xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันพฤหัส แรม 11 ค่ำ เดือน 5 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ หน้าที่การงานและการเจรจาสิ่งใดวันนี้ ควรเช็คหรือใช้ข้อมูลและหลักฐานมากกว่าการเจรจาปากเปล่าแต่เบื้องต้นยังไม่เป็นที่น่าพอใจ อย่าทิ้งควรตามต่อเนื่องเป็นระยะๆอีกประการควรมีการคุยนอกรอบเพื่อกระชับความสัมพันธ์และเป็นการแลกเปลี่ยนข้อมูลเชิงลึกจะช่วยให้งานเดินได้ดีขึ้น การเงินมีงานใหญ่เข้ามาให้จับให้ทำ คนรักครอบครัวต้องเข้าไปดูแลมากขึ้นทำให้เวลาส่วนตัวคุณน้อยลงหรือควรที่จะใช้เทคโนโลยีให้มากขึ้น สุขภาพระวังเรื่องของการขับรถและการนอนไม่พอครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ หน้าที่การงานในส่วนที่คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องจำเป็นอย่างยิ่งที่ต้องใส่ใจในทุกขั้นตอนและรายละเอียดเล็กๆน้อยๆ อีกประการข่าวสารที่เข้ามาควรต้องเช็คให้มากๆก่อนนำไปใช้ ส่วนลูกน้องคนสนิท คนใกล้ตัวยังสามารถเป็นหูเป็นตาทำการแทนคุณได้ การเงินยังหมุนจากคนใกล้ตัวช่วยเหลือเกื้อกูลและผลักดันให้คุณได้หรือเป็นในสิ่งต่างๆที่ต้องการ ครอบครัวคนรักยังเกื้อกูลอยู่เบื้องหลังอย่างมั่นคงให้คุณได้ สุขภาพระวังการพักผ่อนที่น้อยลงทำให้เบลอๆคิดพูดอะไรผิดพลาดได้ง่ายๆครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร หน้างานในส่วนความรับผิดชอบของคุณเปิดกว้างมากขึ้น รวมถึงขยายฐานในความรับผิดชอบออกอย่างต่อเนื่อง จำเป็นอย่างยิ่งที่คุณต้องจัดสรรในส่วนของเวลาและข้อมูลเป็นสำคัญก่อนที่จะลงมือปฏิบัติการสิ่งใดลงไป ลูกน้องยังสามารถใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อองค์กรและตัวคุณอย่างเต็มที่ การเงินเหตุด้วยการเจรจาเริ่มประสบความสำเร็จทำให้เม็ดเงินไหลเข้ากระเป๋ามากขึ้น คนรักต้องเอาใจใส่กันและกันให้มากปัญหาจะลดน้อยลง สุขภาพระวังระบบย่อยอาหารจะทำให้คุณท้องอืดเฟ้อได้ครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ การงานมีหน้าที่และความรับผิดชอบรวมถึงมีงานใหม่ ทั้งที่ตัวคุณคิดและต้องการทำรวมถึงผู้ใหญ่ต้องการให้เข้าไปช่วยในส่วนของท่านเพิ่มมากขึ้น ถือได้ว่าเป็นโอกาสที่ดีที่ได้แสดงศักยภาพความสามารถอย่างเต็มที่เต็มกำลัง การเงินยังมีส่วนที่ให้คุณได้หมุนใช้อยู่ไม่ว่าจะมาจากส่วนเนื้องานและได้รับจากคนใกล้ตัวที่ดูแลคุณอยู่ ความรักเหตุด้วยงานขยายตัวมากขึ้นเวลาส่วนตัวน้อยลงแต่ยังดำรงความเข้าใจต่อกันเป็นอย่างดี สุขภาพการนอนไม่พอนอนไม่หลับทำให้เกิดความเครียดตามมาได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี