xs
xsm
sm
md
lg

ทำนายดวงชะตาประจำวัน

สุริยคติกาล วันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 ค.ศ. 2021 จันทรคติกาล ตรงกับวันวันพฤหัส ขึ้น 14 ค่ำ เดือน 4 ปีฉลู

เผยแพร่:   โดย: อ. ณัฐ นรรัตน์

อา.

ท่านที่เกิดวันอาทิตย์ หน้าที่การงาน ความรับผิดชอบในส่วนต่างๆมีเรื่องที่ทำให้คุณต้องใช้ความคิดและการตัดสินใจแบบชนิดลำบากใจ ตัดสินใจไม่ถูกด้วยข้อมูลที่มีอยู่ในมือไม่มากพอต่อการพิจารณา แต่ต้องคิดต้องทำเพราะจะมีผลกับคนที่อยู่รอบตัว สิ่งที่จะช่วยได้คือการได้คุยกับใครสักคน ทำให้มีช่องระบาย แล้วไอเดียจะไหลเฉียบและคม ชัดเจนในการจะตัดสินใจ การเงินหมดไปกับหน้าตาในสังคมที่ต้องรักษาไว้ ความรักให้ระวังวาจาที่มีเกณฑ์ปะทะกันได้ง่ายๆ ระวังการใช้สายตา ที่ใช้ตลอดเวลา ทำให้ปวดตา ปวดหัวได้ครับ

จ.

ท่านที่เกิดวันจันทร์ วันนี้มีโอกาสได้รับรู้สิ่งใหม่ๆและประสบการณ์ เกี่ยวกับงานที่ทำ สิ่งที่ต้องการหา จะได้ข้อมูลดี เพิ่มความรู้ความสามารถมากขึ้น มีความคืบหน้าในเรื่องที่รอคอย ซึ่งมีผลต่อการตัดสินใจในการดำเนินการต่อ ลูกน้องบริวารและผองเพื่อนยังรวมใจเป็นหนึ่งเดียวกับตัวคุณและสนับสนุนเป็นอย่างดี ความรักมีทั้งเรื่องที่เข้าใจกันอย่างง่ายดาย และก็มีเรื่องที่ต้องเคลียร์ต้องชี้แจ้งเพื่อทราบ การเงินหมดไปกับของที่ต้องตาต้องใจทั้งตนเองและคนรัก สุขภาพระวังนอนน้อยทำให้ปวดหัว ปวดไมเกรนด้วยครับ

อ.

ท่านที่เกิดวันอังคาร หน้าที่การงานที่ได้รับมอบหมายไหว้วาน ทำให้ไม่สามารถที่จะซ่อนตัวอยู่เบื้องหลังเงียบๆได้อีก เป็นช่วงเวลาที่ต้องออกมาเพื่อแสดงผลงาน แสดงศักยภาพให้คนรอบข้าง เป็นโอกาสที่ดีสำหรับคุณ มีเวทีให้ได้เปิดตัว ถึงจะเป็นช่วงระยะเวลาสั้นแต่จงทำให้เต็มที่รับรองผ่าน ครอบครัวความรักมีความเข้าใจซึ่งกันและกันเป็นอย่างดี ไม่ต้องพูดมาก มองตากันก็รู้ใจ คนในครอบครัวช่วงนี้จะป่วยบ่อยให้ดูแลเยี่ยมเยียนให้บ่อยขึ้น ส่วนตัวคุณเองนั้นให้ระวังปวดหัว ศีรษะโดนกระแทกเจ็บเล็กน้อยๆครับ

พ.

ท่านที่เกิดวันพุธ มีโอกาสพบปะผู้คนใหม่ๆมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา มีเหตุให้เข้าไปรู้เห็นในเรื่องใหม่ๆที่ตัวคุณไม่คุ้นเคยหรือไม่มีความถนัดแต่เป็นประสบการณ์แปลกใหม่ที่จะเป็นต้องเก็บเกี่ยวมีโอกาสในอนาคตสามารถนำมาใช้เป็นประโยชน์ การเดินทางให้ระวังการถูกเลื่อนนัดหรือคลาดเคลื่อนในเรื่องเวลาและสถานที่ คนรักจะพูดไม่ค่อยรู้เรื่องช่วงนี้เขาเครียดๆหาโอกาสคลายเครียดให้กันบ้าง การเงินมีการจ่ายไปกับของที่อยากได้ควรดูให้ดีก่อนตัดสินใจควักเงิน การนอนไม่พอนอนไม่หลับทำให้ความดัน ไมเกรนถามหาได้ครับ

พฤ.

