xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 4 พฤษภาคม พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันอังคาร แรม 8 ค่ำ เดือน 6 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ เป็นช่วงที่หาข้อมูลเพื่อที่จะทำงานใหญ่ท่านที่มีปัญหาสิ่งใดควรปรึกษาผู้ใหญ่ในสายงานที่คุณเคารพท่านจะช่วยวางแนวทางที่ถูกให้กับคุณได้เป็นอย่างดี งานจะดูยุ่งวุ่นวายอยู่บ้างแต่คนใกล้ชิดติดตัวยังเป็นกำลังใจให้และมีส่วนร่วมในการทำงาน การเงินอยู่ในมุมเกณฑ์ไม่ดีต่อดวงชะตาทำให้ได้มาก็หมดไปอย่างเร็วพลันใช้ในเรื่องคนรัก ครอบครัวอย่างต่อเนื่อง เหตุด้วยเวลามีน้อยเป็นชนวนของการขัดแย้งกันได้ง่ายนอกจากเรื่องเงินแล้ว นอนน้อยทำให้มึนงงได้ยังเป็นเหตุของการเจ็บป่วย

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ หน้าที่การงานความรับผิดชอบมีทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลังที่คุณต้องมีส่วนเข้าไปเกี่ยวข้องและรู้เห็น ทำให้งานนี้มีทั้งความง่ายและความยากอยู่ในที่ จำเป็นที่จะต้องปรึกษาทีมงานที่มีอยู่ในเชิงลับ งัดกลยุทธ์ต่างๆมาใช้อีกประการข้อมูลต้องถูกเก็บงำเป็นความลับจึงจะขลัง การเงินมีให้คุณหมุนได้จากในส่วนของเนื้องานและคนใกล้ตัวสามารถช่วยดูแลได้ คนรักและครอบครัวยังมีเรื่องที่ต้องปรึกษาและเป็นเพื่อนคู่คิดได้อย่างดี อาหารรวมถึงน้ำดื่มควรเลือกสักนิดเพราะระบบท้องจะมีปัญหาครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร จะรู้สึกถึงความหงุดหงิด และอารมณ์ที่ร้อนขึ้นในบางเรื่องที่ไม่สามารถลงมือทำเองได้ต้องยืมมือคนอื่นต้องทำใจและคอยแก้ไขสถานการณ์หน้างานจะดีกว่าโวยวาย อีกทั้งควรลงมือตรวจสอบในรายละเอียดเนื้องานในส่วนความรับผิดชอบก่อนส่งงานต่อ การเงินยังคงหมุนได้แต่จะหวังโชคลาภในช่วงนี้ยังไม่ค่อยมีมาให้ชื่นใจ ส่วนความรักยังไม่ลงตัวคนที่คบอยู่ก็มีเวลาให้กันน้อยเพราะเหตุจำเป็นหลายๆทั้งเรื่องส่วนตัวรวมถึงปัจจัยโดยรวม อากาศที่เปลี่ยนบวกกับความเครียดทำให้เจ็บป่วยได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ เป็นอีกวันที่เหน็ดเหนื่อยกับหน้าที่การงาน หรือกิจธุระอันใดที่ทำอยู่ ก็จะดูยุ่งยากอยู่สักนิดขอให้คุณเข้มแข็งหลายอย่างที่ดูวุ่นวายไม่ลงตัวก็จะเริ่มเข้าที่เข้าทางมากขึ้น การเงินจะเป็นเงินหมุนเสียส่วนใหญ่ค่าใช้จ่ายในเรื่องทางบ้านรอ เรื่องความรักช่วงนี้คุณจะรู้สึกอึดอัดไม่ได้ดังใจของคุณเลยเวลาที่มีให้แก่กันหรือเจอะเจอกันก็ลดน้องลง ถึงคราวที่ได้พบเจอกันในช่วงเวลาสั้นๆ ก็ยังหาเรื่องมาทะเลาะกันจนได้ อีกประการถ้าทานอาหารที่ย่อยยากๆจะมีปัญหาเกี่ยวกับระบบลำไส้และการขับถ่ายด้วยครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี สิ่งดีๆ ที่คุณได้กระทำไว้กำลังจะประสบความสำเร็จเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้นพร้อมทั้งมีคนเข้ามาช่วยเหลือให้ความร่วมมือแต่ต้องเป็นการเอ่ยปากจากตัวคุณความร่วมมือสิ่งใดจะสำริดผลเร็วยิ่งขึ้น พร้อมเตรียมรับมือกับงานใหม่ๆที่ไม่ได้คิดไว้ การเงินค่าใช้จ่ายมีมากมายเหลือเกินแต่ยังดีที่คุณเป็นคนที่รู้จักการหมุนเงินหยิบตรงนี่ไปไว้ตรงนั้นทำให้รอดได้อยู่ ความรักคนที่มีคู่อยู่แล้วขอให้มั่นคงและหนักแน่นจะมีภาพล่วงตามากระทบทำให้เสียสมาธิได้ ความดัน ไมเกรน ปวดตามข้อคือปัญหาในวันนี้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ เรื่องของการงาน กำลังจะได้งาน หรือหน้าที่ ที่ไม่คุ้นเคยนัก ขอให้คุณขยันและทำอย่างเต็ม เพราะหัวหน้าของคุณกำลังพิจารณาผลงานต่างๆ ของคุณอยู่ เรื่องการเงิน ช่วงนี้คุณใช้เงินมากเป็นพิเศษและจะตามใจตัวเองเป็นส่วนใหญ่ ถ้าไม่รู้จักหักห้ามใจ คุณจะมีเงินใช้ไม่ถึงปลายเดือนแน่นอน ช่วงนี้ตัวของคุณดูมีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้ามเป็นอย่างมาก มีแต่คนอยากเข้ามาคบหา หรือทำความรู้จักกับตัวคุณ แต่ตอนนี้อย่ารีบตัดสินใจเร็วเกินไป อาหารหรือน้ำดื่มไม่สะอาดทำให้ปวดท้องได้

