xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 9 เมษายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันวันศุกร์ แรม 12 ค่ำ เดือน 5 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ วันนี้การติดต่อเจรจาจะสำเร็จเเต่คุณต้องใช้ความเด็ดขาดอย่าปล่อยเรื่องหรือโอนอ่อนผ่อนตามในคำพูดคนอื่นมากจนเกินไปจะเสียเปรียบ ข้อดีคุณมีข้อมูลในเรื่องต่างๆที่ได้จัดทำอย่างเต็มกำลัง ทำให้บุคคลที่คอยจับผิดคุณไม่สามารถทำอะไรคุณได้ การเงินได้รับงานเก่า คนเก่า มิตรนำลาภมาให้ ความรักดูเป็นเรื่องที่ต้องแบ่งสรรปั้นส่วนให้ครบทั้งส่วนของคนรักและพ่อแม่ สุขภาพเรื่องของอาหารการกินประเภทอาหารไม่คุ้นปากไม่เคยทานจะทำให้ป่วยอย่างรวดเร็วได้ครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ การเจรจา การพูด การต่อรองอยู่ในมุมโดดเด่น ดังนั้นวันนี้เปิดฉากลุยสิ่งใดที่คิดจะสำเร็จในเร็วพลันเพื่อนๆที่เป็นกัลยาณมิตรจะเริ่มเข้ามาให้การช่วยเหลือในสิ่งที่คุณรอคอย คนข้างหลังจะคอยหนุนในทุกสิ่งขอให้กล้าที่จะก้าวเเล้วคุณจะสมหวัง ลูกน้องบริวารควรตามงานเป็นระยะๆ การเงินยังมีคนที่คอยช่วยเหลือและสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง คนในครอบครัวจะเจ็บไข้ได้ป่วยไม่สบาย สุขภาพเรื่องของระบบเลือด ความดัน การหายใจติดขัดทำให้อ่อนเพลียได้

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร การงานการค้าขายจะดีขึ้น มีงานใหม่ๆได้รับมอบหมายหน้าที่อย่างปัจจุบันทันด่วนเข้ามา ให้ลุยไปคุณสามารถทำได้ดีอย่าท้อถอย ถ้าขอความช่วยเหลือขอความร่วมมือจะประสบความสำเร็จ ส่วนของลูกน้องและบริวารฝีมือดี รายได้มีเข้ามาอย่างต่อเนื่องในส่วนของรายได้พิเศษที่มาจากการค้าขาย ความรักต้องทำใจหน่อยมีบางอย่างไม่สบอารมณ์ต่อกันจึงควรนิ่งเงียบไว้อย่าปากเร็วเด็ดขาดเดี๋ยวพัง สุขภาพอารมณ์ที่จะขึ้นๆลงจนทำให้ระบบต่างๆในร่างกายจะเครียดตามไปด้วยครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ งานในความรับผิดชอบวันนี้จะมีทั้งในส่วนของงานส่วนตัวและงานหลวง จนทำให้คุณแยกร่างไม่ถูกกันเลยอีกทั้งเจ้านายเรียกเข้าพบ เพื่อมอบหมายงานเพิ่มและมีโอกาสที่จะต้องติดตามท่านยังสถานที่ต่างๆพบปะรู้จักบุคคลในสายอาชีพหรือสายงานอื่นๆมากขึ้น การติดต่อเจรจาได้อย่างที่ต้องการทำให้มีรายได้เข้ากระเป๋าระวังจะมีส่วนของการใช้เงินไปกับการเจ็บป่วยของคนใกล้ตัว คนรักครอบครัวพบหน้าพูดคุยเรื่องส่วนตัวกันน้อยลง สุขภาพระวังเรื่องของกรด แก๊สในกระเพาะครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี การเจรจารวมถึงการต่อรองสิ่งใดในวันนี้ มีผลสำเร็จและมีผลตอบรับกลับมาอย่างที่คุณและองค์กรคาดหวังไว้ ส่วนเรื่องของผลประโยชน์เป็นกรณีที่ต้องมีการเจรจาหรือต่อรองกันนอกรอบอีกสักครั้งถึงจะลงตัว ระวังเรื่องของสัญญาและเอกสารข้อมูลมีการถูกบิดเบือนได้ การเงินจะใช้ไปกับเพื่อนฝูงสังคมมากเป็นพิเศษเเต่ยังดีที่มีให้จ่าย คนรักและครอบครัวมีโอกาสควรหาเวลาทานข้าวร่วมโต๊ะกันแบบพร้อมหน้าจะทำให้หลายอย่างดีขึ้น สุขภาพคุณจะเหนื่อย เพลียมากเป็นพิเศษทำให้มึนหัวได้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ หน้าที่การงานการเจรจาวันนี้มีทางออกทางแก้ ทำให้เรื่องที่ติดขัดเริ่มเป็นรูปธรรมและมองเห็นความชัดเจนในการร่วมหุ้นร่วมทุนมากขึ้น ส่วนในเรื่องของผลประโยชน์จำเป็นที่ต้องชัดเจนในเบื้องต้นจะทำให้ง่ายในการขายหรือการเจรจา ระวังในส่วนของงานเก่างานค้างจะถูกตามด่วนทำให้ตัวคุณเกิดความเครียด จำเป็นที่ต้องวางแผนและจัดการงานที่ด่วนหรือเร่งก่อนจะช่วยได้มาก มีเงินใหม่ๆไหลเข้ากระเป๋าจากการเจรจา คนรักยังเป็นแรงและกำลังใจให้ตัวคุณเพียงแต่พูดดีๆเท่านั้นครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ หน้าที่การงานวันนี้เรื่องที่ต้องระวังและต้องตามอย่างต่อเนื่องคือเรื่องของเอกสารหลักฐานต่างที่คุณได้นำเสนอในส่วนของงานหรือติดต่อส่วนราชการ มีส่วนที่เอกสารจะหายตกหล่น ซึ่งจะส่งผลกระทบมายังตัวคุณโดยตรงได้มีโอกาสที่จะได้เปิดโต๊ะเจรจาในเรื่องของงานที่รอคอยเพิ่มเติมขึ้น การเงินยังเป็นเงินที่หมุนจากส่วนของความงานเก่า งานที่ไปทำแทนชาวบ้าน ความรักและครอบครัวมีโอกาสพบหรือรวมทานอาหารในช่วงค่ำคืนด้วยกัน สุขภาพระวังเรื่องของความดัน และอาการปวดเมื่อยทั่วตัวครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ. 2496 (ค.ศ. 1953) - วอร์เนอร์ บราเธอร์ได้ฉายภาพยนตร์สามมิติเป็นครั้งแรก โดยหนังที่ฉายมีชื่อว่า House of Wax.

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่นๆ

วิชาที่เกี่ยวกับการคำนวณในวันนี้เนื้อหาจะโคตรยากเอามากๆ ควรมีสมาธิและทั้งจดและจำให้ดีจะได้อะไรอย่างมากมาย

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงปู่ทวด

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

ความลับจะไม่ลับอีกต่อไปต้องระวังให้มากในทุกๆเรื่องครับจะเดินทางไปไหน จะคุยกับใครในวันนี้เรื่องจะถึงหูบุคคลที่สามโดยเร็วพลัน รวมถึงให้ระวังจะได้ข่าวลวง

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...