์

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...