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ สิ่งที่คุณได้คิดและหวังที่จะทำหรือนำเสนอมาอย่างต่อเนื่องไม่ควรเก็บความฝันหรือสิ่งที่คิดไว้ส่วนตัวจำเป็นที่ต้องนำเสนอให้ผู้ใหญ่หรือคนที่ดูแลคุณทราบในไอเดียและความคิดท่านสามารถที่จะช่วยจะเปิดทางให้คุณได้เป็นอย่างดี การเงินยังคงใช้จ่ายอย่างต่อเนื่อง มีเงินเข้ามาตามระบบปกติควรคิดให้มากขึ้นก่อนการจ่ายเงินออก ความรักระวังในเรื่องการมีปากเสียงต่อกันหรือหยอกล้อกันจนเป็นเรื่องขึ้นได้ ระวังเรื่องของการเดินทางและความดันระบบเลือดด้วยครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ.2469 ครูพยงค์ มุกดา เกิดบนเรือกลางแม่น้ำแม่กลอง บริเวณตำบลท่าเสา จังหวัดราชบุรี มีชื่อเสียงจากการเป็นนักแต่งเพลงเป็นจำนวนมาก ได้รับการเชิดชูเกียรติเป็น ศิลปินแห่งชาติ ประจำปี พ.ศ. 2534 และได้รับรางวัลนราธิป ประจำปี พ.ศ.2550 เป็นผู้ประพันธ์เพลง สหมาร์ชราชนาวี ,มาร์ชสามัคคีสี่เหล่า,นาวีบลู

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๗

เรื่องเรียนเด่นๆ

พักผ่อนในวันมงคลอีกสักวันเพื่อชาร์ทพลังในอาทิตย์ต่อไปจะดีที่สุดครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระแก้วมรกต

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

จะเสียเงินมากกว่าปกติ งบรายจ่ายวันนี้บอกได้ว่ากระฉูดกระจายครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...