หน้าที่การงานระวังเรื่องของการปะทะคารมกับเพื่อนร่วมงานหรือส่วนฝ่ายที่คุณต้องเข้าไปเกี่ยวข้องรวมถึงข้อมูลข่าวสารต่างๆที่ได้รับวันนี้ควรนำมาวิเคราะห์ให้มากกว่าที่ผ่านๆมา เพราะมีทั้งในส่วนข่าวจริง ข่าวเท็จและข้อมูลที่ทำให้คุณนำไปใช้แล้วเกิดความเสียหายได้ การเงินยังหมุนในส่วนของงานใหม่ๆที่ได้รับมอบหมายจากลูกค้าหรือเจ้านายเป็นรายได้ ความรักเช่นกันระวังการมีปากเสียต่อกันทางออกคือพูดให้น้อยๆง้อให้มากๆ สุขภาพความเครียดและการนอนไม่พอจะสร้างปัญหาได้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ หน้าที่การงานการติดต่อเจรจาประสบความสำเร็จเป็นอย่างที่ใจคุณปรารถนา แต่ระวังในส่วนของข้อมูลที่ต้องหาหรือต้องมีมากกว่าคู่แข่งและนำเสนอสิ่งที่ต่างกัน อีกทั้งในส่วนของรายได้และผลประโยชน์ต้องเตรียมแผนสำรองไว้ด้วย การเงินมีลูกค้ารายใหม่ๆเข้ามาติดต่ออย่างต่อเนื่องและการแนะนำจากลูกค้าเก่าทำให้รายได้เพิ่มขึ้นตามลำดับ ครอบครัวและบริวารควรหาเวลาเข้าไปดูแลใกล้ชิดสักหน่อย จะทำให้คุณรู้และเข้าไปช่วยแก้ปัญหาเขาได้ทัน สุขภาพระวังเรื่องของระบบทางเดินหายใจครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ หน้าที่การงานความรับผิดชอบที่ต้องระวังคือเรื่องของเอกสาร การทำสัญญาทำนิติกรรมต่างๆรวมถึงการเซ็นสิ่งใดควรที่จะต้องอ่านอย่างรอบคอบหรือมีทีมงานหรือที่ปรึกษาในความไม่ชัดเจนหรือข้อสงสัยต่างๆก่อนการดำเนินงานสิ่งใดต่อ จะมีผลต่อชื่อเสียงหรือมีคนพูดถึงคุณในทางเสื่อมเสีย อย่าใส่ใจ รายได้มาตามหน้างานที่ทำการปกติเงินพิเศษยังต้องรอ คนรักครอบครัวยังช่วยเหลือแบ่งปันความสุขและความทุกข์ของคุณได้ สุขภาพให้ระวังความเครียดจะสร้างปัญหาสุขภาพได้ครับ

วันนี้ในอดีต เมื่อ พ.ศ. 2430 (ค.ศ. 1887) - พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯ ให้รวมทหารบกและทหารเรือเข้าด้วยกัน และตราพระราชบัญญัติจัดตั้งกรมยุทธนาธิการ ภายหลังยกฐานะเป็นกระทรวงและเปลี่ยนชื่อเป็นกระทรวงกลาโหม

เลขมงคลของวัน

เลข ๗ เลข ๘ ควรเว้นเลข ๒

เรื่องเรียนเด่นๆ

ในช่วงบ่ายไปแล้ววิชาต่างๆที่เรียนจะยาก มีปัญหา เกิดความวิตกกังวลขึ้นมาจึงควรมีสมาธิให้มากเป็นพิเศษครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

หลวงพ่อโต วัดพนัญเชิง จ.พระนครศรีอยุธยา

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

การเดินทางจะติดขัด มาล่าช้า มีคนกวนประสาทใช้วาจาไม่เข้ารูหู ให้ปลงเเละเเผ่ส่วนกุศล อีกทั้งปากคนรอบข้างจะนำความเดือดร้อนบางสิ่งมาให้ด้วยครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...