ท่านที่เกิดวันพฤหัสบดี หน้าที่การงานยังคล่องตัว มีคนที่ยังไว้ใจได้คอยช่วยเหลือคุณอยู่ แต่ควรต้องระวังคนที่มียศ ตำแหน่ง เจ้ายศเจ้าอย่างจะทำให้คุณไม่สบายใจ เบื่อ เซ็ง แต่เห็นที่จะหนีจากกันอยากสักหน่อยให้ใช้ความอ่อนน้อมถ่อมตน ได้ครับพี่ ดีครับท่าน แล้วจะอยู่รอดปลอดภัย เงินทองมีเข้ามาจากงานเก่าที่ต้องตามเก็บอย่างต่อเนื่อง ยังคนหมุนได้อยู่ สุขภาพอาหารน้ำดื่มหรือของไม่เคยทานทำให้ปวดท้อง จุกเสียดท้องได้ ความรักให้ระวังการเข้าใจผิดมีโอกาสควรแก้ข่าวดูบ้างก็จะพอช่วยเหลือได้ครับ

ศ.

ท่านที่เกิดวันศุกร์ มีความอดทนต่อสภาวะหลายๆสิ่งมายาวนานวันนี้ก็เช่นกันขอให้คุณเตรียมรับมือกับการขัดขาวางยา ถูกสกัดดาวรุ่งดังนั้นเมื่อทราบถึงความคิดของผู้ร่วมงานบางคนหรือผู้ใหญ่บางท่านมองคุณเช่นนี้ ต่อไปคุณจะได้ตั้งรับวางเเผนได้ถูกต้อง ไอเดียต่างๆที่เก็บอยู่ถ้าจะใช้เมื่อไหร่ต้องมีการรุกอย่างต่อเนื่องจนกว่าจะเห็นผล มีกิจกรรมเกี่ยวเนื่องกับคนรักครอบครัวร่วมกัน ความรักคนใกล้ตัวเรื่องความลับต่อกันก็จำต้องเป็นความลับต่อไปจะดีกว่าถ้าไม่ใช่เรื่องใหญ่โตอะไร ร่างกายให้ระวังกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆบาดเจ็บ อักเสบได้ครับ

ส.

ท่านที่เกิดวันเสาร์ ผู้ใหญ่ เพื่อนร่วมงานที่อาวุโส จะลงมาช่วยเหลือ ส่วนหนึ่งต้องเป็นการเข้าไปขอคำแนะนำจากท่านเหล่านั้น ใช้ความเป็นเด็กกว่า ใช้วาจาให้เป็นประโยชน์ ผลสำเร็จจะตกมาอยู่ที่ตัวคุณอย่างชัดเจน ควรระมัดระวังถูกล้วงข้อมูล ความลับ ประมาณพูดไปโดยไม่ทันระวังตัว รายจ่ายยังคงหมดไปกับของที่ซื้อมาแล้วไม่เกิดประโยชน์ ครอบครัวคนรักควรต้องปรับจูนความเข้าใจกันก่อนที่จะคุยกันไม่รู้เรื่องมากขึ้น เดินทางจะมีอุปสรรคกลางทางควรออกก่อนเวลา สุขภาพมีเกณฑ์ไข้ ไม่สบายจากความเครียดครับ

* * * วันนี้ในอดีต พ.ศ.2473 "สถานีวิทยุฯ กรุงเทพฯ ที่พญาไท" ซึ่งเป็นสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งแรกในประเทศไทย ตั้งอยู่ที่วังพญาไท เริ่มออกอากาศโดยอัญเชิญกระแสพระราชดำรัสของรัชกาลที่ 7 ที่พระราชทานในงานพระราชพิธีฉัตรมงคลจากพระที่นั่งอมรินทรวินิจฉัย ในพระบรมมหาราชวังมาถ่ายทอดเสียงทางวิทยุให้ประชาชนได้รับฟังเป็นครั้งแรก ถือได้ว่าเป็นการถ่ายทอดเสียงทางวิทยุเพื่อสาธารณะครั้งแรกในประวัติศาสตร์ไทย

เลขมงคลของวัน

เลข ๔ เลข ๖ ควรเว้นเลข ๓

เรื่องเรียนเด่นๆ

เพื่อนๆจะทำให้เสียสมาธิในเรื่องเรียนจึงควรเบรคๆพรรคพวกในวันนี้บ้างเพราะจะทำให้เดือดร้อนกันถ้วนหน้าครับ

สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ควรน้อมบูชาพิเศษประจำวัน

พระอุปคุต

ข้อควรระวังพิเศษของวัน

งานทางด้านเอกสารรวมถึงข้อสัญญาจะมีปัญหา ก่อนที่ท่านทั้งหลายจะตัดสินใจเซ็นสิ่งใดลงไปควรอ่านแล้วอ่านอีกให้รอบคอบ เหตุเกิดจากปลายปากกาได้ครับ อีกทั้งจะเกิดอุบัติเหตุกับคนที่คุณรักควรเตือนๆเขาบ้างในช่วงนี้ครับ

คำพยากรณ์รายวัน เป็นการพยากรณ์ในเเนวทางกว้างๆที่เตือนว่าต้องระวังเรื่องใดเเละอย่าประมาท ในจุดไหน ส่วนรายละเอียดอื่นๆเเบบเจาะลึก ถ้าต้องการทราบนั้นจำเป็นต้องให้นักพยากรณ์นำวันเดือนปีเวลาเกิดของเจ้าชะตา มาคำนวนจึงจะได้ความชัดเจนมากที่สุด

arjarn_natt@hotmail.com

กำลังโหลดความคิดเห็น...